Free Shipping in Bangkok over THB 1,000* Learn more

คืนนี้อยากได้กี่ครั้ง? จริงหรือไม่ที่คุณสามารถถึงจุดสุดยอดได้หลายๆ ครั้งในหนึ่งรอบ

คืนนี้อยากได้กี่ครั้ง จริงหรือไม่ที่คุณสามารถถึงจุดสุดยอดได้หลายๆ ครั้งในการมีเซ็กส์

จะว่าไปแล้วถึงจุดสุดยอดได้หลายๆ ครั้ง ไม่ใช่เรื่องแปลกประหลาดหรอกค่ะ และมันก็ไม่ใช่เรื่องยากที่จะถึงจุดสูงสุดได้มากกว่า 1 ครั้งในการมีเซ็กส์ครั้งหนึ่งๆ  ซึ่งอาจจะหมายถึงภายในเวลาชั่วไม่กี่นาที เป็นชั่วโมง หรือตลอดคืน โดยเฉพาะผู้หญิง เพราะร่างกายของเพศหญิงไม่ได้ต้องผ่านระยะเวลาฟื้นตัวเหมือนของผู้ชาย นั่นคือสาวๆ ก็สามารถปฏิบัติกิจอันเร่าร้อนนี้ได้ครั้งแล้วครั้งเล่า ว่าแต่จะทำได้อย่างไร เราไปดูกันเลยค่ะ

จุดสุดยอด

Step 1:  สร้างอารมณ์

            คุณจะมีโอกาสถึงออกัสซั่มได้หลายครั้งมากขึ้นหากได้รับการเล้าโลมจุดอารมณ์จากสิ่งเร้าภายนอก  เช่น  ดนตรี  เทียนไข  การนวดสัมผัส  ดูหนัง  หรืออะไรก็ตามที่เกี่ยวกับเรืนร่างของคุณ  ยิ่งอารมณ์ของคุณครุกรุ่นขึ้นสูงมากเพียงใดก่อนที่คุณจะเริ่มเพลงรักกับตัวเองหรือคู่ของคุณนั่นก็ยิ่งสร้างโอกาสให้คุณถึงจุดสุดยอดได้มากยิ่งขึ้น และอาจมากกว่าหนึ่งครั้งเสียด้วย

Step 2: ยั่วเย้ากันเข้าไป

           ตอนนี้เมื่อคุณรู้สึกว่ามันรุ่มร้อนเหลือเกิน ก็ถึงเวลาที่คุณจะทำให้มันฮอตยิ่งขึ้น จะทำคนเดียวหรือกับคู่ของคุณ  จะสวมใส่อาภรณ์วาบหวิว หรือการสัมผัสจุดอ่อนไหว เช่น ลำคอ หน้าอก  และเมื่อร่างกายคุณตอบสนองต่อการสัมผัสก็ไปต่อที่จุดยุทธศาสตร์กันเลย แต่อย่างพึ่งรวมร่างกันนะ เมื่ออยากจะถึงจุดพีคหลายๆ ครั้ง มีคำแนะนำว่าสำหรับคุณสาวๆ ให้ออกัสซั่มแรกกับการกระตุ้นจุดกระสันโดยตรง ซึ่งจะด้วยเครื่องไวเบรเตอร์ หรือการใช้ปาก หรือการร่วมเพศอย่างปกติก็ได้  โดยให้เป็นไปอย่างช้าๆ  การถอยออกก่อนที่จะถึงจุดสุดยอดและก็เริ่มทำมันใหม่อย่างนั้นครั้งแล้วครั้งเล่า คุณก็จะสามารถเพิ่มความสุขให้มากครั้งขึ้นได้  และนี่ไม่ได้เป็นเพียงวิธีที่จะช่วยให้คุณถึงจุดพีคในครั้งแรกเท่านั้น และยังเป็นการเตรียมสำหรับครั้งต่อๆ ไปอีกด้วย เพราะร่างกายของคุณคาดหวังว่าเมื่อมันถึงจุดไคลแมกซ์ คุณจะเริ่มมันอีกตามที่คุณได้ฝึกร่างกายไว้

Step 3:  มาถึงจุดสุดยอดกันเถอะ

            ใคร...ยังไม่ถึง  ลองเพิ่มการบริหารกล้ามเนื้อส่วนอวัยวะเพศของเราให้กระชับ แข็งแรง เพราะมันจะช่วยให้อรรถรสของกิจกรรมบนเตียงเราดีขึ้นอย่างมากเลยล่ะ   

Step 4:  รีสตาร์ตตั้งแต่เริ่ม

            เริ่มในการเล้าโลมและกระตุ้นอารมณ์อีกครั้งภายใน 30 วินาทีจากที่คุณถึงจุดสุดยอดแล้ว  โดยการทำเช่นนั้นคุณจะสามารถกระตุ้นร่างกายที่ยังครุกรุ่นด้วยไฟรักให้รุกโชนได้ง่ายขึ้น และยิ่งปุ่มกระสันของคุณเซ็นซิทีฟมากเท่าไร  ยกต่อไปก็ไม่ใช้เรื่องยาก และลองวนกลับไปยังบริเวณที่ทำให้คุณเคลิบเคลิ้มในขั้นตอนที่ 2 ก็ได้  และเมื่อคุณพร้อมลองเปลี่ยนบทรักของคุณด้วยตัวช่วยกระตุ้นจุดกระสันต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นมือของคุณหรือคู่ของคุณ หรือแม้แต่เครื่องไวเบรเตอร์  และอีกครั้งขมิบช่องคลอดคุณไป ก็จะช่วยให้ถึงจุดออกัสซั่มได้อีก

จุดสุดยอด

นอกจากนี้การถึงจุดสุดยอดหลายๆ ครั้งก็ไม่ได้มีแค่เพียงรูปแบบเดียวค่ะ

Compound singles: 

การถึงจุดสุดยอดแต่ละครั้งจะแยกจากกันและมีความเฉพาะของมัน ซึ่งจะกลับมาเริ่มต้นในจุดที่เชื่อมต่อที่ช่วยกระตุ้นอารมณ์ก่อนที่จะส่งต่อไปจนถึงจุดพีคแต่ละครั้ง

Sequential multiple: 

จุดสุดยอดแต่ละครั้งจะเกิดขึ้นโดยมีระยะห่างประมาณ  2-10 นาที โดยความตื่นตัวจะลดระดับลงเพียงเล็กน้อยในระหว่างนั้น

Serial multiple: 

จุดสุดยอดจะห่างกันเพียงเสี้ยววินาทีหรือนาทีต่อนาที  จะให้ความรู้สึกเหมือนออกัสซั่มที่ยาวนานพร้อมการหดเกร็งของกล้ามเนื้อที่ชัดเจนแน่นหนัก

เอาล่ะค่ะคืนนี้หากคุณมีภารกิจอันเร่าร้อนลองปล่อยตัวปล่อยใจตามอารมณ์แล้วคุณจะพบว่าเซ็กส์ที่ดีจะเพิ่มอรรถรสให้ชีวิตแฮปปี้ขึ้นจริงๆ

ที่มา. redbookmag
Recommended for you

 
get up close & personal with instagram