Free Shipping in Bangkok over THB 1,000* Learn more

ท้าพิสูจน์! ดูดวงความรักจากเส้นลายมือแม่นหรือมั่ว

ท้าพิสูจน์! ดูดวงความรักจากเส้นลายมือแม่นหรือมั่ว

รู้ไหมว่า? เส้นลายมือของคนเรานั้นสามารถบ่งบอกลักษณะของเราได้หลายอย่างไม่ว่าจะเป็น นิสัยใจคอ การเงิน หน้าที่การงานหรือแม้แต่ลักษณะของคู่ครอง ไม่เชื่ออย่าลบหลู่ค่ะ เพราะหลายคนพิสูจน์แล้วว่าการดูเส้นลายมือนั้นทำนายอนาคตหรือบ่งบอกถึงชีวิตของเจ้าของลายมือได้จริง สำหรับวันนี้เรามีวิธีการดูเส้นลายมือเพื่อทำนายเกี่ยวกับความรักของคุณแบบง่ายๆ ไม่ต้องพึ่งหมอดูมาฝากกันค่ะ ถ้าพร้อมแล้วหงายฝ่ามือทั้งสองข้างของคุณขึ้นมาเลย

  1. เส้นลายมืออยู่ในระดับเดียวกัน

สำหรับคนที่มีเส้นลายมืออยู่ในระดับเดียวกันต่อกันได้อย่างพอดี ตามตำราท่านว่าเป็นคนที่รักมั่นคง รักใครก็รักจริงหวังแต่ง เป็นคนมีเหตุมีผล และไม่ชอบการเปลี่ยนแปลงกะทันหัน เรียกได้ว่าใครที่ได้แฟนที่มีลายมือลักษณะนี้โชคดีสุดๆ เลยล่ะ นอกจากนี้คนที่มีลายมือลักษณะนี้ยังเป็นคนอ่อนไหวง่าย อ่อนโยน และใส่ใจผู้อื่นเป็นอย่างดีอีกด้วยล่ะค่ะ

  1. เส้นลายมือข้างซ้ายอยู่ต่ำกว่าข้างขวา

 คนที่มีลักษณะเส้นลายมือแบบนี้ มักชอบคนที่มีอายุมากกว่าและฉลาดกว่าตัวเอง นอกจากนี้เจ้าตัวยังมีความโรแมนติกอยู่ไม่น้อย และใส่ใจในเรื่องความรักเป็นอย่างดี แต่มักจะไม่ชอบอยู่ในกรอบ แถมยังมีสัมผัสที่ 6 แรงมากๆ อีกด้วย ซึ่งบางครั้งเจ้าตัวอาจจะรู้สึกได้ในเรื่องที่เหนือธรรมชาติหรือมีลางสังหรณ์บอกเหตุว่าอาจเกิดเรื่องไม่ดีขึ้นกับชีวิต ใครมีเส้นลายมือแบบนี้ลองสังเกตตัวเองดูค่ะว่าคุณมักเห็นอะไรแปลกๆ บ้างหรือเปล่า

  1. เส้นลายมือข้างซ้ายอยู่สูงกว่าข้างขวา

                คนที่มีเส้นลายมือด้านซ้ายอยู่สูงกว่าด้านขวาเป็นคนที่ไม่รีบร้อนในเรื่องของความสัมพันธ์จริงๆ จัง แต่ถ้าคนประเภทนี้อยากจะคบใครจริงจังแล้วล่ะก็พวกเขาจะมองหาคู่ครองที่อายุน้อยกว่าตัวเองหรือเป็นชาวต่างชาติ นอกจากนี้เขายังเป็นคนที่มีความอินดี้และมีความเป็นตัวของตัวเองสูงชนิดไม่ยอมฟังใครกันเลยล่ะ โลกส่วนตัวสูงลิ่วเลยสำหรับเจ้าของเส้นลายมือในลักษณะนี้

อย่างไรก็ตามนี่เป็นเพียงแค่การทำนายนิสัยความรักเพียงส่วนหนึ่งจากเส้นลายมือเท่านั้นค่ะ ชีวิตรักของคุณนั้นขึ้นอยู่กับความเชื่อและการกระทำของแต่ละคนด้วยในการที่จะรักษาความสัมพันธ์เอาไว้ให้ยาวนาน  ดังนั้นใครที่ดูแล้วผลออกไปทางลบ มากกว่าบวกล่ะก็ไม่ต้องเก็บไปคิดหรือกังวลให้มากจนเกินไปนะคะ ดูเพลินๆ แบบไม่ยึดติดจะดีกว่า

ที่มา: brightside

Recommended for you

 
get up close & personal with instagram