Free Shipping in Bangkok over THB 1,000* Learn more

ใช้มือทำเสียวได้! สอนเคล็ดลับทำให้ผู้ชายเสร็จแบบไม่ต้องเปลืองแรงสาวๆ

ใช้มือทำเสียวได้! สอนเคล็ดลับทำให้ผู้ชายเสร็จแบบไม่ต้องเปลืองแรงสาวๆ

สาว ๆ หลายคนอาจสงสัยว่า ไหน ๆ ก็ได้อยู่ด้วยกันกับแฟนแล้วจะต้องใช้มือทำให้ทำไมอีก ใช้น้องสาวขึ้นคร่อมเลยไม่ง่ายกว่าเหรอ? อย่าลืมนะคะว่าบางสถานการณ์เราก็มีข้อจำกัดทั้งด้านพื้นที่ หรือบางทีเราก็อยากเปลี่ยนบรรยากาศบ้างอ่ะเนอะ การใช้มือมันก็ไม่ได้แย่อะไร แถมถ้าทำอย่างถูกวิธีกลับจะยิ่งทำให้หนุ่ม ๆ เค้าตกหลุมรักเรามากขึ้นกว่าเดิมซะอีก

สังเกตวิธีที่เค้าช่วยตัวเอง

ผู้ชายช่วยตัวเอง

ไม่มีใครรู้จักร่างกายเราดีเท่าตัวเราเองหรอก ผู้ชายก็เหมือนกันค่ะ เค้าย่อมรู้จุดเสียวของตัวเค้าดีว่าต้องทำยังไงถึงจะเสร็จ ตรงนี้แหละที่เราต้องคอยสังเกต อาจจะพูดคุยกับเค้าก็ได้ว่าเค้าชอบแบบไหน อยากให้เราขยับมือยังไง ถ้าเราเห็นว่าเค้าเล่นตรงส่วนหัวเยอะ เราก็เล่นตรงนั้น ถ้าเค้าจับน้องไข่ เราก็จับบ้าง การสังเกตและการพูดคุยเป็นวิธีที่ง่ายที่สุดที่จะทำให้เค้าเสร็จได้

เลือกน้ำยาหล่อลื่นให้ดี

น้ำยาหล่อลื่นบางอันก็เหมาะกับการมีอะไรกันมากกว่าการใช้มือนะคะ ตรงนี้แหละที่ต้องเลือกกันให้ดี อาจใช้เป็นน้ำยาหล่อลื่นแบบซิลิโคนที่ปลอดภัยต่อร่างกายก็ได้ ลองไปเลือก ๆ กันดูเนอะ

ต้องรู้ด้วยว่าขลิบกับไม่ขลิบจุดเสียวมันต่างกัน

จุดเสียวของผู้ชาย

ตรงนี้ถ้าแฟนใครขลิบจุดเสียวเวลาใช้มือจะต่างกันทันทีเลย เพราะคนที่มีหนังหุ้มเค้าจะชอบให้กระตุ้นหัวมากกว่าเพราะตรงแท่งเค้ามีหนังหุ้ม แต่คนที่ขลิบแล้วเค้าจะชอบให้กระตุ้นส่วนแท่งเพราะไม่มีอะไรมากันไว้

ลองเล่นเสียวที่ก้นดูบ้างสิ

ถ้าคุณแฟนเค้าพร้อมให้เราเอาอะไรแหย่เข้าไปในก้นก็ไม่ต้องตกใจคิดว่าเค้าเป็นเกย์นะคะ เพราะในก้นมันมีจุดเสียวที่ยิ่งยวดกว่าส่วนข้างหน้าหลายเท่าอยู่ อารมณ์มันจะคล้าย ๆ ที่เราให้เค้าเบิร์นพร้อมสอดนิ้วเข้ามานั่นแหละ

สองมือสร้างเสียว

ใช้มือ

วิธีนี้จะทำให้ผู้ชายรู้สึกเหมือนสอดใส่เข้าไปในหลุมรักที่ไม่มีที่สิ้นสุด ให้เราใช้น้ำยาหล่อลื่นทาให้ทั่วมือแล้วเอามือข้างนึงกำไว้ที่ส่วนปลายหัว จากนั้นรูดลงให้สุด พอเสร็จก็ให้เอามืออีกข้างกำไว้ที่ปลายหัวแล้วรูดลงต่อทันที สลับไปมาอยู่แบบนี้ไปเรื่อย ๆ เค้าจะรู้สึกได้สอดใส่เข้าไปในหลุมรักที่ลึกเกินหยั่ง

นวดแบบนุ่มนิ่ม

ใช้มือกำเข้าไปที่น้องหนูของเค้าแต่ให้นิ้วโป้งยกค้างไว้ เอานิ้วโป้งไปทาบที่บริเวณเส้นสองสลึงจากนั้นชักขึ้นชักลง เทคนิคนี้ทำให้เรากระตุ้นจุดเสียวของเค้าได้ทั้งสองที่พร้อม ๆ กันแบบไม่ต้องทำอะไรรุนแรงก็เสียวได้              

บดเนยทั้งแท่ง

ใช้มือ

ท่านี้จะรุนแรงนิดนึงนะคะ ให้เราใช้สองมือกำที่น้องหนูของเค้าไว้แล้วชักขึ้นลง ขณะที่เอาลงก็ให้หมุนมือไปในทิศทางซ้ายหรือขวาด้วย แล้วพอชักขึ้นก็หมุนมือไปในทางตรงกันข้าม เพื่อกระตุ้นความเสียวทั้งตอนขึ้นตอนลงได้อย่างเต็มที่

ที่มา: refinery29

ที่มา: ช่วยตัวเองผู้ชาย

Recommended for you

 
get up close & personal with instagram