Free Shipping in Bangkok over THB 1,000* Learn more

แนะวิธีแอบมีเซ็กส์แบบเงียบๆ ฟินๆ ไม่ต้องกลัวเสียงดังจนใครรู้

แนะวิธีมีเซ็กส์สุดฟินโดยไม่ต้องกลัวเสียงดังเล็ดลอดให้ใครรู้

อย่างที่เราเข้าใจกันดีว่า การมีเซ็กส์ถือเป็นเรื่องธรรมชาติ เพียงแต่เราต้องทำให้ถูกเวลา และทำในสถานที่ๆ ลับตาคนเท่านั้น อย่างไรก็ตาม ในบางครั้งต่อให้เราล็อคห้องแน่นหนามากแค่ไหนก็ตาม เสียงกระเส่า เสียงคราง หรือเสียงอื่นๆ ที่เกิดขึ้นขณะมีเซ็กส์ก็อาจหลุดลอดไปกระทบหูคนข้างห้อง หรือคนในบ้าน วันนี้เราจึงได้รวบรวมหลากวิธีที่สามารถช่วยให้คุณมีเซ็กส์แบบไร้เสียงรบกวนคนอื่นมาฝากค่ะ มาดูกันเลยดีกว่าว่ามีอะไรบ้าง

  1. เปิดเพลง

สาวๆ คนไหนที่มักเผลอร้องครวญครางขณะทำกิจกรรมสุดเร่าร้อนกับคนรัก ถ้าไม่อยากให้คนข้างห้องรำคาญ หรือนำไปเม้าท์ต่อ คุณอาจใช้วิธีเปิดเพลงเพื่อกลบเสียงค่ะ นอกจากจะเป็นวิธีที่ง่ายแล้ว มันก็ยังเป็นวิธีที่ค่อนข้างแนบเนียนมากทีเดียว รับรองว่าคราวนี้คุณจะได้เพลิดเพลินกับกิจกรรมบนเตียงโดยไม่ต้องกังวลว่าจะมีคนแนบหูกับกำแพงเพื่อแอบฟัง

เซ็กส์แบบเงียบๆ

  1. ใช้ท่าร่วมรักที่หันหน้าเข้าหากัน

ถ้าคุณไม่อยากให้เสียงของดนตรีมาทำลายบรรยากาศขณะที่คุณกำลังเข้าด้ายเข้าเข็ม คุณสามารถแก้ปัญหาเสียงดังที่เกิดขึ้นขณะมีเซ็กส์โดยร่วมรักท่าที่หันหน้าเข้าหากันค่ะ ซึ่งการทำเช่นนี้จะช่วยให้คุณสามารถสื่อสารกับคนรักผ่านทางสายตา และเป็นโอกาสอันดีที่คุณจะได้จูบกันแบบดูดดื่มเพื่อกลบเสียง หรืออาจใช้มือของคุณปิดปากของคนรักก็ได้ค่ะ

  1. ใช้ของเล่นที่มีความเงียบเป็นพิเศษ

ไม่ว่าคุณจะช่วยเหลือตัวเองหรือทำกิจกรรมเข้าจังหวะกับคนรัก ถ้าคุณอยากรู้สึกเสียวซ่านมากขึ้น การใช้เซ็กส์ทอยก็นับว่าเป็นความคิดที่เข้าท่าค่ะ แต่ถ้าไม่อยากให้เสียงดังเกินไป คุณอาจใช้เซ็กส์ทอยแบบไร้เสียง หรือแบบมีเสียงเงียบมากเป็นพิเศษ

      4.  นำหมอนมาช่วย

ใครจะไปคิดว่าหมอนที่เราหนุนนอนอยู่ทุกคืนนั้นสามารถเป็นที่ระบายอารมณ์ชั้นดี หลายคนอาจเคยกรี๊ดใส่หมอนเพื่อระบายความโกรธจนลืมนึกไปว่าเราสามารถใช้หมอนเป็นที่เก็บเสียงกระเส่า หรือเสียงครางขณะมีเซ็กส์ได้ค่ะ สำหรับท่าร่วมรักที่เหมาะแก่การนำหมอนมาเป็นตัวช่วยเก็บเสียงก็คือ ท่าหมาค่ะ โดยสามารถก้มหน้าลงกับหมอนในขณะที่คนรักรุกคุณจากด้านหลัง

      5.  เปลี่ยนจากเตียงเป็นพื้น

แม้ว่าคุณ และคนรักจะไม่ส่งเสียงหายใจแรงออกมาขณะร่วมรัก แต่เสียงเอี๊ยดอ๊าดของเตียงนอนอาจดังจนคนข้างห้อง หรือคนที่อยู่ชั้นล่างตกใจ คุณอาจลองเปลี่ยนสมรภูมิรักโดยย้ายจากเตียงนอนมาเป็นบนพื้นแทนค่ะ นอกจากจะช่วยลดเสียงของเตียงได้แล้ว มันก็ยังช่วยทำให้การมีเซ็กส์ไม่ซ้ำซากหรือจำเจอีกด้วย

เซ็กส์แบบเงียบๆ

  1. เปลี่ยนจากห้องนอนเป็นห้องน้ำ

สาวๆ คนไหนที่เบื่อเซ็กส์ในห้องนอนและอยากลองเปลี่ยนสถานที่ใหม่เราขอแนะนำห้องน้ำเลยค่ะ เพราะเสียงน้ำจากฝักบัวสามารถช่วยกลบเสียงของพวกคุณได้เป็นอย่างดี แต่คุณอาจต้องเดิน หรือยืนอย่างระมัดระวัง เพราะหากคุณเผลอลื่นจนได้รับบาดเจ็บ บรรยากาศดีๆ คงพังลงในทันที

  1. โฟกัสไปที่การทำออรัลเซ็กส์

แทนที่คุณจะหมกมุ่นกับการร่วมรักแบบสอดใส่ ทำไมคุณไม่ลองใช้เวลาไปกับการเล้าโลม หรือหยอกล้อกับร่างกายของกันและกันดูบ้าง ซึ่งมันสามารถทำให้คุณตื่นเต้น และเสียวซ่านได้ไม่แพ้การสอดใส่ อีกทั้งยังช่วยลดเสียงที่เกิดจากการกระแทกกระทั้นขณะร่วมรักได้ค่ะ

หากคุณเป็นอีกคนหนึ่งที่กลั้นเสียงขณะมีเซ็กส์ไม่ได้ คุณก็ไม่ต้องฝืนตัวเองหรอกค่ะ แต่ถ้ากลัวว่าเสียงจะดังจนรบกวนคนอื่นๆ คุณอาจลองนำเทคนิคที่เราแนะนำข้างต้นไปประยุกต์ใช้ค่ะ รับรองว่าคราวนี้คุณจะได้เพลิดเพลินกับกิจกรรมบนเตียงโดยไม่ต้องกังวลกับเรื่องเสียงอีกต่อไป

ที่มา: cosmopolitan

Recommended for you

 
get up close & personal with instagram