Free Shipping in Bangkok over THB 1,000* Learn more

เปิดโลกกว้าง! แค่ล็อคมือ เล่นเสียวได้ตั้งหลายท่า

เปิดโลกกว้าง! แค่ล็อคมือ เล่นเสียวได้ตั้งหลายท่า 

ต่อให้โลกเราจะก้าวไปไกลแค่ไหน แต่ถ้าพูดถึงเรื่องเซ็กส์ บางทีความพอใจของเราอาจเป็นแค่การได้เล่นเสียวผ่านกุญแจมือ จับอีกคนนึงขึงไว้ แล้วมีอะไรกันเท่านั้นก็พอ เพราะการที่ถูกควบคุม และความรู้สึกตื่นเต้นปนกดดันนี่แหละค่ะที่ทำให้เกมรักครั้งนี้มีแต่ความสนุก และปลุกอารมณ์หื่นของสาว ๆ ได้ดีนักแหละ และวันนี้เราจะมาพาไปดูการเล่นเสียวด้วยกุญแจมือ ที่อ่านจบเพื่อน ๆ ต้องอยากได้ไว้ในครอบครองแน่นอน

  1. ท่ามาตรฐานแบบจับขึง

ท่ามาตรฐานแบบจับขึง

สาว ๆ นอนหงายแล้วเอามือไว้เหนือหัว ล็อกกุญแจทั้งสองข้างกับหัวเตียง ถ้าปลายเตียงมีที่ให้ล็อกเราอาจจะล็อกขาทั้งสองข้างไว้ด้วยก็ได้ ยิ่งพันธนาการแน่นหนาเท่าไหร่ ยิ่งกระตุ้นความรู้สึกเร้าใจมากเท่านั้น และแน่นอนว่าไม่มีใครไม่ชอบท่ามาตรฐานอยู่แล้ว ทั้งได้เข้าไปลึก ได้สัมผัสตัวกันแบบเต็ม ๆ แถมยังมองเห็นหน้า สบตากันได้ตลอดอีก มีท่านี้บวกกับกุญแจมือ บอกได้เลยว่า “เสร็จแน่”

  1. นั่งทับหน้า ราชินีประทับบัลลังก์

นั่งทับหน้า ราชินีประทับบัลลังก์

ท่านี้เปลี่ยนจากผู้หญิงเป็นฝ่ายชายโดนล่ามบ้างค่ะ แล้วให้เรานั่งทับบนหน้าเค้า ให้เค้าเบิร์นให้แบบห้ามใช้มือ ใช้ได้คือปากกับลิ้นอย่างเดียวเท่านั้น หลังจากเสียวจนได้ที่สาว ๆ ก็อาจขยับตัวลงมา แล้วเอาน้องชายเค้าใส่เข้าไป ทำท่าผู้หญิงขึ้นให้แบบหันหลังต่อเลยก็ได้ ท่านี้ผู้ชายหมดสิทธิ์จะทำอะไรทั้งนั้นเลยนะคะ ลองแกล้งให้เค้าเสียวเล่น ๆ หรืออยากเต็มที่จนขอร้องให้เราเอาเข้าไปก็ไม่เลวเหมือนกันนะ

  1. ล็อกมือไว้กับเท้า

ล็อกมือไว้กับเท้า

ถ้าตัวไม่อ่อนพออย่าได้ไปลองเลยนะคะท่านี้ แต่ถ้าใครคิดว่าไหวก็จัดไปไว ๆ เลย เพราะแขนที่ล็อกกับมือไว้จะทำให้น้องสาวของเราเปิดอ้าออก ผู้ชายก็สามารถทั้งก้มลงมาเบิร์น ทั้งใช้นิ้วเล่นเสียว หรือจะเอาน้องชายสอดใส่เข้ามาก็ได้หมดในท่านี้ รับรองว่าน้องสาวของเราต้องแฉะเพราะความตื่นเต้น จนเสร็จได้อย่างไม่ยากเย็น

  1. ยืนเสียว

ยืนเสียว

หาจุดที่ล็อกมือของเราไว้บนที่สูง ๆ ได้ดูนะคะ อย่างพวกราวแขวนผ้าเช็ดตัวอะไรแบบนี้ก็ได้ ในท่ายืนนี้เราอาจจะขยับตัวอะไรไม่ได้มาก แต่ไม่ต้องกังวลใจไป เพราะเซ็กส์ไม่จำเป็นต้องเพอร์เฟ็คต์เสมอไปค่ะ ค่อย ๆ ทำกันแบบช้า ๆ บ้างก็ได้ แค่ให้โฟกัสไปที่ความรู้สึกทุกครั้งที่เข้า ทุกครั้งที่ออกเท่านั้นก็พอ ยิ่งถ้ามีผ้ามาปิดตาเราไว้ด้วยก็จะกระตุ้นความหื่นและความเสียวให้พลุ่งพล่านได้ง่ายมาก ต่อจากนั้นหนุ่ม ๆ เค้าอยากทำอะไรก็ปล่อยเค้าเล่นสนุกไปได้เลย

ที่มา: sheknows

Recommended for you

 
get up close & personal with instagram