Free Shipping in Bangkok over THB 1,000* Learn more

5 สิ่งควรทำในเดทแรกถ้าอยากให้คืนนั้นจบแบบฟินๆ แถมยังวินๆ ทั้งสองฝ่าย

5  สิ่งควรทำในเดทแรกถ้าอยากให้คืนนั้นจบแบบฟินๆ แถมยังวินๆ ทั้งสองฝ่าย

เป็นเรื่องปกติของใครหลายๆ คนที่จะมองความสัมพันธ์ที่มีชั่วข้ามคืนเป็นเรื่องธรรมดา ยิ่งช่วงเวลาหนาวๆ แบบนี้แล้วล่ะก็ ทุกคนก็คงอยากมีใครให้กอดถูกมั้ยล่ะคะ เพราะฉะนั้นการมีความสัมพันธ์แบบ One Night Stand ก็ไม่ใช่เรื่องผิดอะไรถ้าทั้งสองฝ่ายเห็นพ้องต้องกัน ทีนี้จะทำยังไงเพื่อให้เรามั่นใจได้ว่าอีกฝ่ายที่เราออกเดทด้วยมีความต้องการแบบเดียวกับเราล่ะ ?

ไปดู 5 วิธีการเหล่านี้ที่จะทำให้เขารู้ว่าความต้องการของเราคืออะไร แล้วถ้าเขาไม่ได้ปฏิเสธล่ะก็ ขอแสดงความยินดีล่วงหน้าเลยค่ะ เขาน่าจะคิดแบบเดียวกับเราแน่นอน

เดทแรก

  1. แสดงออกเป็นนัยๆ ว่าเราสนใจเขา

ถ้าเรามั่นใจแล้วว่าคนนี้คือคนที่ต้องการให้เป็นคู่นอนในคืนนั้นล่ะก็ แสดงออกเป็นระยะไปเลยว่าเรามีจุดประสงค์อะไร อย่างเช่น การชมว่าคืนนี้เขาดูดีเป็นพิเศษนะ หรือว่า การแสดงออกให้เขารู้ว่าเราสนใจเขาจริงๆ ไม่ต้องไปกลัวว่าจะเสียฟอร์ม เพราะยังไงก็ไม่มีอะไรจะเสียอยู่แล้วถูกมั้ยล่ะ ? อย่างมากก็แค่ไม่ได้เจอกันอีกเท่านั้นเอง

  1. ลองถามเขาว่าพรุ่งนี้เช้ามีธุระอะไรหรือเปล่า

ของแบบนี้ก็อยู่ที่ดวงนะคะ ถ้าอีกฝ่ายมีนัดตั้งแต่เช้าตรู่เราก็อาจจะถอยทัพหิ้วแห้วกลับบ้านแทน แต่ถ้าวันต่อมาเขาไม่ได้มีแพลนจะทำอะไรล่ะก็ โอกาสจะได้สานต่อนั้นมีมากขึ้นแน่นอนค่ะ ทั้งนี้ทั้งนั้นก็อยู่ที่วิธีการตอบของอีกฝ่ายด้วยนะ ถ้าเขาบอกว่าพรุ่งนี้มีธุระแต่เช้า มันก็อาจจะเป็นการปฏิเสธทางอ้อมก็ได้

  1. เปิดประเด็นเรื่องเซ็กส์

ถ้าอยากเอาให้ชัวร์ ก็คือการพูดคุยเรื่องเซ็กส์กันตรงๆ ไปเลยค่า อาจจะเป็นประสบการณ์ที่เคยพบเจอมา หรือมุมมองตลกๆ ที่คุยแล้วไม่เครียด ถ้าอีกฝ่ายเริ่มแสดงออกถึงความสนอกสนใจด้วยล่ะก็ บอกเลยว่าเป็นสัญญาณตอบรับที่ดีพอควรเลยล่ะ

เดทแรก

  1. เริ่มสัมผัสตัวอีกฝ่าย

แต่สำหรับใครที่อาจจะไม่เชี่ยวชาญในการใช้คำพูดก็ไม่เป็นไรค่ะ ไม่ต้องห่วง เราสามารถใช้ร่างกายของเราให้เป็นประโยชน์โดยการที่สัมผัสที่มือเขาบ้างอะไรบ้าง เป็นการสื่อทางอ้อมให้เขารู้ว่าเราสนใจเขาอยู่นะ วิธีนี้เหมาะกับคนที่ไม่ชอบการพูดออกไปตรงๆ นะคะ

  1. ชวนเขาไปนอนค้างด้วย

วิธีการชวนเขาไปนอนด้วยมีหลากหลายทางนะคะ เราไม่จำเป็นที่จะต้องถามออกไปแบบทื่อๆ ว่า คืนนี้อยากมีอะไรกันมั้ย ? เพราะแบบนี้ก็น่ากลัวไปนิด แต่ถ้าลองถามเป็นแนวเสนอให้ไปนอนค้างที่บ้าน หรืออาจจะบอกว่ามีชุดนอนให้ ไม่ต้องห่วง ก็จะทำให้การเชิญชวนครั้งนี้ดูน่ารักขึ้นไปอีกหน่อยค่ะ เข้าใจว่าการตัดสินใจถามออกไปเป็นเรื่องที่ต้องใช้ความกล้าอย่างมาก แต่ถ้าผลตอบรับออกมาดี ก็คุ้มค่าที่จะลองเสี่ยงใช่มั้ยล่ะคะ ? ลุยเลย !

สุดท้ายแล้วก็ขอให้มีสติกับสิ่งที่ตัดสินใจจะทำนะคะทุกคน ถ้าเรามั่นใจแล้วว่าเราต้องการอะไรจริงๆ ก็จัดหนักเต็มที่กับมันได้เลยยยย

ที่มา: elitedaily

Recommended for you

 
get up close & personal with instagram