Free Shipping in Bangkok over THB 1,000* Learn more

กำหนดวันมี SEX เอาไว้ ช่วยเพิ่มความร้อนแรงบนเตียงได้จริงหรอ?!

กำหนดวันมี SEX เอาไว้ ช่วยเพิ่มความร้อนแรงบนเตียงได้จริงหรอ?!

        กาลครั้งหนึ่งนานมาแล้ว ฉันกับสามีเคยมีความสุขที่ได้ร่วมรักกัน เราหลงใหลในกันและกันแบบสุด ๆ ชนิดที่ไม่มีใครมาแยกออกได้ ยิ่งเราเรียนอยู่มหาลัยเดียวกันด้วย ตอนพักก็เจอกันง่าย พอตกดึกก็มีอะไรกันแทบจะตลอดเวลา ชีวิตของเราวนเวียนอยู่กับเรื่องอย่างว่าเสมอ

       แต่หลังจากเวลาผ่านไป หน้าที่การงานของเราทั้งคู่เริ่มมากขึ้น เรามีลูกด้วยกัน ภาระทางบ้านอีก ทุกอย่างที่รุมเร้าทำให้เวลาของเราเหลือน้อยลง เราต้องกำหนดเวลาในการทำอะไรทุกอย่าง ซึ่งมันเป็นเรื่องน่ารำคาญใจอย่างมาก แต่มีสิ่งหนึ่งที่น่าประหลาดคือ เรื่อง SEX ที่เรากำหนดเวลาเอาไว้ มันช่างร้อนแรงกว่าเมื่อครั้งที่เรายังเป็นเด็กซะอีก

       ฟังแล้วอาจดูไม่โรแมนติก น่าเบื่อ แต่ในความเป็นจริงมันมีอะไรมากกว่านั้นเยอะ เพราะการมี SEX ของเราถึงใจ และเร่าร้อนด้วยเหตุผลเหล่านี้...

มันทำให้เราห่างไกลจากคำว่าเพื่อนร่วมห้อง

เซ็กส์ทำให้ชีวิตรักไม่น่าเบื่อ

       ยิ่งคนเราคบกันนานเท่าไหร่ ยิ่งกลายเป็นเพื่อนร่วมห้องกันได้มากเท่านั้น มันเหมือนเราใช้ชีวิตอยู่กันไปโดยช่วยเหลือกัน มากกว่าที่จะรักและมีความสุขกัน ซึ่งมีแค่ SEX เท่านั้นที่แสดงให้เห็นว่าเรายังคงรักกันแบบหวานชื่น ซึ่งถึงแม้มันจะลำบากแค่ไหน ถึงแม้จะมีเรื่องราวมาขัดจังหวะยังไง แต่เราก็จะหาเวลามามีอะไรกันให้ได้อยู่ดี

ลดปัญหาความขัดแย้งลง

ทะเลาะกันน้อยลง

       คนที่แต่งงานกันไปจะรู้เลยว่าการที่เราต้องใช้ชีวิตร่วมกับใครสักคนที่มาจากสถานที่ต่างกัน ครอบครัวต่างกัน ความคิดนิสัยต่างกัน มันยาก มันมีเรื่องให้ต้องทะเลาะกันตลอดเวลานั่นแหละ ซึ่งยารักษาของโรคร้ายนี้ก็คือ SEX นั่นเอง เพราะการมีอะไรกันจะทำให้เราทั้งคู่มีความสุข และรู้สึกได้ว่าเราทั้งสองยังคงรักกันอยู่

ได้ลองอะไรใหม่ ๆ ที่ไม่เคยลอง

ได้ลองอะไรใหม่ๆ

      อย่าลืมนะคะสาว ๆ ว่าการที่เรามีสามีอยู่กินกันมามันแปลว่าเราน่ะโตแล้ว เราจะทำอะไรกันก็ได้ มีอะไรกันตอนไหน ที่ไหน ท่าไหนก็ได้ ซึ่งถ้าเราหยุดมี SEX ลงหรือไม่กำหนดวันไว้ เราก็คงพลาดประสบการณ์เสียวแบบแปลกใหม่ไปเยอะมากแน่ ๆ แต่เพราะทุกวันนี้เรายังคงมีอะไรกัน เราเลยได้ลองเล่นสนุกในแบบต่าง ๆ อย่างไม่รู้เบื่อ

มันทำให้เราตั้งหน้าตั้งตารอ

รู้สึกตื่นเต้น

      แค่มองตามตาราง SEX แล้วรู้ว่าวันนี้จะได้มีอะไรกันมันก็ทำให้วันทั้งวันมีความหมายแล้วล่ะค่ะ เพราะเราจะเฝ้ารอช่วงเวลามีอะไรกันอย่างใจจดใจจ่อ ทำให้วันทั้งวันมีความสุข และคิดถึงคนรักใจจะขาด

     เหตุผลดี ๆ เยอะขนาดนี้ ทีนี้ก็ขึ้นอยู่กับเพื่อน ๆ แล้วล่ะว่าจะกำหนดตารางมี SEX ไว้ทุกเดือน ทุกอาทิตย์ หรือจะทุกวัน...

ที่มา: scarymommy

Recommended for you

 
get up close & personal with instagram