Free Shipping in Bangkok over THB 1,000* Learn more

ต้องลอง! วิธีเพิ่มความมันส์แม้จะใส่ถุงยาง

ต้องลอง! วิธีเพิ่มความมันส์แม้จะใส่ถุงยาง

ถุงยางอนามัย เซ็กส์

เคยไหม ก่อนเข้าด้ายเข้าเข็ม เป็นต้องได้ยินคำพูดประมาณว่า ถุงยางเป็นสิ่งที่ขัดขวางความแนบชิดและสัมผัสอันแสนวิเศษที่ควรจะเกิดขึ้น หรือจะด้วยเหตุผลอะไรก็แล้วแต่สารพัดจะยกมาอ้าง ทำให้มีวัยรุ่นแค่ไม่กี่คนเท่านั้นที่ยึดมั่นถือมั่น ใส่ถุงยางทุกครั้งก่อนจะมีเพศสัมพันธ์ ซึ่งไม่ใช่เฉพาะผู้ชายเท่านั้นนะที่ไม่อยากใส่ ผู้หญิงเองก็ไม่ชอบให้ใส่เหมือนกัน โดยให้เหตุผลว่า “ก็แบบสดมันเสียวกว่านี่หน่า” เอาจริง ๆ มันไม่ใช่เลย แม้จะใส่ถุงยาง แต่ความมันส์บนเตียงก็ยังเกิดขึ้นได้เหมือนเดิม เผลอ ๆ อาจจะมากกว่าเดิมด้วยซ้ำ มาดูกันว่าเราจะมีเทคนิคอย่างไรบ้างในการเพื่อความสุขให้มากกว่าเดิม แม้คุณหรือคู่ของคุณจะใช้ถุงยางขณะร่วมรัก

ถุงยางอนามัย เซ็กส์

  1. ทำให้ลื่นขึ้นอีกหน่อยเป็นใช้ได้

วัยรุ่นหนุ่มสาวทั้งหลายชอบอ้างนู่นอ้างนี่บอกว่ามันไม่ลื่นบ้างอะไรบ้าง อ่ะมันก็จริงที่เวลาเราใส่ถุงยางแล้วไปอ๊อดอ๊อดกันตัวถุงยางมันก็จะทำให้รู้สึกหนืด ๆ เข้าไม่สุด ออกไม่สุด ขัดใจอย่างบอกไม่ถูก แต่ก็ใช่ว่าชีวิตมันจะหมดสนุกอยู่แค่ตรงนั้น เพราะโลกเรายังมีน้ำยาหล่อลื่นที่ถูกสร้างขึ้นมาเพื่อการนี้อีกตั้งหลายยี่ห้อให้เลือกสรร ชอบใจกลิ่นไหน รถชาติยังไง ลองไปเดินดูตามห้างแล้วซื้อมาเทสดูสักที รับรองชีวิตนี้สนุกกว่าเดิมชัวร์ ส่วนในตลาดบ้านเรานั้นมีน้ำยาหล่อลื่น คุณภาพอย่าง Durex Intense Orgasmic Gel ที่นอกจากจะช่วยหล่อลื่นแบบไม่สะดุดแล้ว ยังคงช่วยกระตุ้นจุดสัมผัสของคุณผู้หญิงให้ไปสู่จุดสุดยอดอีกด้วย  เรียกได้ว่า เป็นการเปลี่ยนประสบการณ์แบบเดิมๆเป็นความน่าตื่นเต้นเร้าใจเลยทีเดียว

ถุงยางอนามัย เซ็กส์

  1. ยืดเวลาจ้ำจี้ให้นานข้ามวัน

โดยปกติแล้วกว่าผู้ชายจะจูงมือพาผู้หญิงสักคนขึ้นสวรรค์ได้เนี่ยต้องใช้เวลาเล้าโลมนานถึง 15-30 นาทีขึ้นไปเลยนะ แล้วลองย้อนกลับมาดูตัวเองสิว่าเราเคยทำถึงขนาดนั้นมั้ย? ไม่เคยใช่มั้ยล่ะ แค่ 5 นาทีก็ทนไม่ไหว เจอหน้าอยากจะจับใส่เข้าไปซะให้จบ ๆ แล้วผลสุดท้ายเป็นไง เสร็จก่อนผู้หญิงทุกที ถุงยางจึงเป็นเครื่องมือวิเศษที่เหมือนหลุดออกมาจากกระเป๋าโดเรม่อน แค่ใส่มันไว้นอกจากจะช่วยเรื่องคุมกำเนิด ป้องกันการติดโรคแล้ว ยังช่วยให้ผู้ชายทุกคนเสร็จช้าขึ้นอีกด้วย ยิ่งเดี๋ยวนี้เค้ามีรุ่นเสร็จยาก มียาชามาให้ที่ถุงยาง แค่เอามันคลุมหนอนชาเขียวไว้ นวดนิดนวดหน่อยเท่านั้นแหละ โดยถุงยางที่สามารถทำหน้าที่ได้ดังที่กล่าวมา คือ Durex Performa ที่นอกจากจะผลิตจากเนื้อยางคุณภาพสูงแล้ว ยังมี ส่วนผสมของสารที่มีความปลอดภัยอย่าง เบนโซเคน 5% (Benzocaine) ที่ปลายถุงยาง ช่วยลดความไวต่อความรู้สึกสัมผัสของผู้ชาย บอกได้เลย “คืนนี้ยันหว่างงง”

ถุงยางอนามัย เซ็กส์

  1. ความเสียวหลากสไตล์ ลองได้ไม่ซ้ำวัน

ใครบอกว่าใส่ถุงยางแล้วไม่สนุก ไม่เสียว ไม่มันส์เลยล่ะก็ ขอให้หยุดความคิด หยุดภาพของถุงยางแบบเดิม ๆ ที่เคยเห็นมาตั้งแต่รุ่นพ่อ รุ่นแม่นั้นไว้ก่อน ตอนนี้โลกมันพัฒนาไปไกลมากถึงขนาดที่ว่า มีถุงยางแบบเรืองแสงให้ใช้กันแล้ว เป็นไง ล้ำมั้ยล่ะ ถ้าว่าง ๆ ลองไปดูที่ Orami ก็ได้ว่าเค้ามีแบบไหนให้เราเอาไปเล่นสนุก เพิ่มความมันส์บนเตียงบ้าง ทั้งแบบมีปุ่ม แบบขรุขระ แบบลื่นมาก แบบรัดแน่น แบบ...โอ้ย เยอะไปหมดชนิดที่ว่า 7 วัน 7 สไตล์ ลองได้ไม่รู้เบื่อกันเลยล่ะ นี่ยังไม่รวมถุงยางจากต่างประเทศที่ไม่มีขายในไทยอีกนะ เห็นมั้ยล่ะว่าร่วมรักแบบปลอดภัยก็ยังสนุกได้อยู่ดี

สำหรับถุงยางที่ เราจะแนะนำเพื่อความแปลกใหม่ และความเสียวที่มากกว่าเดิม คือ One Touch Maxx Dot ตัวนี้มากับปุ่มสัมผัสที่ถูกออกแบบมาพิเศษสำหรับความสุขสุดยอดของสาวๆโดยเฉพาะ เพราะมีการขยายปุ่มสัมผัสบริเวณกลางลำให้มีขนาดที่ใหญ่ขึ้นพร้อมทั้งความทนทานและสารหล่อลื่นครบครัน อีกตัวที่อยากแนะนำสำหรับประสบการ์ณใหม่ในการใช้ถุงยางคือ Okamoto Dot De Cool ที่มาพร้อมกับ ปุ่ม สัมผัสถึง 1,350 จุด เรียกได้ว่า จัดเต็มกันไปเลย ทั้งยังมีสารหล่อลื่นแบบเมนทอล ช่วยเพิ่มความเย็น เพื่อลดระคายเคืองและยังทำให้อึดทนขึ้นแบบยาวไปทั้งคืน

Recommended for you

 
get up close & personal with instagram