Free Shipping in Bangkok over THB 1,000* Learn more

เพลงปลุกอารมณ์! 15 SEX Playlists ที่จัดว่าเด็ดเปิดฟังเพิ่มความเผ๊ชระหว่างมีเซ็กส์

เพลงปลุกอารมณ์! 15 SEX Playlists ที่จัดว่าเด็ดเปิดฟังเพิ่มความเผ๊ชระหว่างมีเซ็กส์

"เพลง" ถือเป็นองค์ประกอบสำคัญอย่างนึงในการสร้างเสริมบรรยากาศในการเมคเลิฟ บางคนเลือกเพลงจังหวะมันส์ แต่บางคนกลับเคลิ้มเอาง่ายๆ กับเพลงหวานๆ  แต่วันนี้เราได้ไปสอบถามกูรูผู้คร่ำหวอดทางด้านดนตรีมาเผยถึงสุดยอดเพลงรักที่เหล่าคู่รักมักใช้เปิดเพื่อสร้างอารมณ์และบรรยากาศในการเมคเลิฟที่รวบรวมมาเป็นแทร็ค playlist ให้คุณวอร์มอารมณ์กันเบาๆ กันก่อนเมคเลิฟค่ะ

 1. SEX WITH ME, RIHANNA

แค่ชื่อเพลงก็ไม่ต้องอธิบายอะไรให้มากความกันนะคะ สำหรับเพลงนี้จากสาวริฮันน่า แถมด้วยเนื้อเพลงชวนสยิวอย่าง "sex with me so amazing," และจังหวะจะโคนของเพลงที่ชวนโยกย้าย เชื่อว่าหลายคนได้ฟังคงอดไปต่อยอดจากเพลงได้ไม่ยาก

 1. THINKING OUT LOUD, ED SHEERAN

สำหรับคนที่ชอบแนวหวานๆ เชื่อว่าชื่อของพ่อหนุ่ม Ed Sheeran คงลอยมาในอันดับต้นๆ อย่างไม่ต้องสงสัย สำหรับใครที่อยากมีเดทหวานๆ  จัดเพลงนี้ไปได้เลยค่ะ รับรองคุณจะฝันต่อยาวไปถึงครองรักกันจนถือไม้เท้ายอดทองกระบองยอดเพชรเลยทีเดียว หวานซะ

 1. BIRTHDAY SEX, JEREMIH

เพลย์ลิสต์ชุดนี้จะไม่สมบูรณ์แน่หากขาดเพลงสุดคลาสสิคเพลงนี้ไป  ไม่ว่าจะปาร์ตี้วันเกิดของใครเพลงของหนุ่มก็มักจะเป็นที่ชื่นชอบและถูกนำมาเปิดเพิ่มบรรยากาศในห้องนอน  ดังนั้นเปิดเพลงนี้และอย่าลืมบอกคู่รักของคุณไปเลยว่าคุณอยากได้อะไรเป็นของขวัญ
เพลงปลุกอารมณ์!

 1. CLOSER, THE CHAINSMOKERS

มันคงไม่ใช่เรื่องบังเอิญหรือเป็นเรื่องปกติที่เพลงนี้ติดท๊อปชาร์ตไปทั่วโลก ไม่ว่าจะปาร์ตี้ไหน หรือผับไหนไม่เปิดเพลงนี้น่ะถือว่าพลาด กับเนื้อเพลงที่ชวนให้ระลึกถึงคู่ควงสมัยวันเอ๊าะที่ไปกุ๊กกิ๊กกันที่เบาะหลังรถยนต์  พร้อมจังหวะที่ชวนให้แนบชิดเติมเข้าไปอีก  ลองเพิ่มเพลงนี้ในเพลย์ลิสต์และไว้เปิดยามแดดร่มลมตกสิ...ไม่สปาร์คกันก็ให้มันรู้ไป  

 1. RIDE, SOMO

มาว่ากันต่อกับบัลลาดหวานๆ จากนักร้องหนุ่มสุดเทห์ Somo สำหรับเพลง Ride ความหมายของเพลงนี้ก็เชิญชวนกันเต็มที่ค่ะด้วยเนื้อเพลงที่ชวนหวิวและไล่ขั้นตอนซะจิ้นตาม  "Take off those heels/Lay on my bed/Whisper dirty secrets while I'm pulling on your hair”  ที่ต้องทำน่ะเหรอ ก็แค่เปิดเพลงนี้  จุดเทียนนิดหน่อย ที่เหลือก็คงไม่ต้องให้บอกกันแล้ว  

 1. EARNED IT (FIFTY SHADES OF GREY), THE WEEKND

แน่นอนค่ะพูดถึงเรื่องบนเตียงเราจะไม่พาดพิงถึงนิยายและภาพยนต์สุดอีโรติกอย่าง FiftyShades of Grey ไปได้อย่างไร  ซึ่งแน่นอนกับซาวน์แทร็คจากหนังเรื่องนี้ของพ่อหนุ่ม The Weekend ช่วยจุดไฟรักให้ลุกโชนตั้งแต่เรากดปุ่มเพลย์ได้เลย  ห้ามพลาดที่จะใส่เพลงนี้ไปในเพลย์ลิสต์ของคุณด้วยประการทั้งปวง

 1. ALL OF ME, JOHN LEGEND

มาถึงเพลงหวานสุดฮิตของนักร้องหนุ่มคุณภาพคับแก้วอย่าง John Legend  ที่ว่ากันเพียวๆ เฉพาะตัวเพลงที่แต่งเนื้อร้องออกมาได้หวานหยด นี่ยังไม่นับรวมภาพจาก MV ที่แสนวาบหวาม  ลองเปิดเพลงนี้ในคืนเดทสุดพิเศษสิ ไม่แน่นะคุณอาจจะได้ลิ้มลองบทรักที่สุดแสนจะโรแมนติกแบบพ่อหนุ่มเจ้าของเพลงก็เป็นได้

 1. SLOW MOTION, TREY SONGZ

เปิดเพลงนี้ไปขณะที่คุณบรรเลงเพลงรักกันบนเตียอย่างเนิบนาบและเนิ่นนานตามที่เพลงพาไป เนื้อเพลงและจังหวะที่ชวนสยิวและสุดโรแมนติกน่าจะทำให้บทรักของคุณฮอตขึ้นเป็นกองทีเดียว

 1. STAY WITH ME, SAM SMITH

เปลี่ยนมาแนวหวานๆ อ้อนๆ กันหน่อยกับเพลง Stay with Me ของหนุ่มเสียงโรแมนติก Sam Smith ขาดไม่ได้จริงๆ สำหรับเพลงนี้  เพราะไม่ว่าคุณจะจัดอยู่ในจำพวกรักทางไกลหรือแค่ต้องห่างจากแฟนเพียงไม่กี่วัน แต่เพลงนี้จะช่วยเพิ่มพลังอ้อนแฟนของคุณได้อยู่หมัดทีเดียว
เพลงปลุกอารมณ์!

 1. PONY, GINUWINE

บทเพลงที่มากับบีทชวนขยับร่างกายและสุดแสนจะเซ็กส์ซี่เพลงนี้ เหมาะมากที่จะใช้เปิดเพิ่มความรัญจวนให้คุณ ยิ่งนึกถึงหุ่นของพ่อ Channing Tatum ไปพร้อมๆ กัน อูวววมันช่าง.....

 1. I WON'T GIVE UP, JASON MRAZ

หากใครกำลังมองหาเพลงสักเพลงเพื่อใช้ง้อแฟนแถมต่อด้วยเมคเลิฟกระชับสัมพันธ์กันแล้วนั้น  ขอแนะนำเพลงนี้จากนักร้องหนุ่มเสียงดี เจ้าของบทเพลงเพราะสุดฮิต Jason Mraz รับรองจะเติมเต็มรักของคุณให้สุดโรแมนติกได้อีกเยอะเลยค่ะ

 1. DIE A HAPPY MAN, THOMAS RHETT

สำหรับคนไม่ค่อยถนัดเพลงป๊อบหรืออาร์แอนด์บี  เราก็มีแนวคันทรีเพลงนี้มาฝากติดเพลย์ลิสต์ให้ด้วยค่ะ  เพลงนี้นอกจากจะทำให้คุณเคลิ้มจากการเต้นรำแบบสโลว์ซบได้แล้วมันอาจพาคุณต่อไปถึงสวรรค์ได้โดยที่เพลงยังไม่ทันจบด้วยซ้ำ น่าสนๆ

 1. OFTEN, THE WEEKND

อ่ะ  มาจัดให้อีกสักเพลงสำหรับหนุ่ม  The Weeknd  แหมก็เพลงก็พ่อเค้าช่างสุดแสนจะโรแมนติกและเซ็กส์ซี่เบอร์ 100 ซะขนาดนั้นจะให้เปิดเรียกฟิลลิ่งกันทุกคืนก็ยังได้  จริงมั้ยสาวๆ

 1. BIRTHDAY CAKE, RIHANNA

ต่อกันที่สาวริฮันน่ามาให้อีกเพลงค่ะเราชอบเพลงของเธอเพราะมันบอกตัวตนของนางได้ชัดเจนว่าชอบอะไรฉันก็บอก ฉะนั้นหากสาวใดที่ไม่กล้าเอ่ยปากขอจากแฟนหนุ่ม ใช้เพลงนี้ช่วยเลย  เมคเลิฟของคุณต้องเปลี่ยนไปแน่ๆ

 1. SEX, CHEAT CODES

เพลงสุดท้ายนี้ก็ว่ากันตรงๆ ค่ะ สำหรับ Sex  เพลงนี้  บอกกันชัดๆ ไปเลยว่า ณ ตอนนี้ที่ฉันต้องการคือเซ็กส์  ไม่ต้องสารยายอะไรมาก  ลุยเลยไปพร้อมกับเพลง

เป็นอย่างไรกันบ้างคะ  มีเพลงไหนถูกใจหรือตรงกับที่คุณชอบและใช้กันอยู่บ้างหรือเปล่า จริงๆ แล้วเรื่องเพลงนี้ก็แล้วแต่รสนิยมเลย บางคนไม่ถูกฟิลกับเพลงแบบนี้ก็อาจพาเอาบทรักล่มได้ บางคนก็ชอบเงียบๆ ไม่มีเสียงเพลงใดๆ  แต่หากคุณสองคนชอบบิ้วท์กันด้วยเพลงก่อนล่ะก็ ลองรวบรวบเก็บไว้เป็นเพลย์ลิสต์ของคู่คุณดู  หรือหากมีใครยังไม่มีจะลองเอาเพลงชุดนี้ไปเปิดคลอก็ได้นะคะน่าจะช่วยสร้างความแปลกใหม่น่าสนใจให้บทรักของคุณไม่น้อยเลยล่ะ  

ที่มา: womenshealthmag

Recommended for you

 
get up close & personal with instagram