Free Shipping in Bangkok over THB 1,000* Learn more

ออรัลเซ็กส์ กับ 10 เรื่องลับๆ ที่สาวๆ อาจรู้สึกจั๊กจี้ที่จะถาม


ออรัลเซ็กส์ กับ 10 เรื่องลับๆ ที่สาวๆ อาจรู้สึกจั๊กจี้ที่จะถาม

การมีเซ็กส์ถือเป็นหนึ่งในกิจกรรมที่สำคัญของมนุษย์ แต่นอกจากการมีเซ็กส์แบบสอดใส่แล้ว การทำออรัลเซ็กส์ หรือการทำรักโดยใช้ปากก็เป็นหนึ่งในวิธีที่ช่วยทำให้กิจกรรมบนเตียงสนุกและเร้าใจมากยิ่งขึ้น สาวๆ คนไหนที่เป็นมือใหม่สำหรับออรัลเซ็กส์ วันนี้เราได้รวบรวมหลากความจริงเกี่ยวกับการทำออรัลเซ็กส์มาให้อ่านกันเพลินๆ ค่ะ มาดูกันเลยดีกว่าว่ามีอะไรบ้าง

oral sex 101

  1.  หากคุณอาบน้ำล้างตัวภายใน 24 ชั่วโมง โอกาสที่น้องสาวของคุณจะมีกลิ่นแปลกไปจากเดิมคือศูนย์ค่ะแต่ถ้าคุณรู้สึกว่าน้องสาวยังคงส่งกลิ่นเหม็น และเป็นติดต่อกันหลายวัน คุณก็ควรรีบไปพบแพทย์ด่วนเลยค่ะ
  2.  คุณไม่จำเป็นต้องนอนนิ่งๆ เป็นท่อนไม้ก็ได้ค่ะ มันเป็นเรื่องที่โอเคถ้าคุณจะขยับร่างกาย หรือส่งเสียงครางบ้าง การทำเช่นนี้จะยิ่งกระตุ้นอารมณ์ของคุณและคนรักให้กระเจิงมากยิ่งขึ้น
  3.  คุณควรภูมิใจกับน้องสาวของตัวเอง ไม่ต้องไปกังวลกับสี หรือลักษณะภายนอกมากเกินไป เพราะมันจะทำให้คุณเสียเซลฟ์เอาได้ง่ายๆ ค่ะ มั่นใจเข้าไว้ มิเช่นนั้นคุณจะพาลหมดสนุกไปด้วย
  4.  ถ้าหนุ่มๆทำออรัลเซ็กส์ไม่ถูกใจ คุณก็ควรบอกให้เขารู้ถึงความต้องการที่แท้จริงของตัวเองค่ะ ไม่ว่าจะเป็นการเพิ่มการบดขยี้ที่คริสตอริส หรือการให้เขาเร่งจังหวะการใช้ลิ้น รับรองว่าคราวนี้คุณก็จะแฮปปี้กับออรัลเซ็กส์ค่ะ
  5.  การที่คุณไม่ชอบให้หวานใจทำออรัลเซ็กส์ให้นั้นบางทีอาจไม่ใช่ว่าเพราะคุณไม่ชอบก็ได้ค่ะ แต่อาจเป็นเพราะว่าเขาทำมันได้ไม่ดี คุณจึงพาลไม่ชอบออรัลเซ็กส์ได้นั่นเอง
  6.  เทคนิคการทำออรัลเซ็กส์ของหนุ่มๆ อาจไม่ได้เวิร์คกับผู้หญิงทุกคนที่ผ่านเข้ามาในชีวิตก็ได้ค่ะ เพราะแน่นอนว่าสาวๆ แต่ละคนก็มีความชอบไม่เหมือนกัน ทางที่ดีหนุ่มๆ ควรถามสาวๆ แต่ละคนว่าอยากให้ทำแบบไหน
  7.  สาวๆ อย่านอยด์ หรือโทษตัวเองถ้าหนุ่มๆ ใช้เวลาทำให้คุณไปถึงฝั่งฝันนานมากกว่าปกติ เพราะบางทีอาจเป็นเพราะว่าเขายังอ่อนหัดก็ได้
  8.  มันเป็นเรื่องโอเคที่คุณจะเป็นฝ่ายปริปากร้องขอให้เขาทำออรัลเซ็กส์ก่อนที่เขาจะเสนอตัว ซึ่งมันแสดงให้เห็นว่าคุณเป็นผู้หญิงที่ร้อนแรง และนั่นจะทำให้การมีเซ็กส์สนุกเร้าใจมากยิ่งขึ้น
  9.  สำหรับครั้งแรกที่คุณทำออรัลเซ็กส์ มันเป็นเรื่องปกติที่คุณจะรู้สึกเขิน หรือประหม่าไปบ้าง แต่พอผ่านครั้งแรกไปแล้ว ความอายก็จะค่อยๆ หายไปค่ะ
  10.  ในบางครั้งขณะที่หนุ่มๆ กำลังทำออรัลเซ็กส์อย่างเพลิดเพลิน น้องสาวของคุณก็อาจส่งเสียงดังออกมา แม้ว่าจะน่าอายไปสักหน่อย แต่อย่าปล่อยให้มันมาทำลายบรรยากาศได้ค่ะ

oral sex 101

การทำออรัลเซ็กส์จะช่วยทำให้กิจกรรมบนเตียงมีสีสันมากยิ่งขึ้น สำหรับใครที่กำลังมองหาวิธีที่ช่วยให้การมีเซ็กส์ไม่เป็นเรื่องน่าเบื่อ รับรองว่าการให้คนรักทำออรัลเซ็กส์จะทำให้คุณเพลิดเพลินกับการมีเซ็กส์มากยิ่งขึ้นค่ะ

ที่มา: cosmopolitan

Recommended for you

 
get up close & personal with instagram