Free Shipping in Bangkok over THB 1,000* Learn more

เรื่องลับๆเกี่ยวกับ "จุดซ่อนเร้น" ของสาว ๆ ที่ผู้ชายอยากรู้แต่ไม่กล้าถาม

เรื่องลับๆเกี่ยวกับ "จุดซ่อนเร้น" ของสาว ๆ ที่ผู้ชายอยากรู้แต่ไม่กล้าถาม

พูดถึง “จุดซ่อนเร้น” ของสาวๆ  บอกเลยว่ามันเป็นสิ่งเร้นลับสำหรับบรรดาชายหนุ่มอย่างพวกเรา ผู้ชายส่วนใหญ่ก็จะรู้จักมันจากชั้นเรียนในวิชาสุขศึกษาในโรงเรียน  จากห้องเรียนเราได้เรียนและรู้ข้อมูลต่างๆ เกี่ยวกับช่องคลอด ทั้งทางด้านกายวิภาค หน้าที่ของมัน และอะไรคือท่อนำไข่ เป็นต้น

แต่ยังก่อน มันยังมีคำถามอีกมากมายเกี่ยวกับ “น้องสาว” ของคุณ ที่พวกเรายังไม่ได้รับความกระจ่างจากชั้นเรียนตอน ม. ปลาย และทั้งหมดนี้สิ่งที่คือพวกเราอยากจะรู้

จุดซ่อนเร้น

1. จะรู้ได้อย่างไรว่ารอบเดือนมาแล้ว  

เท่าที่รู้มันก็จะแตกต่างกันไปในผู้หญิงแต่ละคน แต่แล้วมันรู้สึกยังไงล่ะ มันแบบปุบปับรู้เลย หรือคุณค่อยๆ สังเกตว่ามันจะมา แล้วแต่ละเดือนอาการเหมือนกันมั้ย  บางทีพวกเราหนุ่มๆ ก็ลองนึกภาพว่ามันจะเหมือนกับเวลาเราได้เช็คกล่องจดหมายหรือเปล่า เช่น บางเดือนก็แบบบิลค่าอะไรมาเยอะไปหมด  หรือบางเดือนก็แบบมีมาแค่เนี่ยเหรอ  แต่เดี๋ยว...อย่าพึ่งเคืองกันนะครับที่ผมไปเปรียบเทียบช่องคลอดของคุณสาวๆ กับกล่องจดหมาย

2.ของเหลวหรือสารคัดหลั่งที่ออกจากช่องคลอดของสาวๆ คืออะไร  

สำหรับผู้ชายเราก็จะรู้ว่าก็จะเป็นหลังเราฉี่ที่จะต้องมีการสลัดหลังเสร็จ และอาจจะมีของเหลวออกมาบ้างเวลาเราตื่นเต้น หรือเจ้าหนูตื่นตัว  แต่เคสของผู้หญิงนี่สิคุณมีวิธีจัดการมันอย่างไร

3.คุณเคยต้องจัดระเบียบน้องสาวของคุณบ้างมั้ย  

เพราะผู้ชายเรามักจะเผลอตัวหรือจงใจเอื้อมมือไปจัดเจ้าหนูของเราให้เข้าที่เข้าทาง หรือบางทีก็แค่อยากจะเช็คว่ามันอยู่โอเคดีหรือเปล่าบางทีเราก็อยากจะรู้ว่าแล้วคุณล่ะต้องทำไหม

4.การขลิบปลายอวัยวะเพศหญิงมันน่ากลัวอย่างของผู้ชายมั้ย  

ที่อยากรู้เพราะผมก็แค่เป็นห่วงแทนไอ้อะไรต่ออะไรที่มันอยู่ด้านในช่องคลอดหมด  การเอามีดหรือของมีคมใส่เข้าไปในส่วนสงวนเช่นนั้นมันคงจะแย่ไม่น้อย

5.ว่ากันว่าผู้หญิงสามารถถึงสวรรค์ได้ไม่ว่าจะในสถานการณ์แบบไหนน่ะจริงมั้ย

เพราะที่รู้มาพวกคุณสาวๆ สามารถถึงฝั่งฝันได้จากกางเกงยีนส์ที่รัดติ้ว  การออกกำลังกาย  หรืออยู่บนหลังม้า ฯลฯ ถ้าเป็นอย่างงั้นจริงๆ ผมคิดว่าหนุ่มๆ คงอยากมีกางเกงยีนส์ตัวนั้นและใส่มันตลอดแน่ๆ

6.เวลาถึงจุดสุดยอดคุณรู้สึกยังไง  

ผมรู้ว่ามันก็ตอบยากแม้แต่กับผู้ชายด้วยกันเองก็เถอะ แต่พวกเราก็ยังอยากรู้อยู่ดีและอีกอย่างเวลาที่สาวๆ มีอารมณ์มากๆ นะ มันมีน้ำออกมาจากช่องคลอดคุณจริงๆ หรือเปล่า

นั่งฉี่

7. สาวๆ เข้าห้องน้ำไม่บ่อยนั่นเพราะคุณต้องนั่งฉี่หรือเปล่า

เพราะสำหรับผมเอง  ผมฉี่ได้ตลอดล่ะเพราะมันไม่เห็นจะยุ่งยากอะไรแค่ปลดซิปและก็ฉี่ออกมา

8. สาวๆ เรียกส่วนต่างๆ ของน้องหนูได้ถูกกันหรือเปล่า

เพราะผมว่ามันช่างเยอะแยะไปหมด

9. การไปพบสูตินรีแพทย์มันรู้สึกกระอักกระอ่วนหรือเปล่า

สำหรับผู้ชายมันก็รู้สึกแปลกๆ ที่ต้องไปพบหมอและมีไอ้มือจับเย็นๆ มาเคาะที่เจ้าหนูของเราสัก 30 วินาที ลองนึกเวลาสาวๆ ต้องแยกไปตรวจกับคุณหมอบนเตียงขาหยั่งและก็พูดคุยกันระหว่างตรวจ  สำหรับผู้ชายแม้มันจะแค่ 30วินาทีก็เหอะ แต่เราคงพูดอะไรไม่ออกในระหว่างนั้น

เรือนร่างผู้หญิงโดยเฉพาะอย่างยิ่ง “จุดซ่อนเร้น” ถือเป็นแดนพิศวงที่น่าสนใจและน่าค้นหาสำหรับผู้ชายอย่างเรา และคงจะดีไม่น้อยถ้าเราจะทำความรู้จักหรือเข้าใจมันให้ดียิ่งขึ้น เพื่อที่เราจะได้รู้ว่าควรปฏิบัติอย่างไรกับคุณสาวๆ และแน่นอนล่ะยิ่งกับส่วนนั้น ผมว่าถ้าทำให้พวกคุณแฮปปี้ได้มากเท่าไรพวกผมก็ยิ่งสุขสมหวังมากเท่านั้น  คุณว่าจริงมั้ย


ที่มา: redbookmag

Recommended for you

 
get up close & personal with instagram