Free Shipping in Bangkok over THB 1,000* Learn more

ไกลแต่ตัว! รู้จัก 6 เคล็ดลับกระชับรักของคู่รักทางไกลให้กระชุ่มกระชวย

ไกลแต่ตัว 6 เคล็ดลับกระชับรักของคู่รักทางไกลให้กระชุ่มกระชวย

หากคุณต้องอยู่ห่างไกลจากคนรักชนิดที่ว่าคนละเมือง หรือคนละประเทศ  มันย่อมเป็นเรื่องยากนักที่จะแฮปปี้รวมถึงความสัมพันธ์บนเตียงกับใครคนนั้นของคุณ ชมรมคนมีรักระยะไกลย่อมเข้าใจหัวอกกันดี  และแน่ล่ะเราขอชูโล่ให้คนที่ประคองชีวิตรักของคุณโดยเฉพาะเรื่องอย่างว่าให้มันเวิร์คได้ด้วยนะ  เพราะส่วนใหญ่ที่เราพอจะทราบๆ กันมันมักเป็นไปด้วยเซ็กส์โฟน และการที่จะมาต่อกันให้ติดเมื่อเจอกันตัวเป็นๆ ก็ต้องหาจุดที่ลงตัว วันนี้เรามีทริคสำหรับเรื่องบนเตียงดีๆ มาฝากคุณที่มีรักระยะไกลกันค่ะ

กระชับรักของคู่รักทางไกล

ประการแรก  Dr. Rachel Allyn นักบำบัดทางด้านเพศแนะนำเราว่า เบสิคเริ่มต้นสำหรับคนที่มีความสัมพันธ์ระยะไกลที่จะประคองเรื่องเซ็กส์ของคุณให้ยังกระชุ่มกระชวยได้นั้น  ก็คือการส่งภาพหรือวิดีโอผ่านทางโทรศัพท์หรือผ่านเครื่องมือสื่อสารในโลกยุคดิจิตัลแบบทุกวันนี้  เช่น  FaceTime  Snapchat  Skype เป็นต้น  การสื่อสารที่ให้เราได้เห็นใบหน้าและร่างกาย ประกอบกับน้ำเสียงสุดแสนจะรัญจวนใจถือเป็นตัวเลือกที่ใช้ได้ดี

ข้อแนะนำถัดมา  ซึ่งสาวเจ้าของเซ็กส์ชอป Matie Fricker ก็มีความเห็นว่า "มันก็น่าจะเป็นเรื่องที่สนุก ดูเซ็กส์ซี่  และช่วยบรรเทาความตึงเครียดในเรื่องบนเตียงได้  หากคุณใช้เครื่องไวเบรเตอร์มาชดเชยของคู่กายคนรักที่ห่างไกลของคุณ"  นอกจากนี้  การเตรียมของขวัญสุดยั่วยวนที่ช่วยเพิ่มความหรรษาในการมีซ็กส์ เช่น กล่องใส่เซ็กส์ทอย หรือยิ่งล้ำไปใหญ่กับเซ็กส์ทอยผ่านแอปพลิเคชั่นไปให้คนรักของคุณได้รู้สึกได้ถึงความเร้าใจและสร้างความตื่นเต้นในครั้งต่อไปที่จะได้เจอกัน หรือในการมีเซ็กส์โฟนก็เป็นไอเดียที่ไม่แย่นัก  

กระชับรักของคู่รักทางไกล

ใกล้เคียงกับเซ็กส์ทอยผ่านแอปพลิเคชั่น ก็จะมีสินค้าไฮเทคเฉพาะที่เหมาะกับคู่รักระยะไกลโดยใช้เทคโนโลยีสุดล้ำและเสมือนจริง (แบบที่เราเห็นในหนังไซไฟ) ในการสร้างประสบการณ์เซ็กส์ร่วมกัน  โดยต่างฝ่ายต่างถืออุปกรณ์ที่ใช้แทนเครื่องกายของคนรักและใช้มันกับร่างกายของตัวเองยามที่เปิดเครื่องและเริ่มกิจกรรมรักไปพร้อมๆ กัน จากนั้นคุณก็ปล่อยให้พลังอำนาจของเทคโนโลยีเสมือนจริงนี้พาคุณทั้งสองไปสู่สวรรค์กันได้ด้วยอุปกรณ์ที่อยู่ในมือของคุณเอง

ไอเดียถัดมาคือการซื้อหนังสือและอ่านหนังสือแนวอีโรติคด้วยกันผ่านทางโทรศัพท์หรือระหว่างมีเซ็กส์โฟนก็เป็นอะไรที่ดูคลาสสิกไม่น้อย

และนี่ก็จัดว่าไม่น่าพลาด จะมีอะไรที่มันเซ็กส์ซี่น่าถวิลหาไปกว่าการส่งชั้นในตัวโปรดของคุณไปให้คนรัก เพราะนี่ถือเป็นของส่วนตั๊วส่วนตัว  และไม่มีใครจะได้ยลเวลาที่คุณสวมใส่อาภรณ์สุดวาบหวามนั้นนอกจากคู่รักของคุณ...จริงมั้ย  เอาง่ายๆ การส่งชั้นในสุดโปรดของคุณหรือที่เค้าชอบให้คุณสวมไปให้  มันก็เหมือนกับคุณได้ส่งตัวแทนของคุณไป  หรือใครจะให้มันยิ่งเร้าไปกว่านั้นก็ต้องสวมใส่พอให้มีกลิ่นกายติดไปกับชั้นในชิ้นนั้นด้วยเลย  ใครเล่าจะทนทานกับกลิ่นกายคนที่รักและคิดถึงได้  

กระชับรักของคู่รักทางไกล

ไปต่อกันที่ไอเดียนี้เลยค่ะ อุปกรณ์เสริมทดแทนน้องสาวเสมือนจริง Clone-a-Pussy vagina-casting kit ที่จะช่วยให้คุณสร้างสรรค์น้องสาวโคลนนิ่งของคุณให้กับคนรักไปใช้ได้ มันวาบหวิว หฤหรรษ์ และก็ปลอดภัยอีกด้วย และยังอาจเอามาช่วยเสริมอรรถรสในกิจกรรมบนเตียงระหว่างคู่ของคุณเมื่อมาเจอกันตัวต่อตัวได้ด้วยนะคะ

เป็นอย่างไรคะ  ไอเดียตัวช่วยเสริมความสุขทางเพศสัมพันธ์ลสำหรับเหล่าคู่รักระยะไกลที่เรานำมาแนะนำ ลองไปทดลองกันดูนะคะว่าอันไหนน่าจะเหมาะกับคู่ของคุณ  นอกจากนี้  อีกประเด็นที่ต้องคำนึงถึงนอกจากจะมุ่งหาความสุขหรือตัวช่วยให้ชีวิตเซ็กส์ของคุณราบรื่นแล้ว  อย่าลืมว่าความคาดหวังในเรื่องเซ็กส์ของผู้ที่มีสัมพันธ์ระยะไกลก็จะมีแนวโน้มที่สูง  แต่พึงระลึกว่าคุณก็ไม่จำเป็นที่จะต้องถาโถมใส่กันเพื่อให้ถึงจุดสุดยอดแบบท่วมท้นจนทำให้ตึงเครียดกันไปทั้งคู่  แต่ให้ลองมองในส่วนว่าคุณทั้งคู่ควรจะได้ใช้เวลาถ่ายทอดความรักความโหยหาซึ่งกันและกันในช่วงเวลาที่เสียไป  และเมื่อถึงเวลาที่ต้องจากลากันอีกครั้ง คุณทั้งสองก็จะได้จดจำช่วงเวลาแห่งความสุขทั้งทางกายและใจเอาไว้ยามต้องห่างกัน  ขอให้มีความสุขกันทุกคู่นะคะ

ที่มา: sheknows

Recommended for you

 
get up close & personal with instagram