Free Shipping in Bangkok over THB 1,000* Learn more

ท่าปราบเซียน ! “ยืนมีอะไรกัน” ยากแต่ลึก เสี่ยงแต่คุ้ม รับรองความฟินกว่าที่ผ่าน ๆ มา

ท่าปราบเซียน ! “ยืนมีอะไรกัน” ยากแต่ลึก เสี่ยงแต่คุ้ม รับรองความฟินกว่าที่ผ่าน ๆ มา

มีคนเคยกล่าวไว้ว่า SEX ไม่ใช่แค่เรื่องบนเตียง ลองนอกระเบียงบ้างก็ได้ ซึ่งวลีเด็ดนี้เพื่อน ๆ คงเคยได้ยินกันมาแล้ว แต่วันนี้เราจะพาไปพบกับอีกหนึ่งมุมมองการมีเซ็กส์ ซึ่งไม่จำเป็นต้องมีอะไรกันในท่านอนหรือนั่งอย่างเดียว ท่ายืนก็ทำให้ทั้งผู้หญิงผู้ชายเสียวได้เช่นกัน วันนี้เราได้มัดรวมท่ายืนทีเด็ดที่จะทำให้น้องชายเข้าไปได้ลึกกว่าที่เคยมาฝากกัน จะมีท่าอะไรบ้าง และจะถึงใจแค่ไหน ไปดูกันเลยค่ะ

  1. ท่านางเงือก

ท่านางเงือก

ท่านี้ยากนิดนึงนะคะแต่คุ้มกับความเสียวที่จะได้มาแน่นอน เริ่มจากให้คุณทั้งคู่ยืนโดยที่ผู้หญิงหันหลังให้ผู้ชาย จากนั้นให้ฝ่ายชายสอดใส่เข้ามาจากทางด้านหลังแบบนั้นแหละแล้วกอดผู้หญิงเอาไว้ ทีนี้สาว ๆ ก็ค่อย ๆ เอาขาขึ้นมาเกี่ยวขาผู้ชายไว้ทีละข้าง ไม่ให้ขาของตัวเองแตะพื้นเลย พอไม่มีอะไรค้ำยัน การขึ้นลงก็ทำได้ลึกสุด ๆ แบบไม่มีอะไรมาหยุดเอาไว้ ความเสียวแบบแผ่ซ่านก็จะกระจายไปทั่วทั้งร่างกายอย่างรวดเร็ว

  1. ท่าแห่งชัยชนะ

ท่าแห่งชัยชนะ

ถ้าไม่เซียนจริงห้ามลองเลยนะคะท่านี้ เพราะถึงจะเสียวก็จริงแต่ก็เสี่ยงต่อการเกิดอุบัติเหตุได้ ให้ผู้หญิงและผู้ชายหันหน้าเข้าหากันแล้วผู้หญิงยกขาข้างนึงพาดไปที่ไหล่ของผู้ชายในท่ายืนนั่นแหละค่ะ จากนั้นผู้ชายก็ช่วยประคองขาที่ยกไว้ และสอดใส่เข้ามา พอรูทั้งหมดเปิดอ้า น้องชายก็เข้าไปได้ลึกแบบที่ไม่เคยทำที่ไหนมาก่อน แบบนี้จะไม่ให้เสียวยังไงไหว

  1. ท่าตอกเสาเข็ม

ท่าตอกเสาเข็ม

ท่าตอกเสาเข็มเหมาะกับคู่รักที่มีอะไรกันบ่อยจนไม่สนใจโลกแล้ว รุนแรงใส่กันได้แบบไม่ต้องเกรงใจใคร เพราะท่านี้มันอยู่ในท่านั่งยอง ๆ ไม่ต้องยืนเต็มตัวเหมือนท่าก่อน ๆ และเปิดกว้างตรงนั้นสุด ๆ กระทุ้งได้เต็มที่แบบไม่เมื่อย ทำให้เสียวสุดใจให้ดิ้นตาย โดยท่านี้เริ่มที่ผู้หญิงนอนหงายยกขาขึ้นสองข้าง ผู้ชายนั่งยอง ๆ ตรงนั้นแล้วทิ่มแทงลงมาเฉียง ๆ มือสองข้างก็ช่วยดันขาผู้หญิงเอาไว้ ซอยได้ถนัด ลึกสุด ๆ จนชวนให้อยากจะเสร็จเลยค่ะท่านี้

  1. ท่าลิงอุ้มแตง

ท่าลิงอุ้มแตง

ปิดฉากท่ายืนสุดท้ายที่จะทำให้สาว ๆ เสียวกันจนตัวอ่อนระทวยด้วยท่าลิงอุ้มแตงนี่แหละค่ะ เหมาะกับคู่รักที่น้ำหนักตัวต่างกันสักหน่อย ผู้ชายต้องแข็งแรง ส่วนสาว ๆ ก็ตัวเบา ๆ ทำคล้าย ๆ ท่านางเงือกนั่นแหละค่ะ แต่เปลี่ยนจากผู้หญิงหันหลัง เป็นหันหน้าเข้าหาผู้ชายแทน เพิ่มความคล่องตัวในการยกตัวผู้หญิงขึ้นลง และสอดใส่ได้แบบถี่ ๆ งานนี้มีเสร็จกันมั่งแหละ

ที่มา: refinery29

Recommended for you

 
get up close & personal with instagram