Free Shipping in Bangkok over THB 1,000* Learn more

เดทครั้งแรกของคนทั้ง 12 ราศี

วันนี้เราจะมาพูดคุยกันถึงพฤติกรรมของคนทั้ง 12 ราศีเมื่อพวกเขาต้องมีเดทครั้งแรกจะเป็นยังไงติดตามกันได้เลยครับ


Aries – The Ram
ราศีเมษ 13 เมษา – 14 พฤษภา
ชาวราศีเมษเ เมื่อมีเดทครั้งแรกพวกเขามักจะเขินอายอย่างมากจนน่าประหลาดใจ อาจจะเพราะว่าชาวราศีเมษมักจะตกหลุมรักใครได้ง่ายๆ จนบางครั้งพวกเขาก็อยากให้ความสัมพันธ์พัฒนาไปอย่างรวดเร็ว แต่แน่ล่ะ ใครจะเคยชินกับเดทครั้งแรก และด้วยความรวดเร็วตรงนี้แหล่ะที่ทำให้ชาวราศีนี้มักจะเขินอายมากๆในเดทครั้งแรก หากคุณทราบว่า คู่เดทของคุณเป็นคนราศีนี้ขอให้ทำตัวสบายๆ ให้ความใส่ใจและชื่นชมเขา รับรองพวกราศีเมษใจละลายไปกับคุณแน่นอน
Taunus – The Bull
ราศีพฤษภ 15 พฤษภา – 14 มิถุนา
กินไม่เลือก คือ คำนิยามเดทแรกของราศีนี้ ความจริงแล้วผมล้อเล่นนะครับไม่ถึงขั้นนั้นหรอกเพียงแต่ว่าชาวราศีพฤษภนั้นเรื่องอาหารการกินนี่ถือว่าเป็นจุดเด่นเลยทีเดียว เพราะถ้าพวกเขาหิวขึ้นมาแล้วล่ะก็ไม่สนใจหรือพิถีพิถันเรื่องการเลือกร้านอาหาร หรือเรื่องรสชาติอาหาร ถ้าพวกเขาบอกว่า “ทานอะไรก็ได้” นั้นหมายถึงว่า เห็นร้านไหนหรือแม่ค้ากำลังทำอาหารอะไร ก็เอาไอ้นั่นแหล่ะพวกเขากินได้หมดอย่างที่พูดจริงๆ ดังนั้น ข้อดีของการไปเดทกับชาวราศีนี้คือ ไม่ต้องไปคิดเรื่องร้านอาหารให้มันยุ่งยาก เอาเวลามาส่งยิ้มให้พวกเขาดีกว่ามีประโยชน์กว่าเยอะ
Gemini – The Twins
ราศีเมถุน 15 มิถุนา – 15 กรกฎา
ไม่มีอะไรจะแก้ตัวสำหรับความขี้ลืมของชาวราศีนี้ หากคุณมีเดทแรกกับพวกเขานี้ สิ่งที่คุณอาจจะต้องเจอคือ พวกเขาอาจจะลืมวันนัดเดทนั่นเอง คนราศีนี้คิดอะไรว่องไว แต่ก็มักจะขี้หลงขี้ลืม สะเพร่า มักจะเปลี่ยนเรื่องที่กำลังคิดอยู่อย่างรวดเร็ว ต้องนี้คุณอาจจะช่วยพวกเขาด้วยการย้ำเตือนเวลานัดเดทอีกที แต่ก็นั่นล่ะ ถ้าคุณมีนัดหมายกับราศีเมถุน แล้วคุณนึกว่าพวกเขาจะมาตรงเวลา คุณคิดผิดครับ โดยเฉพาะอย่างยิ่งหนุ่มราศีเมถุน ไม่มีทางเลยที่พวกเขาจะมาทันเวลานัด พวกนี้มาช้าเสมอครับ ดังนั้น หากมีเดทกับหนุ่มราศีนี้อาจจะต้องทำใจรอคอยเค้าสักหน่อยนะครับ

Cancer – The Crab
ราศีกรกฎ 16 กรกฎา – 16 สิงหา
น่ารักและมีเสน่ห์สุดๆ ในเดทครั้งแรกก็ต้องยกให้แก่ชาวราศีกรกฎเนี่ยล่ะครับ เนื่องจากพวกชาวกรกฎเป็นคนอ่อนหวาน และค่อนข้างที่จะโรแมนติก ใส่ใจในรายละเอียดทั้งในแง่ของการกระทำและอารมณ์ความรู้สึก มักจะแสดงความรู้สึกอย่างเห็นได้ชัดบนใบหน้า สามารถอ่านอารมณ์และความรู้สึกของเขาได้จากการแสดงออกทางสีหน้า ดังนั้น คุณจะไม่แปลกใจเลยหากเค้าทำหน้าตามีความสุขอย่างมากกับการมีเดทครั้งแรก สิ่งที่ต้องระวังนิดหน่อยคือ อย่าพยายามพูดคุยเกี่ยวกับความหลังของเขาให้มากครับ ชาวราศีกรกฎเป็นนักสะสมอดีต หากเขาเคยมีอดีตที่เจ็บปวดจากความรักการทำแบบนี้อาจจะทำลายบรรยากาศการเดทได้ครับ
Leo – The Lion
ราศีสิงห์ 17 สิงหา – 16 กันยา
หากคุณมีเดทครั้งแรกแล้วพบว่าคู่เดทของคุณนั้นพุดถึงแต่ตัวเองตลอดเวลา ขอให้มั่นใจได้เลยว่าคุณกำลังเดทอยู่กับชาวราศีสิงห์แน่นอน ชาวราศีสิงห์อาจจะดูเป็นคนที่มีความเชื่อมั่นในตัวเองสูงไปบ้าง (มั่นหน้า) กล้าแสดงออก ทำทุกอย่างตามความรู้สึกของตัวเอง ดังนั้น เดทแรกของคุณกับชาวราศีนี้อาจจะต้องฟังเขาพูดถึงสิ่งที่ตัวเองภูมิใจสักหน่อย แต่พวกสิงห์ก็มีข้อดีที่น่ารักมากข้อหนึ่งนะครับ นั้นคือ พวกเขารักใครรักจริง
Virgo – The Virgin
ราศีกันย์ 17 กันยา - 16 ตุลา
หากคุณขอความเห็น ชาวราศีกันย์ ในวันที่เดทกันครั้งแรก สิ่งที่คุณจะได้รับกับมาคือ การพินิจพิเคราะห์เรื่องราวนั้นอย่างละเอียดรอบคอบไม่ว่าจะเป็นเรื่องทางอักษรศาสตร์ ปรัชญา วรรณคดี ประวัติศาสตร์ หรือเรื่องอะไรก็แล้วแต่ชาวราศีนี้จะแสดงความเห็นอย่างเต็มที่และมักจะเชื่อมั่นในความเห็นของตัวเองพอสมควร อย่าพึ่งเบื่อครับๆ คนราศีนี้ก็มีข้อดีเหมือนกัน หากเขารู้ตัวว่าตัวเองเป็นฝ่ายผิด เขาจะรู้สึกเสียใจและพร้อมที่จะขอโทษเสมอๆ ถึงจะให้ความเห็นในเรื่องต่างๆอย่างพวกเด็กเนิร์ด แต่พวกเขาก็ยังคงน่ารักนะครับ

Libra – The Balance
ราศีตุลย์ 17 ตุลา – 16 พฤศจิกา
ราศีนี้ขี้อ่อย ดังนั้นหากคุณได้เดทกับพวกเขาแล้วล่ะก็ ชาวราศีตุลย์จะแสดงออกอย่างนุ่มนวลและอ่อนหวาน
เฝ้าปรนนิบัติสารพัด ช่างพูดช่างเจรจา มีมารยาทและอัธยาศัยดี มีรอยยิ้มอยู่บนใบหน้าตลอดเวลา ดังนั้นขอให้เตรียมรับมือกับสารพัดวิธีในการจูงใจที่คุยจะพบเห็นได้จากการเดทกับชาวราศีตุลย์ล่ะกันนะครับ
Scorpio – The Scorpion
ราศีพิจิก 17 พฤศจิกา – 15 ธันวา
ฉันก็แค่ต้องการ... บุคลิกพิเศษซึ่งสำคัญที่สุดของชาวราศีพิจิก คือ การแสดงออกถึงความรู้สึกในทางเพศอย่างรุนแรงหรือไม่ก็บรรจงแสดงเรื่องนี้ออกมาอย่างละเอียดละออประณีตทุกแง่ทุกมุม แต่นั่นไม่ได้หมายความว่าพวกเขาต้องการแบบนั้นจริงๆ เพียงแต่ลักษณะท่าทางของพวกเขามันอาจจะทำให้คุณรู้สึกแบบนั้น

Sagittarius – The Archer
ราศีธนู 16 ธันวา – 13 มกรา
ทุกอย่างช่างดูเงียบสงบอย่างไม่น่าเชื่อ นั้นคือสิ่งที่จะเกิดขึ้นในเดทแรกของชาวราศีธนูครับ พวกราศีธนูไม่ชอบพะเนาพะนอใคร ไม่ชอบการเกี้ยวพาราสี ชอบให้อิสระแก่ความสัมพันธ์จนบางทีก็ดูเหมือนไม่ค่อยสนใจ หรือดูเหินห่าง ดังนั้นก็ขอให้เข้าใจนะครับว่าเป็นธรรมชาติของชาวราศีธนู การเดทกับคนราศีนี้อาจจะต้องค่อยๆขยับความสัมพันธ์ค่อยๆดูกันไป
และมักกจะจบลงด้วยการได้เพื่อนเพิ่มมาอีกคน
Capricornus – The Goat
ราศีมังกร 14 มกรา – 11 กุมภา
ชาวราศีมังกรเป็นผู้ที่มีความพยายามอย่างหนักในหลายๆเรื่อยซึ่งแน่นอนรวมไปถึงเรื่องความรักด้วย ในการเดทครั้งชาวราศีมังกรจะพยายามทำสิ่งต่างๆนาๆให้ออกมาดีที่สุดสำหรับคู่เดทของเขาและเขามักจะมีความสุขกับการได้ทำเช่นนั้นเสียด้วย ชาวราศีมังกรเป็นคนที่เอาใจเก่ง เขารู้ว่าจะต้องทำอย่างไร จึงจะสร้างความพอใจให้กับคู่เดทของเขาได้ แต่สิ่งเหล่านี้จะเกิดขึ้นมาได้ก็ต่อเมื่อคุณเป็นคนที่ถูกใจเขาจริงๆเท่านั้น เพราะชาวมังกรกลัวความผิดหวังครับ
Aquarius – The Water Bearer
ราศีกุมภ์ 12 กุมภา – 13 มีนา
ชาวราศีกุมภ์ไม่ว่าจะชายหรือหญิง ชอบแต่งตัวให้ดูดีและสวยงาม ซึ่งคุณจะพบได้เลยตั้งแต่การเดทครั้งแรก พวกเขามีเสน่ห์ดึงดูดความสนใจจากผู้อื่น เป็นคนพูดจาอ่อนหวาน มักจะเป็นคนวางแผนกิจกรรมเพื่อสร้างความสัมพันธ์และความประทับใจได้ดีเยี่ยม เพราะเป็นคนที่มีความคิดและจินตนาการที่ดี อีกทั้งยังเป็นคนมีอารมณ์ขันอีกด้วย ในยามที่มีความรักชาราศีกุมภ์มักจะตั้งกฎกติกาต่างๆไว้มากมาย ซึ่งตรงนี้อาจจะทำให้คุณอึดอัดได้ แต่สิ่งที่จะทำห้ความรักกับคนราศีนี้ดำเนินไปด้วยดีคือ ความใกล้ชิดและความเข้าใจกัน
Pisces – The Fishes
ราศีมีน 14 มีนา – 12 เมษา
ชาวราศีมีนเป็นคนมองโลกในแง่ดี เป็นนักฝันกลางวัน และมักระมัดระวังในเรื่องความสัมพันธ์ ทุกอย่างเป็นไปอย่างช้าๆจนอีกฝ่ายอาจจะไม่แน่ใจในความสัมพันธ์นัก และประกอบกับบางครั้งก็เป็นคนดูลึกลับและเข้าใจยาก ไม่ค่อยพูดจาดูเงียบๆ จึงอาจจะไม่แปลกใจเท่าไหร่ หากเดทครั้งแรกของชาวราศีมีนจะจบลงด้วยการโดนปล่อยให้นั่งรอเก้อ

Recommended for you

 
get up close & personal with instagram