Free Shipping in Bangkok over THB 1,000* Learn more

7 เคล็ดไม่ลับกระชับรักขณะมีเซ็กส์ ทำแล้วรับรองว่ารักกันมากขึ้นแน่

รักกันมากขึ้นแน่ ถ้าทำแบบนี้! 7 เคล็ดไม่ลับกระชับรักขณะมีเซ็กส์

แม้ว่าการมีเซ็กส์จะเป็นเรื่องธรรมชาติ และเป็นกิจกรรมสุดเบสิคของคู่รัก แต่ความจริงแล้วมันอาจมีรายละเอียดมากกว่าที่คุณคิดก็ได้ค่ะ เพราะการมีเซ็กส์แบบขอไปที หรือไม่คำนึงถึงปัจจัยอื่นๆ อาจทำให้เซ็กส์ของคุณน่าเบื่อ และไม่เร้าใจเท่าที่ควร ซึ่งนั่นอาจส่งผลกระทบต่อความสัมพันธ์ในระยะยาวได้ค่ะ วันนี้เราได้รวบรวมสิ่งเล็กๆ ที่คุณสามารถทำได้ขณะมีเซ็กส์เพื่อให้ความสัมพันธ์ของคุณและหวานใจแน่นแฟ้นขึ้นมาฝากค่ะ

  1. ส่งเสียงร้อง

การนอนเป็นท่อนไม้ หรือไม่ส่งเสียงใดๆ ออกมาในขณะมีเซ็กส์อาจทำให้คุณพลาดโอกาสในการสร้างสัมพันธ์รักกับหวานใจ และทำให้เซ็กส์ครั้งนั้นดูน่าเบื่อ หากคุณรู้สึกดีในขณะบรรเลงบทรัก คุณก็อย่าอายที่จะส่งเสียงครางออกมาบ้าง ซึ่งการทำเช่นนี้จะยิ่งกระตุ้นอารมณ์ของอีกฝ่ายให้กระเจิงค่ะ

sex

  1. หายใจเข้าออกแบบแรงๆ

การหายใจเข้าออกออกแบบแรงๆ หรือมีเสียงออกมาถือเป็นการแสดงให้เห็นว่าคุณสัมผัสกับความสุข และเพลิดเพลินกับสิ่งที่อีกฝ่ายมอบให้ ซึ่งมันจะทำให้เซ็กส์ของคุณมีความเร่าร้อน และน่าประทับใจมากขึ้น อีกทั้งยังเพิ่มความอีโรติกให้บรรยากาศ ณ ขณะนั้นค่ะ

  1. ปิดอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์

ก่อนที่คุณจะเริ่มกิจกรรมรักแสนเร่าร้อน ให้คุณสำรวจก่อนว่ามีสิ่งใดในห้องที่จะรบกวนพวกคุณขณะมีเซ็กส์ได้บ้าง โดยคุณอาจปิดโทรทัศน์ และปิดโทรศัพท์มือถือให้เรียบร้อยก่อนทุกครั้งเพื่อป้องกันไม่ให้มันมาทำให้เซ็กส์สะดุดลงกลางคัน ซึ่งนั่นอาจทำให้คุณทั้งคู่หมดอารมณ์ได้ค่ะ

  1. นำสัตว์เลี้ยงออกห่างจากเตียง

มีคนจำนวนไม่น้อยที่นอนพร้อมกับสัตว์เลี้ยง แต่มันอาจทำให้เกิดความรู้สึกแปลกๆ เมื่อมีสุนัข หรือแมวจ้องมองพวกคุณขณะมีเซ็กส์ และนั่นอาจทำให้คุณหมดอารมณ์หรือไม่สามารถสนุกกับการมีเซ็กส์ได้อย่างเต็มที่ ดังนั้นก่อนที่คุณจะทำกิจกรรมเข้าจังหวะ คุณอาจให้น้องหมาหรือแมวไปอยู่นอกห้องนอนก่อนค่ะ

sex

  1. ทำเตียงนอนให้น่านอน

เตียงนอนของคุณควรเป็นสถานที่สำหรับเมคเลิฟหรือนอน ไม่ใช่สถานที่ๆ สำหรับทำงาน คุยโทรศัพท์ หรือมีสิ่งของกองระเกะระกะ ซึ่งมันจะดึงความสนใจจากคุณและหวานใจในช่วงเวลาทำกิจกรรมเข้าจังหวะได้ค่ะ นอกจากนี้คุณควรดูแลเรื่องความสะอาดของเตียงนอน ผ้าห่ม และปลอกหมอนเช่นกัน

  1. ลืมตา

หลายคนมักจะปิดตาในขณะที่มีเซ็กส์ ซึ่งความจริงแล้วการลืมตาในบางช่วงเวลาอาจมีประโยชน์มากกว่าที่คุณคิดค่ะ เพราะมีการค้นพบทางวิทยาศาสตร์ว่า เมื่อคนสองคนจ้องตากันในระยะประมาณ 18 – 20 นิ้ว สมองจะสงบลงและทำให้ความผูกพันเกิดขึ้น

  1. วางแผนและหาตัวช่วยเพิ่มเติม

แน่นอนว่าการมีเซ็กส์แบบเดิมๆ อาจทำให้คุณทั้งคู่เกิดความเบื่อหน่าย และพาลไม่อยากมีเซ็กส์ได้ในที่สุด ดังนั้นสาวๆ อาจจุดเทียนหอม จัดห้องใหม่ เปลี่ยนสถานที่ แต่งตัวแบบแฟนซี คุยหยอกล้อ หรือให้แฟนหนุ่มทำการเล้าโลมก่อนมีเซ็กส์ค่ะ รับรองว่ากิจกรรมบนเตียงจะกลับมาเร่าร้อน และทำให้คุณรู้สึกดีอีกครั้ง

สำหรับสาวๆ คนไหนที่เริ่มรู้สึกว่าเรื่องบนเตียงของคุณไม่เร่าร้อนแบช่วงแรกๆ ที่คบกัน ให้ลองนำวิธีที่เราแนะนำข้างต้นไปปรับใช้ดูค่ะ รับรองว่าเซ็กส์ของคุณจะกลับมาแซ่บแถมความสัมพันธ์ยังแนบแน่นขึ้นอีกด้วย

ที่มา : womenshealthmag

Recommended for you

 
get up close & personal with instagram