Free Shipping in Bangkok over THB 1,000* Learn more

ระวัง! 6 ข้อนี้ห้ามทำก่อนมีเซ็กซ์

ระวัง! 6 ข้อนี้ห้ามทำก่อนมีเซ็กส์

เซ็กส์เป็นความสุขที่เกิดขึ้นเมื่อไหร่ก็ได้ ไม่ว่าจะหัววัน กลางวัน หรือท้ายวัน ขนาดเซ็กส์ห่วยๆ ยังมีบางช่วงที่ทำให้คุณรู้สึกดีได้ แล้วถ้าเซ็กส์เด็ดๆ ล่ะ จะะทำให้คุณรู้สึกดีขนาดไหน จริงมั้ย? พูดไปแล้วถ้าคุณเป็นคนนึงที่เคยมีเซ็กส์มาก่อน คุณคงรู้ว่าเรื่องไม่คาดฝันมันเกิดขึ้นได้ไม่ว่าจะก่อน ระหว่าง หรือหลังจากที่เรามีเซ็กส์! แต่คุณคงไม่รู้ว่าเรามีวิธีดีๆ ที่จะช่วยให้คุณพัฒนาชีวิตตรักได้ด้วยการหลีกเลี่ยงหรือเริ่มทำบางสิ่งบางอย่างก่อนมีเซ็กส์

อย่าเเข้าใจผิดนะคะ เราไม่ได้บอกว่ามันเป็นคววามผิดของคุณที่เซ็กส์ไม่ดี เพราะบางครั้งมันมีปัจจัยอื่นๆ เช่นเคมีคุณกับเขขาคนนั้นมันไม่ตรงกัน หรือเขาอาจจะเป็นคนเห็นแก่ตัวมากๆ ในเรื่อบนเตียง ฯลฯ ซึ่งแน่นอนว่าเรื่องเหล่านี้คุณบังคับไม่ได้แน่ๆ อย่างไรก็ตาม ถ้าคุณทำตามที่เราบอก 6 ข้อข้างล่างนี้ เรารับรองว่าโอกาสที่ประสบการณ์เรื่องอย่างว่าของคุณนั้นจะสดใสเริ่ดเลอมากขึ้นนั้นมีสูงแน่ๆ

ไม่ว่าคุณจะเป็นสาวโสดสไตล์แฮปปี้ มีแฟน หรืออยู่ในความสัมพันธ์งงๆ คุณควรจะรู้ไว้ก่อนเลยว่าคุณสามารถทำให้เซ็กส์ดีขึ้นได้ เพื่อตัวคุณเองและเพื่อเขาคนนั้น ไม่ว่าจะคนปัจจุบันหรือในอนาคต เพราะเซ้กซ์เป็นเรื่องสนุก เป็นเรื่องธรรมชาติที่มนุษย์ทุกคนๆ มีความต้องการ ดังนั้นจึงเป็นเหตุผลว่าทำไมคุณควรจะเรียนรู้ไว้ก่อนว่าอะไรควรและไม่ควรทำก่อนขึ้นเตียง ดังเช่นต่อไปนี้: 

1. ไม่ทำธุระส่วนตัวก่อนขึ้นเตียง

ไม่มีอะไรที่ทำให้คุณหมดอารมณ์ไปมากกว่าการที่ต้องหยุดตอนกำลัังเข้าได้เข้าเข็มเพื่อให้ใครคนใดคนหนึ่งวิ่งไปทำธุระส่วนตัวแล้วล่ะ ผู้เขียนรู้จักบางคนที่ถึงกับกระฟัดกระเฟี้ยดทันทีที่เกิดการขัดจังหวะเลยนะ แต่เอาจริงๆ ถ้าเขาคนนั้นเกิดอาการอารมณ์เสียใส่คุณในขณะนั้น แปลว่าเขาเป็นผู้ชายเฮงซวยเลยล่ะ งั้นก็ไปทำธุระให้เสร็จๆ ไปเถอะ ช่างมัน 555

จริงๆ การเข้าห้องน้ำเพื่อทำธุระเบาเนี่ยไม่น่าจะใช้เวลาเกิน 2 นาทีนะ แถมประโยชน์ยังมีอีกเพียบด้วย เพราะนอกจากจะทำให้คุณรู้สึกสบายตัวแล้วยังช่วยลดการเกิดโรคติดต่อทางเพศสัมพันธ์อีกด้วยล่ะ
ห้ามทำก่อนมี sex

2. ไม่ใช้สารหล่อลื่นหรือใช้สารหล่อลื่นชนิดที่ระคายเคืองต่อจุดซ่อนเร้นของคุณ

โอเค สารหล่อลื่นอาจจะทำให้คุณรำคาญตรงที่ว่ามันล้างออกยากลำบากเหลือเกิน แต่ถ้าคุณเป็นคนที่มีปัญหาในการผลิตสารหล่อลื่นเอง และขนาดของเขาคนนั้นก็ไม่ได้เล็กๆ หรือจะเป็นเพราะคุณและเขาชอบทดลองอะไไรใหม่ๆ บนเตียง เราบอกเลยว่าสารหล่อลื่นนี่เป็นฮีโร่ที่จะช่วยคุณจากอาการระคายเคียงที่จะถามหาในภายหลังเลยละ อย่าลืมว่าคุณควรจะเลือกชนิดที่เหมาะกับร่างกายคุณและสถานการณ์ที่คุณต้องใช้นะ เพราะถ้าเลือกผิดๆ มาใช้ละก็รับรองว่าประสบการณ์คุณจะแย่กว่าเเดิมแน่ๆ เลือกสารหล่อลื่นที่ไม่มีกลิ่น และให้ความอ่อนโยนกับผิวในระยะแรกที่เริ่มใช้ และเมื่ออมั่นใจว่าร่างกายไม่ระคายเคือง คุณถึงสามารถจะะลองตัวเลือกอื่นๆ จำไว้นะคะ คุณคงไม่อยากจะต้องมาหยุดกลางคัน เพราะว่าจิ๊มิคุณทั้งแสบทั้งคัน จริิงมั้ย?

3. ดื่มเยอะเกินไป

โอเคในบางกรณี แอลกอฮออลนั้นทำให้คุณเกิดอารมณ์ที่จะทำอะไรต่ออะไรในคืนนั้น และแน่นอนว่าสำหรับคคนบางคน การได้ดื่มอะไรเล็กๆ น้อยๆ ก่อนเเริ่มกิจนั้นมันสร้างอารมณ์เซ็กซี่ได้มากๆ แต่อย่าชะล่าใจไป เพราะหากคุณดื่มเเยอะเกินไปร่างกายอาจจะไม่ตอบเสนองต่อความรู้สึกต่างๆ ทำให้คุณไม่เอ็นจอยจนหมดอารมณ์

4. ทานอาหารเยอะเกินไป

การทานอาหารมื้อใหญ่ก่อนขึ้นเตียงนั้นจะทำให้คุณรู้สึกหมดอารมณ์และเกิดอาการง่วงนอนมากกว่าที่จะเกิดอารมณ์เรื่องอย่างว่า เพราะเมื่อเราทานอาหารอย่างคาร์บจำนวนมากๆ พร้อมๆ กัน ร่างกายจะส่งสัญญาณไปที่สมองเพื่อบอกใช้ทำงานช้าลง ร่างกายจะได้ทำการย่อยอาหารที่เพิ่งงทานไปนั่นเอง นอกจากนี้ยิ่งเราทานอาหารมากขึ้น ร่างกายก็ยิ่งงปล่อยอินซูลินมากขึ้น และแน่นอนว่าอินซูลินนี้้และที่ทำการเพิ่มสารเซโรโทนินและเมลาโทนินในสมอง ล้วนแต่เป็นสารที่ทำให้คุณรู้สึกกง่่วงนอนค่ะ!
ห้ามทำก่อนมี sex

5. จริงจังกับภาพลักษณ์ของตัวเองมากเกินไป

อย่าไปกังวลมากเกินไป ไม่ว่าคุณจะอ้วนขึ้น รู้สึกไม่เฟิร์ม มีสิวที่หน้า หรือลืมโกนขนหน้าแข้งมา เพราะถ้าคุณกังวลเกินไป คุณเองนั่นแหล่ะที่จะหมดดอารมณ์ จำไว้ว่าคุณเป็นคนสวยมากถึงมากที่สุด และเขาคนนั้นก็ไม่ควรจะมาสนใจเรื่องหยุมหยิมพวกนี้ จำไว้ว่าถ้าเขามาถึงจุดนี้กับคุณ นั่นแปลว่าเขาชอบคุณและภาพลักษณ์ของคุณแล้วล่ะ ดังนั้นคุณเองก็ควรที่จะพอใจกับภาพลักษณ์ของตัวเองได้แล้วนะ

6. ลืมพกถุง

โอเคถุงยางอาจจะไม่เป็นที่โปรดปรานมากกนักสำหรับสาวๆ บางคน ไม่ว่าจะเพราะกลิ่น หรือสัมผัสของมัน ผู้ชายหลายๆ คนก็ชอบบ่นไม่อยากใส่ แต่ว่าถุงยางเป็นสิ่งสำคัญนะ นอกจากว่าคุณจะพาเขาคนนั้นไปตรวจโรคเรียบร้อยว่าไม่เป็นอะไรที่สามารถติดต่อได้น่ะ คุณควรจะเตรียมพร้อมตลอดเวลา ถึงแม้ว่าจะห่างหายจากเรื่อองอย่างว่ามานานแล้วก็ตาม เก็บไว้สักถุงเผื่อฉุกเฉินนะคะ คุณไม่รู้ล่วงหน้าหรอกว่าต้องเตรียมพร้อมสำหรับเเมื่อไหร่ แล้วคุณจะเสียใจนะถ้าไม่เตรียมไว้

ที่มา: Bustle 

Recommended for you

 
get up close & personal with instagram