Free Shipping in Bangkok over THB 1,000* Learn more

ฝ่าไฟแดงท่าไหนถึงใจสุด

ฝ่าไฟแดงท่าไหนถึงใจสุด

ตอนผู้หญิงมีประจำเดือนนี่มันขัดกันเหลือเกินเนอะว่ามั้ย เพราะการมีประจำเดือนมันกระตุ้นฮอร์โมนในเพศหญิงให้พลุ่งพล่าน เห็นหน้าแฟนเป็นไม่ได้ อยากจะวิ่งเข้าฉุดแขนเข้าห้องนอนล็อคประตูอยู่ในนั้นทั้งวันซะให้รู้แล้วรู้รอด แต่จะทำอะไรทั้งทีก็ต้องคอยระวังไม่ให้เปื้อน ไม่ให้เหนอะหนะ ยังไงก็แล้วแต่ใช่ว่าตอนมีประจำเดือนมาแล้วจะต้องเลิกมีอะไรกันไปเลยนะ  เพราะวันนี้เราเตรียมเรื่องราวดี ๆ มาแบ่งปันเพื่อน ๆ ที่ประสบปัญหานี้อยู่ ลองเอาสักท่าในนี้ไปใช้ รับรองถึงประจำเดือนจะมาก็ไม่ใช่ปัญหาอีกแล้วล่ะ

  1. ท่าผีเสื้อ

ท่านี้ก็ไม่ยาก แค่ให้ผู้หญิงนอนอยู่ขอบเตียงแล้วผู้ชายก็ยืนหันหน้าเข้าหาตามรูป เอาขาทั้ง 2 ข้างพาดบนไหล่ผู้ชาย แล้วดันมาให้สุดจนมิดด้าม แค่นี้ก็มีความสุขถึงสวรรค์วิมานได้โดยไม่ต้องกลัวประจำเดือนไหลแล้ว (ถ้าจะให้ชัวร์เอาผ้าเช็ดตัวรองก้นฝ่ายหญิงให้สูงขึ้นก็ช่วยไม่ให้เกร็งด้วยนะ) ถ้าเบื่อจะยืนก็ให้ผู้ชายคุกเข่าลงก็ได้ จะได้ไม่เมื่อยด้วย

  1. ท่าตะแคง

ท่านี้นอกจากจะช่วยให้ผู้ชายขยับเอวได้โดยที่อวัยวะเพศไม่หลุดแล้ว ยังสามารถเล่นหน้าอกของฝ่ายหญิงได้พอดีมือจากมุมนั้นอีกด้วย (แต่ตอนมีประจำเดือนอาจจะเจ็บหน้าอกหน่อย อันนี้ต้องระวัง) ข้อดีของท่านี้ก็คือเลือดเสียของผู้หญิงจะไหลออกมายาก เพราะมันฝืนต่อกฎแรงโน้มถ่วงโลก เนื่องจากเรานอนตะแคง แต่ข้อเสียก็คือ ถ้าของผู้ชายสั้นก็หมดสิทธิ์

  1. ท่าหมาเวอร์ชั่นยืน

อันนี้แนะนำให้ทำตอนอาบน้ำนะ จะเหมือนยิงปืนนัดเดียวได้นกสองตัวเลยล่ะ เพราะนอกจากผู้หญิงจะได้ทำความสะอาดตัวเองแล้วเนี่ย ยังมีความสุขที่ได้มี Sex แบบเต็มที่ไม่ต้องกลัวเปื้อนนั่นเปื้อนนี่ด้วย ทั้งสบายตัว ทั้งสบายใจไปพร้อม ๆ กันเลย วิธีก็ง่าย ๆ ผู้หญิงเอามือค้ำกำแพง แล้วเอนตัวมาข้างหน้านิดหน่อยแค่นี้ก็ลึกสุดใจจนไม่รู้จะลึกยังไงแล้วล่ะ

  1. ท่าปกติ

ตอนมีประจำเดือนจะทำอะไรผาดโผนมากก็คงจะไม่ได้ เพราะไหนจะต้องกลัวนั่นกลัวนี่ งั้นท่ามาตรฐานก็คงจะเป็นท่าที่ดีที่สุดแหละสำหรับช่วงเวลานี้ เพราะบางครั้ง การมีอะไรกันแบบขี้เกียจ ๆ  หรือแบบทั่วไปก็กลายเป็นสุดยอด Sex ขึ้นมาได้ ถ้าเราใช้แบบถูกเวลา ท่ามาตรฐานแบบนี้จะให้สอนก็คงจะใช่ที่ เอาเป็นว่า

ที่มา: Women's Health

Recommended for you

 
get up close & personal with instagram