Free Shipping in Bangkok over THB 1,000* Learn more

หินสีกับชีวิต(รัก) โดยสิบปีพยากรณ์

หินสีกับชีวิต(รัก) โดยสิบปีพยากรณ์

บทความต่อไปนี้จะนำคุณให้ไปรู้จักกับหิน 7 ชนิดที่จะนำพาความรักเข้ามาสู่ชีวิตของคุณ โดยทั่วไปแล้วหินสีที่มีสีเขียวหรือสีชมพูจะช่วยนำความรักเข้ามาสู่ชีวิตให้มากขึ้น แต่ก็มีบางชนิดที่ไม่ได้มีสีเช่นนั้น แต่ก็สามารถใช้เพื่อช่วยนำความรักเข้ามาสู่ชีวิตและต่อไปนี้ คือ 7 สุดยอดของหินสี ที่จะนำความรักเข้ามาหาคุณ

หินกับชีวิตรัก

1. Rose Quartz
เป็นที่ยอมรับกันโดยทั่วไปว่า Rose Quartz นั้นจะเชื้อเชิญความรักเช้ามาสู่ชีวิตของคุณ มันจะเปิดหัวใจของคุณให้พบกับความรักและ กระตุ้นเตือนในเรื่องของคุณค่าของตัวคูณเองและช่วยให้คุณมีความรักต่อตัวเองอย่างอ่อนโยน โปรดเก็บมันไว้ข้างเตียงหรือสวมใส่หินชนิดนี้ เพื่อให้หินได้ช่วยนำความรักเข้ามา

2. Malachite
หากใครเคยมีอดีตอันเจ็บปวดจากความรัก จนไม่กล้าที่จะเริ่มต้นความรักครั้งใหม่ หินนี้เป็นหินที่เหมาะสมกับคุณอย่างยิ่ง มาลาไคท์จะช่วยเหลือคุณในการดึงความทรงจำอันเลวร้ายออกไป หินชนิดนี้ทำงานค่อนข้างรวดเร็ว โดยคุณสามารถนำมาสวมใส่เป็นจี้ห้อยไว้ที่บริเวณอก หรือนำหินมาไว้ใต้หมอนเพื่อให้คุณได้นอนหลับไปกับมัน เพื่อให้หินชะล้างความโศกเศร้าเจ็บปวด และให้คุณพร้อมสำหรับสร้างความรักครั้งใหม่

3. Rhodocrosite
หินที่มีสีชมพูแทรกอยู่ในเนื้อหิน มันเป็นหินที่เป็นตัวแทนของความรักที่เสียสละและความเมตตา มันเป็นหินที่จะช่วยให้เรารวมความหลากหลายในแง่มุมทางบุคลิกของตัวเราเอง ดังนั้น เราจึงสามารถเรียนรู้ที่จะรักตัวเองได้อย่างแท้จริง มันช่วยสอนให้คุณชื่นชมตัวเองอย่างเหมาะสม และสอนให้คุณรู้คุณค่าของความรัก สุขภาพ และความสุข

4. Rhodonite
หินที่ใครๆก็ต่างพากันเรียกว่า “หินอกหัก” เนื่องจากเป็นหินที่จะทำงานกับหัวใจที่มีความรู้สึกของความเจ็บปวด มันเป็นหินแห่งการให้อภัย มันจะช่วยให้คุณเดินออกจากมาจากความปวดร้าวอันเนื่องมากจากความสัมพันธ์ในอดีต ช่วยปรับทัศนคติที่มีต่อความรักและรู้จักที่จะไม่ทำร้ายตัวเอง มันจะคอยช่วยปรับความสมดุลอย่างทางความรู้สึกอย่างค่อยเป็นค่อยไป สำหรับตำแหน่งที่เหมาะสมในการนำมาวางไว้ คือ บริเวณหัวใจสำหรับความรู้สึกที่บอบช้ำ

5. Green Aventurine
เป็นที่รู้จักกันดีว่าเป็นหินแห่งความรักและความโชคดี การครอบครองหินชนิดนี้จะช่วยเพิ่มความเชื่อมั่นในตัวเองและดึงดูดโชคในเรื่องของความรักครั้งใหม่ให้เข้ามาในชีวิตของคุณ นอกจากนี้หินชนิดนี้ยังเป็นที่รู้จักกันว่ามันเป็นหินแห่งความอุดมสมบูรณ์ ฉะนั้นอย่างลืมเก็บไว้ใกล้ๆกับกระเป๋าสตางค์นะครับ
6. Apache Tear
เป็นหิน Obsidian ที่มีทรงกลมตามธรรมชาติโดยไม่ผ่านการเจียระไน มีแหล่งกำเนิดมาจากทางตะวันตกเฉียงใต้สหรัฐอเมริกาและเม็กซิโก ชื่อของหินชนิดนี้มีตำนานมาจากชาวอเมริกันอินเดียนเผ่า Apache ซึ่งถูกซุ่มโจมตีโดยชนเผ่าศัตรู ชาว Apache พยายามต่อสู้แต่ก็ไม่สามารถชนะได้ และมีการบาดเจ็บล้มตายจำนวนมาก ผู้หญิงและเด็กเห็นความตายของเหล่าผู้ชายที่ต่อสู้เพื่อปกป้องดินแดนของตนบังเกิดความเศร้าเสียใจอย่างที่สุด และน้ำตาจากความโศกเศร้าได้หยดลงพื้นดินบริเวณนั้น แทรกซึมเข้าไปในเนื้อหินจึงเป็นที่มาของชื่อ Apache Tear (น้ำตาของชนเผ่าอาปาเช่) หินชนิดนี้มีความสามรถในการดูดซับความโศกเศร้าและขจัดพลังงานด้านลบ มีความเชื่อกันว่า ใครก็ตามที่ครอบครองหินชนิดนี้จะไม่มีวันเสียใจอีกเป็นครั้งที่ 2

7. Citrine
มันเป็นหินที่ช่วยส่งเสริมความสนุกสนานของชีวิต ช่วยปลดปล่อยความกลัวหรือบางสิ่งที่ซ่อนอยู่ในใจ มันจะทำให้คุณรู้สึกมีอำนาจมากขึ้น มีความมั่นใจและเชื่อมั่นในตัวเอง ระงับ ดังนั้น สำหรับหินชนิดนี้จึงควรนำมาทำเป็นเครื่องประดับพกติดตัวเพื่อเพิ่มความมั่นใจในตัวเองตลอดเวลา มันจะได้ไปโดนใจใครก็ตามที่เขากำลังหันมองมาทางคุณพอดี ^ ^

Recommended for you

 
get up close & personal with instagram