Free Shipping in Bangkok over THB 1,000* Learn more

ปลดล็อคอุปสรรคเสร็จยาก แค่ทำตาม 4 อย่างนี้ ไม่ถึง 10 นาทีก็เสร็จได้

ปลดล็อคอุปสรรคเสร็จยาก แค่ทำตาม 4 อย่างนี้ ไม่ถึง 10 นาทีก็เสร็จได้

สำหรับสาว ๆ ที่ประสบปัญหาเสร็จยาก ต่อให้หนุ่ม ๆ ทำแรงแค่ไหนก็ไม่มีทีท่าว่าจะเสร็จได้เลย วัน ๆ ต้องเอาแต่ช่วยตัวเอง ซึ่งมันก็ไม่สนุกเหมือนกับตอนมี SEX กัน วันนี้เราขอให้เพื่อน ๆ สงบจิตสงบใจไว้ และไม่ต้องไปปรึกษาแพทย์แต่อย่างใด เพราะเรื่องแบบนี้มันเป็นปัญหาพื้นฐานที่ผู้หญิงส่วนใหญ่ต้องเจอ เนื่องจากร่างกายของสาว ๆ ทำงานซับซ้อนกว่าผู้ชายมาก แต่ก็ใช่ว่าจะไม่สามารถเสร็จในระหว่างมี SEXกันได้นะคะ ของแบบนี้ถ้าเล้าโลมได้ถูกที่ ไม่ถึง 10 นาทีก็เสร็จแล้ว

  1. ซึมซับทุกสัมผัส และให้กำลังใจตัวเอง

พยายามรู้สึกถึง SEX ให้มากที่สุด ทั้งการสัมผัส การดื่มด่ำความสุข เอาใจใส่ในทุกรายละเอียด อย่าไปมองว่า SEX เป็นเหมือนหน้าที่ เป็นเหมือนงานบ้านที่ต้องทำ แค่เปลี่ยนมุมมองความคิดที่มีต่อ SEX ไปได้ ก็จะทำให้เสร็จได้ไวขึ้นแล้ว ระหว่างมีอะไรกันก็อย่าลืมบอกตัวเองอยู่เสมอนะว่า เราต้องเสร็จ และต่อให้เราไม่เสร็จในครั้งนั้น ยังไงเราก็ยังมีความสุขที่ได้มีอะไรกันอยู่ดี

  1. ใช้ SEX TOY ช่วยได้

มีสาว ๆ หลายคนเลยนะคะที่ไม่เคยเสร็จเลย จนกระทั่งได้ใช้ SEX TOYซึ่งแน่นอนว่าอัตราการสั่นของมันจะทำให้ผู้หญิงอย่างเราเสียวจนตัวลอย แตกต่างจากนิ้วของผู้ชายที่ไม่มีความสม่ำเสมอ เวลาเมื่อยก็หยุด ทำให้เราอารมณ์ค้าง ซึ่ง SEX TOY มันไม่ได้เอาไว้ใช้แค่ช่วยตัวเองเท่านั้นนะ เรายังเอามันมาเพิ่มความเสียวตอนมี SEX กันก็ยังได้ งานนี้ได้เสร็จสมใจอยากแน่ค่ะ

  1. ช่วยตัวเองให้กันและกันดู

ใครไม่เคยทำแนะนำให้ไปลองเลยค่ะ รับรองว่าเสียวมากจริง ๆ เวลาเราช่วยตัวเองคนเดียวอาจจะไม่ค่อยรู้สึกอะไรเท่าไหร่ แต่การที่ได้เห็นคนรักนั่งเปลือยตรงหน้า และช่วยตัวเองไปด้วย มันจะยิ่งกระตุ้นอารมณ์หื่นของสาว ๆ ให้ตื่นขึ้น ทั้งความรู้สึก และอารมณ์ต่าง ๆ จะพลุ่งพล่าน ถ้าระหว่างช่วยตัวเองแล้วเกิดเสียวตรงไหนก็บอกให้คนรักตรงหน้ารู้ไว้ด้วย หนต่อไปเวลาเค้าเป็นคนทำให้ เราจะได้เสียวขึ้นนั่นเอง

  1. ยกเอวขึ้นสูง

ผู้หญิงบางคนถ้าไม่โดนกระตุ้นโดยตรงคงไม่มีวันเสร็จได้ ซึ่งการยกเอวขึ้นสูงนี่ก็เป็นอีกหนึ่งวิธีที่จะทำให้ปิ๊กะจูของผู้ชาย แทงเข้ามาแบบเน้น ๆ ลึกจนเสียวไปทั้งร่างกาย กระตุ้น G-spot ให้ระส่ำระสายไปทั้งตัว ภาษาอังกฤษเค้าเรียกท่านี้ว่า Kegels ซึ่งเป็นท่าออกกำลังกายท่านึงที่ทำได้อย่างไม่ยากเย็น สาว ๆ คนไหนที่อยากเสร็จไว ๆ จนใจจะขาดก็ลองไปเสิร์ชหารูปแล้วทำตามกันดูกันนะ แล้วจะรู้ว่าสวรรค์ที่ฝันใฝ่ อยู่ไม่ไกลเกินเอื้อม

ที่มา: elitedaily

Recommended for you

 
get up close & personal with instagram