Free Shipping in Bangkok over THB 1,000* Learn more

5 ท่ารักที่เหมาะสำหรับคนหน้าอกเล็ก

5 ท่ารักที่เหมาะสำหรับคนหน้าอกเล็ก

อกหักน่ะเรื่องเล็ก แต่อกเล็กน่ะเรื่องใหญ่ สำหรับผู้หญิงอย่างเราเรื่องหน้าอกหน้าใจนี่มันเป็นอะไรที่น่ากังวลอย่างมากเลยนะคะ เพราะถ้ามีหน้าอกเล็กนี่จะแต่งตัวอะไรก็ลำบาก ขนาดมีอะไรกันแล้วแต่ไม่กล้าเปิดหน้าอกให้ดูก็มีเหมือนกัน ซึ่งมันเป็นเรื่องเซนซิทีฟมาก ดังนั้นเพื่อให้สาวหน้าอกเล็กหายกังวลใจกับเรื่องนี้ เราจะมาพาไปดู 5 ท่ารักที่ถึงแม้จะหน้าอกเล็กแต่ก็ทำคุณผู้ชายสนุกได้

  1. หน้าอกแนบเนื้อ

ปกติถ้าเป็นผู้หญิงหน้าอกใหญ่ก็สามารถให้แฟนเอาปิกะจูมาแทรกกลางระหว่างหน้าอกแล้วบีบมันไว้แบบนั้นได้ แต่สำหรับสาวหน้าอกเล็กแล้วเนี่ย มันเป็นเหมือนเป้าหมายที่ไม่มีทางทำได้ ซึ่งความจริงแล้วไม่ใช่อย่างนั้นหรอกนะคะ แค่เอามือของเราช่วยบีบหน้าอกแล้วครอบด้านบนไว้ให้เป็นเหมือนอุโมงค์ เท่านี้คุณผู้ชายก็เสียวได้แล้วล่ะ

  1. ขึ้นให้แล้วเอนตัวลงมา

จะเล็กจะใหญ่ของแบบนี้มันอยู่ที่ตำแหน่งในการมอง ซึ่งเคล็ดลับที่จะทำให้หน้าอกของเราใหญ่ได้นั้นก็มีอยู่เหมือนกันนะคะ ให้เราขึ้นให้แฟนแล้วเอนตัวลงมาข้างหน้า จากตำแหน่งของฝ่ายชายที่มองจากแนวนอนย้อนขึ้นมา จะทำให้เห็นว่าหน้าอกของเรามันใหญ่ขึ้นกว่าปกติ ซึ่งเค้าต้องชอบมันแน่ ๆ

  1. ถูไถไปด้วยกัน

ลองเอาน้ำมันหรือสารหล่อลื่นมาถูตัวคุณทั้งคู่เอาไว้ แล้วให้เค้านอนหงาย เราขึ้นให้ จากนั้นเอนตัวลงมานอนบนตัวของเค้า กางขาทั้งสองข้างให้อยู่ข้าง ๆ ขาของเค้า แล้วจากนั้นก็ถูกไถขึ้นลงไปโดยให้หน้าอกแนบชิดกัน คุณจะรู้สึกได้ถึงทั้งความเสียวจากท่อนบนและท่อนล่าง ซึ่งแน่นอนว่าเค้าเองก็คงรู้สึกไม่ต่างกัน

 

  1. ท่าหมาแบบยืน

ท่าหมาแบบยืนหรือการเข้าจากข้างหลังนี้จะทำให้มือของเค้านั้นว่างพอที่จะสัมผัสกับหน้าอกของเราได้แบบเต็มที่ ในท่านี้ยิ่งเค้าเล่นหน้าอกเราได้เก่งเท่าไหร่ก็จะยิ่งทำให้เราหื่นมากเท่านั้น และจากที่เค้าเป็นคนเดินเกมท่อนล่าง จะกลายเป็นว่าเราช่วยขยับเข้าขยับออกแข่งกับเค้าแบบไม่รู้ตัวเลยล่ะ

 

  1. สอนให้เค้ารู้ว่าทำยังไงถึงจะดี

แน่นอนว่าค่ะว่าความรู้สึกของผู้ชายกับผู้หญิงไม่มีทางเหมือนกัน เค้าไม่รู้หรอกว่าต้องจับตรงไหนเราถึงจะเสียว ดังนั้นเราต้องเป็นคนสอนเค้า เล่นกับหน้าอกตัวเองให้เค้าดู ทำให้เค้าเห็นว่าเราชอบโดนสัมผัสตรงไหน เมื่อทำเสร็จแล้วก็ให้เค้าลองทำบ้าง ถ้ายังไม่ถูกใจก็ค่อย ๆ ปรับกันไป จนเมื่อเราทนไม่ไหวแล้วก็ค่อยบรรเลงเพลงรักต่อเลย

ที่มา: cosmopolitan

Recommended for you

 
get up close & personal with instagram