Free Shipping in Bangkok over THB 1,000* Learn more

ฟินกว่านี้มีอีกไหม เซ็กส์ 8 ท่าเพิ่มชีวิตชีวาและเผาผลาญแคลลอรี่ในตัวคุณ

ฟินกว่านี้มีอีกไหม เซ็กส์ 8 ท่าเพิ่มชีวิตชีวาและเผาผลาญแคลลอรี่ในตัวคุณ

เป็นที่ทราบดีว่ากิจกรรมบนเตียงที่ดีจะช่วยยืดอายุและหล่อเลี้ยงความสัมพันธ์ของคุณกับคนรักและแน่นอนมันสร้างบรรยากาศแห่งความสุขให้เพิ่มมากขึ้น นอกจากนี้คุณรู้หรือไม่ว่าการมีเมคเลิฟนั้นยังมีผลต่อสุขภาพทางกายของคุณอีกด้วยค่ะ  เพราะไม่เพียงแค่จะทำให้หัวใจคุณเต้นเร็วถี่ขึ้นเท่านั้น แต่มันยังช่วยในการเบิร์นมลภาวะทางร่างกายและจิตใจให้คุณอีกด้วย วันนี้เราได้รวบรวมกิจกรรมสัมพันธ์รักที่ช่วยเบิร์นแคลอรี พร้อมคำแนะนำจากกูรูที่จะมาช่วยให้คุณออกกำลังกายบนเตียงให้ได้รับประโยชน์สูงสุดกันค่ะ   
เซ็กส์เผาผลาญแคลลอรี่

  1. จูบกระชับรัก: เผาผลาญแคลอรี่ได้ 68 แคลอรี/ ชั่วโมง

ลองย้อนกลับไปเมือคุณจูบกันครั้งแรกดูสิ ว่ามันดูดดื่มและทำเอาคุณล่องลอยไปบนอากาศขนาดไหน  จูบดีๆ นอกจากจะเป็นการแสดงความรักให้กันและกันระหว่างคู่รักแล้ว  มันยังช่วยเบิร์นไขมันได้ด้วยนะ  และกูรูด้านเซ็กส์ Jaiya Kinzbach ยังแนะนำเพิ่มเติมอีกว่า "ลองเพิ่มกิมมิคให้การจูบของคุณดูบ้างก็ได้ เช่น ให้ผู้ชายของคุณเอนตัวลงและคุณก็แพลงก์คร่อมด้านบนตัวของเขา  และก็ทำท่า push up ลงไปจุ๊บเค้า ทำไปเป็นเซ็ตเหมือนออกกำลังกายเลยค่ะ คุณจะเบิร์นแคลอรีได้ถึง 171แคลอรีภายในครึ่งชั่วโมงเลยทีเดียว”

  1. ปลดเปลื้องเสื้อผ้า: เผาผลาญแคลอรีได้ 8+ แคลอรี

คุณอาจจะไม่เคยใส่ใจว่าการถอดเสื้อผ้าออกขณะที่คุณกำลังจะกุ๊กกิํกกับคนรักนั้นจะช่วยเบิร์นพลังงานได้ แต่เชื่อหรือไม่ว่ามันเบิร์นได้ 8-10 แคลอรีเลยนะ และยิ่งไปกว่านั้นมีผลการวิจัยเผยอีกว่าผู้ชายที่พยายามจะเปลื้องบราจากสาวด้วยปากตัวเองสามารถเผาผลาญพลังงานได้ถึง 80 แคลเลยเชียว นอกจากนี้คุณยังสามารถประยุกต์เอาการเปลื้องผ้ามาสร้างความเร้าใจในการมีเซ็กส์และเพิ่มอัตราการเบิร์นให้ร่างกายได้ยิ่งขึ้นไปอีก “ลองสมมติว่าคุณเป็นนักระบำเปลื้องผ้าและค่อยๆ ปลดเสื้อผ้าออกทีละชิ้นๆ ขณะที่ย่างกรายเต้นรำต่อหน้าคู่ของคุณดูสิ รับรองจะสร้างความฮอตได้อีกโข”  ศ.ดร. Gilda Carle นักจิตวิทยาและผู้เชี่ยวชาญด้านความสัมพันธ์เผยทริคให้กับเรา
เซ็กส์เผาผลาญแคลลอรี่

  1. นวดผ่อนคลาย: เผาผลาญได้ 80+ แคลอรี/ ชั่วโมง

มีใครบ้างไม่ชอบให้แฟนเรานวดไล้ไปตามร่างกายของเรา คุณรู้หรือเปล่าการนวดให้คู่ของเรานอกจากจะช่วยทำให้เขาผ่อนคลายและมีความสุขขึ้นแล้วมันยังช่วยเบิร์นแคลอรีได้อีกด้วย  ยิ่งคุณใช้เวลากับการนวดเฟ้นให้เนิ่นนานและลูบไล้ไปตามร่างกายของคู่ของคุณมากเท่าไร  โดยเฉพาะการไล้ไปตามช่วงล่างก็ยิ่งทำให้เกิดความสุขให้กันและกันมากยิ่งขึ้น  โดยกูรูเสริมด้วยว่า ลองหาโต๊ะนวดมาเลย เพราะมันดีกับร่างกายของคุณมากกว่า  และการยืนนวดให้นั้นก็ช่วยเผาผลาญไขมันได้ดียิ่งขึ้นอีกด้วย

  1. การเมคเลิฟ: เผาผลาญได้ 144+แคลอรี ในครึ่งชั่วโมง

คุณ รู้กันอยู่แล้วว่าการมีเซ็กส์ก็เหมือนการได้ออกกำลังกายอย่างหนึ่ง  แต่รู้หรือไม่ว่าในเวลาเพียงครึ่งชั่วโมงที่คุณมีกิจกรรมบนเตียงนี้สามารถเผาผลาญจากขนมหวานที่คุณกินหลังมื้อเย็นได้เลย!!  ประเด็นสำคัญคือเซ็กส์ของคุณนั้นจะต้องดีงามและใช้เวลากับมันซักหน่อย  และยิ่งกิจกรรมเข้าจังหวะของคุณมีจังหวะจะโคนและการหายใจอันหนักหน่วงร่วมเข้าด้วยแล้ว เมคเลิฟนั้นจะสามารถเบิร์นแคลอรีได้เพิ่มอีก 18-30  แคลอรีเลยนะ  นอกจากนี้การเปลี่ยนตำแหน่งในการทำรักก็จะช่วยให้การบริหารนี้เวิร์คยิ่งขึ้น “หากคุณอยู่ด้านบน ลองโยกย้ายส่ายสะโพกของคุณประหนึ่งเป็นระบำหน้าท้องดูสิ มันไม่เพียงจะทำให้เซ็กส์คุณดีขึ้น  แต่ยิ่งช่วยเพิ่มการเผาผลาญอีกด้วย” ดร. Kinzbach แนะนำ  หรือจะลองทำท่าสควอซ์บนตัวคุณผู้ชายก็ได้ตามสะดวก และท่านี้จะช่วยบริหารสะโพกและก้นของคุณให้งามงอนพร้อมกับพลังงานที่ถูกเบิร์นไปได้ถึง 207แคลอรี ในเวลาครึ่งชั่วโมง  และจะให้พีคสุดก็ต้องถึงออกัสซั่มไปเลย เพราะจากผลสำรวจพบว่าสาวๆ ที่ถึงจุดสุดยอดจากการมีเซ็กส์จะเผาผลาญแคลอรีได้มากกว่าคนที่ไปไม่ถึงสวรรค์

  1. ทำรักด้วยปาก: เผาผลาญได้ 100 แคลอรี ในครึ่งชั่วโมง

ไม่น่าเชื่อกันใช่มั้ยละคะว่าแค่ใช้ปากนี่นะจะเผาผาญแคลอรี่ได้ขนาดนั้น แต่ตรงนี้ ดร. Kinzbach แนะนำว่าการทำรักด้วยปากธรรมดาอาจไม่ถึงใจหากคุณลองผนวกท่าออกกำลังกายเข้าไปในการทำออรัลเซ็กส์ดู  ไม่ว่าจะเป็นการ  push up หรือโยคะ  หรือจะแพลงก์และต่อด้วยท่าสุนัขก้มหน้าและกลับมาแพล็งก์อีก โดยช่วงที่คุณก้มหน้าลงมานั้นก็ทำออรัลเซ็กส์ไปด้วย โดยเฉพาะ push up จะช่วยเพิ่มอัตราการเบิร์นได้ถึง 71แคลอรีเลยทีเดียว และบวกให้อีก  35 แคลหากคุณใส่ท่าโยคะเข้าไปอีก
เซ็กส์เผาผลาญแคลลอรี่

  1. ใช้มือช่วย: เผาผลาญได้ 100 แคลอรี / ชั่วโมง

ตามปกติการใช้มือทำรักก็ถือเป็นการเวิร์กเอาท์อยู่แล้ว  แต่หากคุณเพิ่มทริคเล็กๆ น้อยๆ ด้วยการปับจังหวะของมือที่ไล้ไปตามลำกล้องของเขา และเพิ่มการเคลื่อนไหวร่างกายของคุณไปด้วย ก็จะเพิ่มการผาผลาญได้อีก 50 แคลอรี่เลย

       7. เต้นรำกันมั้ย: เผาผลาญได้ 103แคลอรีต่อครึ่งชั่วโมง

การเริงระบำอันเร่าร้อน แม้จะยังสวมใส่เสื้อผ้าครบถ้วนก็นับว่าเป็นการออกกำลังให้กับคุณและคู่รักได้  บางคู่ที่ไปเข้าคลาสเต้นรำและกลับมาซ้อมต่อที่บ้านแบบเนื้อแนบเนื้อก็ยิ่งเพิ่มความฮอต  จากการศึกษาโดย Barbara Bartlik นักจิตวิทยาและนักบำบัดด้านเพศ พบว่า การแอโรบิคช่วยกระตุ้นอารมณ์ให้ผู้หญิงได้นะ  การเต้นรำโดยที่คุณเพิ่มเติมเครื่องปรุงเข้าไป  อย่างเช่นการจูบ  การไซร้ซอกคอ  หรือการสัมผัสไปตามเรือนร่างขณะย่างกรายส่ายสะโพกไปกับเสียงเพลงก็จะยิ่งเติมไฟรักและเผาผลาญแคลอรีให้คุณมากยิ่งขึ้น  

        8. เซ็กส์แบบเร่าร้อน: เผาผลาญได้ 238 แคลอรี่ในครึ่งชั่วโมง

ร่างที่ชุ่มไปด้วยเหงื่อจากการมีเมคเลิฟถือเป็นเครื่องหมายบ่งบอกว่าร่างกายของคุณได้เผาผลาญแคลอรีไปไม่น้อย  แต่คุณก็ยังสามารถเพิ่มความเร่าร้อนให้กับเซ็กส์ของคุณพร้อมๆ กับจำนวนแคลอรีที่ได้เผาผลาญเพิ่มขึ้น  ลองเพิ่มอุณหภูมิในห้องของคุณดู  เอาง่ายๆ หลักเดียวกับการทำโยคะร้อนไง ยิ่งเหงื่อออกมากเท่าไร จำนวนแคลอรีที่คุณเบิร์นออกไปก็มากขึ้นเท่านั้น  

เห็นกันแล้วนะคะว่ากิจกรรมทางเพศต่างๆ นั้นนอกจากจะให้ความสุขกับคุณสาวๆ แล้ว  ยังช่วยให้ร่างกายของคุณเผาผลาญแคลอรีได้เป็นอย่างดีอีกด้วย  และหวังว่าทริคเล็กๆ น้อยๆ ที่เราได้รวบรวมจากบรรดากูรูจะช่วยเพิ่มสีสันให้บทรักของคุณๆ กันนะคะ  อย่างไรก็ตามก็อย่าหมกมุ่นกับเรื่องบนเตียงกันมากเกินไป การออกกำลังกายตามปกติ ทานอาหารที่มีประโยชน์และให้ร่างกายได้พักผ่อนบ้างจะช่วยให้คุณมีสุขภาพกายและจิตใจที่แข็งแรงสดใสยิ่งขึ้นค่ะ  

ที่มา: womansdayRecommended for you

 
get up close & personal with instagram