Free Shipping in Bangkok over THB 1,000* Learn more

5 สิ่งที่เปลี่ยนไปหลังจากคุณมีเซ็กส์กับผู้หญิงด้วยกัน

5 สิ่งที่เปลี่ยนไปหลังจากคุณมีเซ็กส์กับผู้หญิงด้วยกัน

บางครั้งเรื่องเซ็กส์ก็เป็นเรื่องที่ละเอียดอ่อน ไม่ว่าจะเป็นการมีเซ็กส์กับเพศเดียวกัน หรือว่าเพศตรงข้าม มีข้อมูลเผยว่ากลุ่มหญิงชาวรักร่วมเพศนั้นมักจะเข้าอกเข้าใจใน “เรื่องบนเตียง” ของผู้หญิงเป็นอย่างดี  ในขณะที่เมื่อผู้ชายถึงจุดสุดยอดแล้ว สลบสไล ผู้หญิงอาจค้างเติ่งอยู่บนอารมร์และรู้สึกเหมือนถูกทอดทิ้งและผู้หญิงด้วยกันเท่านั้นจึงจะเข้าใจในข้อนี้  วันนี้เรามีเบื้องหลังและประสบการณ์ประสบการณ์ของสาวๆ ที่เคยมีเซ็กส์กับผู้หญิงด้วยกันมาแชร์ค่ะ มาดูกันว่ามันส่งผลอย่างไรต่อชีวิตเซ็กส์ของเธอกับผู้ชายหลังจากนั้น   

1.นิยามของการมีเซ็กส์ ไม่ใช่แค่การร่วมรัก!

คุณน่าจะเคยได้ยินประโยคนี้จากบรรดาสาวรักร่วมเพศมาไม่น้อย  เพราะที่จริงเซ็กส์คือการที่คนสองคน (หรือมากกว่า) ให้ความสุขกับอีกฝ่าย โดยบ่อยครั้งการถึงจุดสุดยอดจะเกิดทางด้านจิตใจ โชคดีที่บางคนเจอผู้ชายที่พอจะเข้าใจจุดนี้และมีการใช้มือ ลิ้น และอุปกรณ์เสริมต่างๆ ให้ผู้หญิงมีความสุขมากขึ้นในการมีเซ็กส์ ว่ากันทางด้านสรีระ เรือนร่างผู้หญิงถือเป็นสิ่งที่งดงามและมีความซับซ้อนมากกว่าที่ผู้ชายจะเข้าใจว่าการมีเซ็กส์เป็นแค่เรื่องของอวัยวะเพศเท่านั้น ซึ่งจากการมีเซ็กส์กับผู้หญิง การเล้าโล้มการเล่นไปตามเรือนร่าง เช่น หัวนม บั้นท้าย ปลายเท้า หรืออะไรก็ตามบนร่างกายมันคือการเติมเต็มความสุขให้แก่กัน

ผู้หญิงกับผู้หญิง

2.มีความเคารพต่อการมีเซ็กส์มากขึ้น

แต่ก่อนที่จะมีประสบการณ์ทางเพศกับผู้หญิงด้วยกัน การมีเซ็กส์ถือเป็นการให้ทางวัตถุมากกว่า เช่น การใส่ชุดวาบหวิว หรือหาอุปกรณ์เสริมเพิ่มความเร้าใจทั้งรูปแบบและขนาด แต่ภายหลังกลับพบว่าจริงๆ การมีความสัมพันธ์ทางเพศให้มีความสุขมันต้องมาจากการเรียนรู้และเข้าใจ การเอื้ออาทรให้กับอีกฝ่าย  การจะขึ้นสวรรค์ได้นั้นเราต้องหาจังหวะที่เหมาะสมและนุ่มนวล และแน่นอนต้องช่วยให้คู่ขาของเราถึงฝั่งฝันด้วยล่ะ นอกจากนี้ การเอาใจใส่หลังจากเสร็จกิจก็เป็นอีกสิ่งที่ฉันได้ตระหนัก ฉันเคยนอนกับผู้หญิงคนหนึ่งและคาดว่าเธอคงแค่จะปลุกเพื่อบอกลาและฉันก็จะได้นอนจมเตียงต่อไป แต่เปล่าเธอกลับถามว่า หิวมั้ย...ไปทานมื้อสายกันเล่นเอาใจฉันวาบ และหลังจากนั้นก็ตระหนักได้ว่าการดูแลเอาใจใส่ให้กันภายหลังจากมีความสุขจากเซ็กส์นี่มันวิเศษนะ และมันใช้ได้ไม่ว่าคู่นอนของคุณจะเป็นเพศอะไรก็ตาม

3.ความต้องการทางด้านเซ็กส์ของแต่ละคนไม่เหมือนกันไม่ว่าเพศไหนก็ตาม

การมีเซ็กส์กับผู้หญิงส่งผลให้เมื่อฉันนอนกับผู้ชาย ก็มีการเพิ่มการเล้าโลมมากขึ้น จากประสบการณ์ที่รู้ทั่วๆ ไปหญิงชาววายชองการมีเซ็กส์แบบนุ่มนวลและเป็นไปอย่างช้าๆ ซึ่งสาวที่ฉันเดทด้วยช่วงแรกๆ เป็นแบบนั้น แต่บางคนก็กลับชอบแบบรุกทันทีไม่ต้องฟลอร์เพลย์ให้เสียเวลา และการเจ็บหลังการมีเพศสัมพันธ์จากมือของเจ้าหล่อนก็ทำให้ฉันเจ็บนานกว่าการมีเซ็กส์กับอวัยวะเพศผู้ชาย  สำหรับฉันการมีเซ็กส์ไม่สามารถสันนิษฐานรูปแบบได้จากเพศ ความเบี่ยงเบน หรือลักษณะทางกายภาพ ทางเดียวที่จะรู้คือต้องไปเดทและมีประสบการณ์อย่างว่าดู และควรพูดคุยกันว่าชอบแบบไหน นอกจากนี้ ประสบการณ์ทางเพศกับผู้หญิงด้วยกันทำให้ฉันเลือกผู้ชายเป็นคู่นอนได้อย่างระมัดระวังมากขึ้น และก็ส่งผลต่อจำนวนที่น้อยลง (คือไม่สุ่มสี่สุ่มห้าคว้ามานอนเหมือนก่อน)

ผู้หญิงกับผู้หญิง

4.ฉันกล้าพูดและขอในสิ่งที่ต้องการมากขึ้นกว่าเดิม

การเผยตนว่าเป็นรักร่วมเพศและควงกันออกไปเที่ยว เลยไปถึงการนอนกับผู้หญิงด้วยกันช่วงแรกๆ ถือเป็นเรื่องน่าหวาดหวั่นมิใช่น้อย แต่เมื่อเวลาผ่านไปมันก็ทำให้เราแข็งแกร่งและมีความกล้ามากขึ้น ส่วนผสมของความเชื่อมั่นที่พัฒนาขึ้นบวกกับความเข้าใจที่ว่า คนเราล้วนมีความต้องการจากสิ่งเร้าที่ต่างกันทำให้เรามั่นใจมากขึ้นว่าต้องการอะไรเมื่อต้องนอนกับผู้ชาย เมื่อก่อนมันเรื่องที่น่ากระดากที่จะบอกว่าเราอยากได้อะไรในตอนมีเซ็กส์ แต่ตอนนี้รู้สึกปลอดโปร่งและกล้าที่จะขอให้สัมผัสส่วนใดๆ บนร่างกายของฉันหรือขอเซ็กส์ที่ดุดันมากขึ้น เพื่อให้ฉันมีความสุขจากการมีเซ็กส์เพิ่มขึ้น

5.ความกดดันให้ถึงจุดสุดยอดน้อยลง

ผลจากการศึกษาพบว่าชาวเลสเบี้ยนมีความสุขและถึงออกัสซั่มมากกว่าผู้หญิงแท้ๆ เสียอีก โดยชาวไบฯ จะอยู่ระหว่างกึ่งกลาง 2 กลุ่มนี้  แน่นอนไม่มีใครจะรู้จักน้องหนูได้ดีเท่ากับคนที่มีมัน และก็จะช่วยให้คนอื่นมีความสุขกับมันได้ดีมากไปกว่าผู้หญิง  การมีเซ็กส์แล้วไม่ถึงฝั่งมันอาจเกิดจากปัจจัยหลายอย่างไม่เฉพาะว่าเป็นเพศอะไร บางทีอาจเป็นเพราะป่วย หรือแม้แต่ดนตรีที่ไม่ถูกจริตในตอนนั้นที่ทำให้หมดอารมณ์ได้  แต่ก่อนความรู้สึกกดดันทุกครั้งที่จะต้องถึงจุดสุดยอดขณะมีเซ็กส์กับผู้ผู้ชายเพื่อต้องการให้เค้าได้รู้สึกว่าเค้านั้นช่างเยี่ยมยอมกับเรื่องบนเตียง แต่ตอนนี้ไม่มีอีกแล้ว ฉันก็แค่ทำให้มันเป็นไปตามธรรมชาติเท่านั้น

เรื่องเซ็กส์ถือเป็นเรื่องละเอียดอ่อนเลยทีเดียว เมื่อความต้องการของทั้งสองคนไม่ตรงกันอาจทำให้ความสัมพันธ์ในชีวิตคู่แอบสั่นคลอนก็เป็นได้ค่ะ ดังนั้นเมื่อมีคุรอยากให้อีกฝ่ายปฏิบัติจต่อคุณอย่างไร พูดออกไปตรงๆ เพื่อความสัมพันธ์จะได้แนบแน่นและยืนยาวนั่นเอง

ที่มา: redbookmag
Recommended for you

 
get up close & personal with instagram