Free Shipping in Bangkok over THB 1,000* Learn more

11 ประสบการณ์เดทสุดเพี้ยนจาก tinder

11 ประสบการณ์เดทสุดเพี้ยนจาก tinder

 Image result for tinder

          แอพพลิเคชั่นสีส้มตัวอักษร T สีขาว คิดออกกันมั้ยคะว่าแอพฯ อะไร? แอพพลิเคชั่นสำหรับหนุ่มๆ สาวๆ ที่ต้องการหาเพื่อนคุยและคู่เดทจะจริงจังหรือเล่นๆ ก็ว่ากันไปอย่าง Tinder มีจำนวนไม่น้อยเลยที่เกิดคู่รักจากแอพพลิเคชั่นนี้ แต่ก็มีอีกไม่น้อยเลยที่ไม่สมหวังเพราะว่าเจอประสบการณ์เพี้ยนๆ เหล่านี้!

1.จับคู่กับลูกพี่ลูกน้องตัวเอง

โป๊ะแตกแถมยังช็อกแบบสุดๆ แน่นอน ถ้าดันไป Macthing กับใครสักคนในแอพพลิเคชั่นแล้วมารู้ทีหลังว่าเป็นลูกพี่ลูกน้องตัวเอง กรี๊ดค่ะกรี๊ด งานนี้ถ้าไม่อยากให้ที่บ้านรู้ต้องเคลียกันหลังไมค์ดีๆ เนอะ

Uпtitlеd(Яaпdом Ιмаgеѕ):

2.เจอนักฆ่าโรคจิต

เห่ยเรื่องมันเป็นไปเป็นมายังไงกันนะ มีเรื่องเล่านึงจาก  Tinder เกี่ยวกับเรื่องราวที่ได้คุยกับผู้หญิงคนหนึ่งที่เวลาคุยผ่าน Tinder เธอมักชวนคุยและสนุกสนานกับการพูดถึงเรื่อง ‘ พยายามฆ่าเขา’ พอเขาบอกให้เธอหยุดเธอก็ไม่หยุด แถมเธอยังมีปืนสั้นในห้องอีกด้วย เขาจึงบอกไปว่าเขาไม่ต้องการจะเจอเธออีก แต่เธอกลับมาหาเขาที่บ้านและเคาะประตูร่วม 30 นาที พอเขาไม่ตอบ เธอจึงเดินรอบๆ บ้านและเคาะประตูห้องนอนแต่ก็ไม่มีใครตอบอีก ไม่นานเธอก็ตัดใจและจากไป

3.ได้รับการแจ้งเตือนจาก  Tinder แต่ไม่ได้เล่นเอง

ไม่ใช่ผีสางหรือเรื่องเหนือธรรมชาติอะไรทั้งนั้น แต่เขาคนนี้บอกว่าเขาได้รับการแจ้งเตือน Tinder จากเครื่องของตัวเอง โดยที่เขาจำได้ว่าเขาไม่เคยเล่น แต่ปลายสายรอการตอบกลับจากแฟนสาวของเขา อ้าวเฮ้ยนี่มันเรียกนอกใจนี่หว่า!

 Tinder Frame Engagement Party:

4.เดทที่กระตือรือร้นมากเกินไป

เขาเล่าว่า เคยเจอกับผู้หญิงคนหนึ่งใน Tinder และได้ชวนเธอคุย ระหว่างคุยเธอมักจะพูดถึงครอบครัวของเธอเสมอ พอเวลาผ่านไปเรานัดเจอกัน แต่เธอดันอยากให้เขาพบกับครอบครัวตั้งแต่ครั้งแรก เพราะฉะนั้นขอตอบคำเดียวเลยว่า ไม่!

5.โจรขโมยรถ

เป็นเรื่องเล่าเผาเพื่อนอีกทีนึงว่า ผู้ชายคนนึงอาจจะไม่ค่อยฉลาดนัก เขาขับรถส่วนตัวไปกับสาวที่เจอกันผ่านแอพฯ เข้า Motel พวกเขาเดินถึงห้องปุ๊ป ผู้หญิงก็บอกว่า เธอลืมกระเป๋าเอาไว้ในรถ ขอตัวไปเอาก่อนได้มั้ย ผู้ชายก็เลยตอบว่าได้และให้ยืมกุญแจรถไป ผ่านไป   5 นาที ผู้ชายคนนั้นเดินออกมาจากรถและเขาก็ต้องตกใจเมื่อรถของเขาหายไปแล้ว

6.จับคู่กับเจ้านายในอนาคต!

เป็นเรื่องเล่าจากผู้ชายคนนึงที่ผู้คุยกับผู้หญิงคนนึงที่สนใจ และ ดูอะไรโป๊ๆ จากเธอ หลังจากนั้นอีกวัน เขามีนัดเพื่อไปเริ่มงานใหม่ของเขา และเขาดันไปเจอผู้หญิงคนนั้นในฐานะเทรนนิ่งของเขา ให้ตายเถอะ!

7.เจอพวก  Tinder Addict

เรื่องของผู้ชายคนนึงที่เข้ามาบอกเล่าว่า เขานัดเจอกับผู้หญิงคนนึงที่หน้าตาน่ารักใช้ได้ และใช้เวลาเพียง 25 นาทีในการไปพบเธอเพียงไปกินข้าวกลางวัน แต่ดูเหมือนเธอจะขี้เบื่อมากๆ เพราะว่าเธอเอาแต่เล่น Tinder อยู่ตลอดเวลา ทำให้เขาตัดสินใจรีบจบการสนทนากับเธอและส่งเธอกลับบ้านซะ มันดูเหมือนว่าเธอคุยไปทั่วนี่เนอะ

8.จากไปโดยทิ้งให้จ่ายเงินเอง

กรี๊ด! เรื่องนี้ทั้งเจ็บใจและแค้น เมื่อมีผู้ชายและผู้หญิงมาเดทกันที่ร้าน และออเดอร์คอกเทลที่บาร์ประมาณ  3 รอบ หลังจากนั้นผู้ชายก็ขอตัวไปเข้าห้องน้ำ ดูเหมือนว่าเขาจะยุ่งๆ จากที่เฝ้าสังเกตผู้ชายหายไปนานจนรู้สึกแปลกใจ พอมองไปที่ผู้หญิงคนนั้นก็พบว่ากำลังนั่งร้องไห้ พอถามว่าเกิดอะไรขึ้นเธอบอกว่า เธอได้รับข้อความจากผู้ชายคนนั้น บอกว่าเขาไม่ได้สนใจเธอและจากเธอไปพร้อมๆ กับทิ้งให้จ่ายค่าคอลเทลเอง โหดร้ายสุดๆ!

9.ออกเดทกับรุ่นราวคราวพ่อ!

เป็นเรื่องเล่าจากสาวที่ทำงานอยู่ในบาร์ ทำเลใกล้มหาวิทยาลัยจึงทำให้มีแต่คนหนุ่มๆ สาวๆ เข้ามานั่ง เธอเห็นผู้หญิงคนนึงอายุน่าจะประมาณ 21 ปี เดินเข้ามานั่งในร้านเพื่อรอคอยใครสักคน ไม่นานนักเธอก็เห็นผู้ชายคนนึงถ้าให้เดาอายุน่าจะราวๆ  40 ปี ผู้ชายคนนั้นเดินเข้าไปหาเธอและแนะนำตัวว่าเขาชื่อ แดน จากที่สังเกตผู้หญิงตกใจและช็อกมากๆ ในขณะที่ทั้งสองสั่งเครื่องดื่ม สังเกตได้ชัดว่าผู้หญิงดูอึดอัดใจ เธอน่าจะช็อกมากจริงๆ

10.เหตุการณ์เพราะลื่นล้ม!

มีเรื่องเล่ามาว่า มีผู้หญิงคนนึงเธอนั่งคนเดียวที่บาร์ราวๆ 20 นาทีแล้วหรือมากกว่า เดาว่าเธอไม่ได้นัดเพื่อนไว้ เพราะเธอดูหงุดหงิดเล็กๆ และประหม่าหน่อยๆ ผู้ชายที่นัดเอาไว้เดินเข้ามาและถามกับผุ้หญิงอีกสองคนข้างๆ ว่า ว่าไงเสตป? เธอมองไปที่เขาและรู้แน่ชัดว่าผู้ชายคนนี้คือคู่เดทของเธอ ทว่าเหตุการณ์ไม่คาดฝันก็เกิดขึ้น เมื่อผู้ชายคนนี้ดันลื่นล้มมาทางเธอ และจับเธอเอาไว้เป็นที่ยึด เธอช่วยเขาเอาไว้และรีบขอตัวออกไปจากนั้น ทำให้ผู้ชายหรือคู่เดทของเธอบ่นออกมาว่าไม่เห็นคู่เดทของตัวเองเลย

the mask movie | The Mask - Jim Carrey Image 12 sur 13:

11.เดทที่เสียงดังที่สุดเท่าที่เคยมีมา

เรื่องเล่าจากสาวที่นั่งทำงานอยู่ในไวน์บาร์ที่ค่อนข้างเงียบสงบ บรรยากาศในร้านจะเงียบๆ สบายๆ ส่วนใหญ่มีแต่คนอายุเยอะๆ เข้ามานั่ง จนกระทั่งผู้ชายคนนึงเดินเข้ามาความเงียบก็หายไป เขานั่งรอผู้หญิงที่เป็นคู่เดทของเขา เมื่อเธออยู่ตรงนี้สิ่งแรกที่เขาทำคือตะโกนพูดด้วยเสียงที่ดังมากๆ ว่า “ว้าว! คุณดูสวยโคตรๆ สวยสุดๆ เป็นคนสวยมาก” หลังจากนั้นไม่พอเขายังตะโกนต่อไปอีกว่าเขาเจอเธอและเห็นเธอใน Tinder แต่ไม่คิดว่าตัวจริงเธอจะสวยกว่านั้น หญิงสาวคนที่เล่ายังแนะอีกกว่า มันไม่ใช่เรื่องแย่เลยนะกับบทสนทนานี้ถ้าผู้ชายคนนั้นเลือกทำหรือพูดด้วยเสียงที่เบาๆ กว่านี้

ขอบคุณข้อมูลจาก yourtango.com, independent.co.uk

Recommended for you

 
get up close & personal with instagram