Free Shipping in Bangkok over THB 1,000* Learn more

ถุงยางอนามัย 5 รุ่น ที่จะทำให้คุณไม่มีวันลืม คืนนั้น

ถุงยางอนามัย 5 รุ่น ที่จะทำให้คุณไม่มีวันลืม คืนนั้น

ถุงยางอนามัยแนะนำ

หลายๆ คนคงจะทราบกันดีว่าการที่จะมี วู้หู้ กับใครได้นั้นเราต้องมีความรัก ความไว้วางใจและก็ต้องเชื่อใจกันมากทีเดียว แน่นอนที่สุด คุณอยากให้สิ่งที่เกิดขึ้นในคืนนั้นระหว่างคุณกับเค้า ต้องพิเศษและน่าจดจำ เพราะในช่วงเวลาที่สำคัญนั้น ทุกปัจจัยล้วนมีผลต่อทั้งความรู้สึกและความสัมพันธ์ และคุณรู้ไหม ว่าปัจจัยสำคัญที่มีผลมากอย่างที่ไม่ควรถูกมองข้ามก็คือถุงยางอนามัย เพราะนอกจากความเหมาะสมของประเภทและขนาดแล้ว ปัจจุบันนี้ถุงยางยังมีคุณสมบัติพิเศษต่างๆ ที่จะช่วยเติมเต็มเรื่องบนเตียงของคุณให้เข้มข้นครบรสชาติมากยิ่งขึ้น อยากรู้แล้วใช่มั้ยว่าถุงยางที่ถูกออกแบบมาให้ความพิเศษกับค่ำคืนสำคัญของคุณนั้นเป็นอย่างไร? วันนี้เรามีถุงยาง 5 รุ่นจะมาแนะนำให้คุณ

Okamoto Zero Zero Three 003 Aloe

1. Okamoto Zero Zero Three 003 Aloe (โอกาโมโตะ 003 อะโล 52มม.)

ถุงยางอนามัยสัญชาติญี่ปุ่น ที่นอกจากจะมากับความบางเฉียบเพียง 0.03mm แล้ว ยังมาพร้อมกับความสามารถพิเศษในการหล่อลื่น ที่พิเศษกว่ารุ่นอื่นๆทั้งหมด ด้วยน้ำหล่อลื่น สกัดจากว่านหางจระเข้ธรรมชาติ เพื่อลดการระคายเคืองและไม่เหนียวเหนอะหนะ ถือได้ว่าเป็นน้ำหล่อลื่นที่ มีความใกล้เคียงกับ น้ำของผู้หญิงมากที่สุดก็ว่าได้ จึงทำให้สามารถล้างออกได้ง่าย สะอาดแม้ในจุดซ้อนเร้น ทั้งนี้ Okamoto Zero Zero Three 003 Aloe น้ำว่านหางจระเข้ ยังช่วยลดการเสียดสีแต่กลับเพิ่มความแนบชิดอย่างนุ่มนวลมากยิ่งขึ้นอีกด้วยเพื่อความสุขสำเร็จของคู่รัก ถือได้ว่าเหมาะสำหรับสาวๆที่มีน้ำน้อย หรือ คนที่รู้สึกระคายเคืองและแสบจากการมีเซ็กส์ นั่นเอง

Durex Performa orami

2. Durex Performa (ดูเร็กซ์ เพอร์ฟอม่า 52.5 มม.)

ส่วนยี่ห้อระดับโลก อย่าง Durex ก็ออกรุ่นพิเศษ สุดๆ Performa มีส่วนผสมของสารที่มีความปลอดภัยอย่าง เบนโซเคน 5% (Benzocaine) ที่ปลายถุงยาง ช่วยลดความไวต่อความรู้สึกสัมผัสของผู้ชาย จึงช่วยทำให้ ฉากรักอันร้อนแรงของคุณ ยาวนานขึ้น และยังช่วยต่อเวลาความฟินให้กับทั้งคุณผู้ชายและคุณผู้หญิงเลยทีเดียว อย่างไรก็ตาม ไม่ต้องห่วงเรื่องความทนทานของถุงยางกับระยะเวลาของกิจกรรมบนเตียงของคุณ เพราะถุงยางทุกชิ้นของ ดูเร็กซ์นั้น ได้ผ่านมาตรฐานการยืดหดและรับแรงลมจุ ได้ถึง 40 ลิตร ในขณะที่ มาตรฐานของโลกกำหนดไว้เพียง 18 ลิตร เท่านั้น ที่สำคัญ Durex Performa ยังมาพร้อมกับสารหล่อลื่นและเนื้อยางธรรมชาติ ที่รับรองว่าจะสร้างความสุขสมให้กับคู่ของคุณได้อย่างแน่นอน

One Touch Maxx Dot orami

3. One Touch Maxx Dot (วันทัช แม็กซ์ ด็อท 52มม.)

One Touch Maxx Dot ถุงยางอนามัยจาก วันทัช รุ่นนี้จะช่วยเพิ่มความร้อนแรงของกิจกรรมรักของคุณอย่างที่ไม่เคยมีมาก่อน ด้วยความพิเศษที่มีผิวสัมผัสไม่เรียบเป็นปุ่มขนาดพิเศษที่จะช่วยกระตุ้นความรู้สึกให้กับคุณผู้หญิง ได้ซาบซ่าถึงใจ ปุ่มสัมผัสนูนบริเวณกลางของถุงยาง มีขนาดที่ใหญ่กว่าปุ่มสัมผัสทั้วไปของรุ่นอื่นๆ ซึ่งถูกออกแบบมาเพื่อสร้างรสชาติสัมผัสที่แปลกใหม่และพิเศษมากกว่าที่เคย พร้อมด้วยสารหล่อลื่นและยางธรรมชาติ ทั้งนี้วันทัชเป็นถุงยางที่ผลิตตามมาตรฐานสากลโลก ISO 407 4:2002 จึงเชื่อมั่นได้ว่าถุงยางทุกชิ้นมีคุณภาพ ได้มาตรฐานเท่าเทียมกับถุงยางอนามัยชั้นนำยี่ห้ออื่นๆ แต่พิเศษด้วยราคาที่ย่อมเยาว์กว่า ฉะนั้นจึงทำให้เป็นอีกหนึ่งรุ่นที่คุณควรลองเลยทีเดียว

Okamoto Strawberry

4. Okamoto Strawberry (โอกาโมโตะ สตอเบอร์รี่ 53มม.)

เป็นอีกหนึ่งรุ่นที่คงจะไม่พูดถึงไม่ได้จริงๆ กับรุ่นนี้ที่มาพร้อมกับ สองสถิติขายที่เป็นอันดับหนึ่งในประเทศญี่ปุ่น คุณลักษณะเด่นด้วยกันที่จะเปลี่ยนประสบการ์ณบนเตียงของคุณไปตลอดกาล คือ กลิ่น Strawberry ช่วยให้กิจกรรมรักของคุณมีสีสันยิ่งขึ้น ถุงยางที่ช่วยให้กิจกรรมรักหอมหวานอบอวล ด้วยกลิ่นสตรอเบอร์รี่ เพิ่มอรรถรสเติมความสุขให้กับคู่รักของคุณ อย่างที่คุณจินตนาการไม่ถึงอย่างแน่นอน มากไปกว่านั้น คุณลักษณะเด่นอย่างที่สองคือ มีการออกแบบปลายของถุงยางให้เข้าตามสรีระ  ซึ่งความวิเศษคือ Okamoto ตัวนี้นอกจากจะมีกลิ่นที่หอมแล้วยังผลิตมาจากยางธรรมชาติอีกด้วย เพื่อช่วงเวลาดีๆ และมีคุณค่ามากขึ้น เรียกได้เลยว่าเป็นอีกหนึ่งตัวเลือกที่น่าจะทำให้คุณมีความสุข

Durex Excita orami

5. Durex Excita (ดูเร็กซ์ เอ็กซ์ซิต้า 53มม.)

ตัวนี้จากค่ายใหญ่อย่างดูเร็กซ์ มีคุณสมบัติพิเศษที่สามารถฆ่าเชื้ออสุจิ โดยมีการเคลือบสาร โนน็อกซินอล-11 ถึง 4 % สารตัวนี้นั้นปลอดภัยและไม่มีอันตรายใดๆ เพื่อเพิ่มความมั่นใจให้กับคุณและคู่รักของคุณมากยิ่งขึ้น เพราะเชื่อว่าหลายๆท่านถึงแม้จะมีการใช้ถุงยางอนามัยแล้ว แต่ยังมีความกังวลอยู่ไม่น้อยถึงเหตุไม่คาดฝันที่อาจจะเกิดขึ้น Durex Excita จะทำให้คุณหมดห่วงและสามารถร่วมรักได้อย่างไร้อุปสรรคขวางกั้น ที่สำคัญดูเร็กซ์ได้เพิ่มลายริ้วพิเศษขึ้นเพื่อเพิ่มความรู้สึกสัมผัสให้ฝ่ายหญิง ดังนั้นนอกจากจะปราศจากความกังวลแล้ว ยังคงมีความสุขมากขึ้นด้วย เรียกได้ว่ามันสามารถตอบโจทย์แก่คู่รักอย่างสมบูรณ์แบบเลยทีเดียว

เป็นอย่างไรบ้างคะกับถุงยางทั้ง 5 รุ่นที่เราแนะนำกัน? ถึงแม้ว่าจะมีความพิเศษแตกต่างกันแต่สิ่งสำคัญที่สุดเลยก็คือสามารถป้องกันโรคติดต่อทางเพศสัมพันธ์ และการตั้งครรภ์โดยไม่ตั้งใจได้เหมือนกันทุกรุ่นแน่นอน

สั่งซื้อออนไลน์ที่ Orami แล้วรอรับที่บ้านได้แบบชิลล์ๆ

Recommended for you

 
get up close & personal with instagram