Free Shipping in Bangkok over THB 1,000* Learn more

ซู่ซ่าไม่เปลี่ยนถึงคบกันมานาน เผยความลับที่จะทำให้ SEX สนุกไม่จืดชืด!

ซู่ซ่าไม่เปลี่ยนถึงคบกันมานาน เผยความลับที่จะทำให้ SEX สนุกไม่จืดชืด!

        ถึงแม้จะมีคำพูดที่ว่า คนเรารักกัน ไม่จำเป็นต้องมีอะไรกัน แต่เพื่อน ๆ รู้มั้ยคะว่า ผู้หญิงกับผู้ชายที่มีอะไรกันมันจะทำให้ความสัมพันธ์ของทั้งคู่แน่นแฟ้นมากขึ้น และกลับกัน ถ้าคู่รักคู่ไหนอยู่กินกันไปนานนับปีแต่ไม่มีอะไรกัน คู่รักนั้นก็มีสิทธิ์จะเลิกรากันไปสูงมากเลยล่ะ

        และถึงแม้เรื่อง SEX จะเป็นปัจจัยสำคัญในการรักษาความสัมพันธ์ให้ยืนยาว แต่เพื่อน ๆ รู้มั้ยว่าการที่มีอะไรกันมานานหลายปีกับคนเดิม ๆ มันก็ทำให้เบื่อได้เหมือนกัน ซึ่งปัญหานี้เป็นปัญหาที่เกิดกับคู่รักทุกคู่นั่นแหละค่ะ วันนี้เราเลยเชิญ ดร. Dawn Michael จาก TheHappySpouse.com เพื่อมาให้คำแนะนำในการค้นหาความลับที่จะทำให้ SEX ของเพื่อน ๆ เร่าร้อนขึ้นมา แม้จะคบกันนานเป็น 10 ปี

ให้เรื่อง SEX มาเหนือทุกสิ่ง

เซ็กส์

        วิธีที่จะทำให้มี SEX ได้สนุกขึ้น และรักษาความสัมพันธ์เอาไว้ได้ก็คือ การจัดอันดับให้ SEX มาเป็นที่ 1 ฟังดูเหมือนง่ายนะคะ แต่จริง ๆ ทำได้ยากมาก เพราะการมีอะไรกันมันต้องใช้พลังงาน และทำให้ใครหลายคนเริ่มรู้สึกขี้เกียจ ไหนจะต้องมาเหนียวตัว อาบน้ำใหม่อีก ทำความสะอาดตัวอีก ไหนจะต้องหาเวลาว่างมาให้อีก ยุ่งยากน่าดูเลยล่ะค่ะ แต่อย่าลืมนะคะว่าการมีอะไรกันมันก็มอบความสนุกให้เรากลับคืนมา แถมยังช่วยให้ผ่อนคลาย ลืมเรื่องร้าย ๆ ไปได้ด้วย เคล็ดลับของมี SEX ให้ได้บ่อย ๆ ก็คือ เปลี่ยนสถานที่มีอะไรกันนั่นเอง

จัดเต็มให้ทุกครั้ง

        พยายามเปลี่ยนแนว เปลี่ยนสไตล์การเล่นรักไปในแบบที่ไม่เคยลองบ้างก็ดีค่ะ เพราะจะช่วยให้ชีวิต SEX มันสนุกสะใจขึ้นกว่าเดิมเยอะ เช่น การใส่กุญแจมือ ปิดตา เอาท์ดอร์ หรือถามอีกฝ่ายว่าอยากทำอะไรเป็นพิเศษมั้ย ก็ให้บอกความคิดในใจที่อยากลองทำอะไรแปลก ๆ ออกมา หรือไม่ก็ใช้ SEX Toy รับรองช่วยได้

เปลี่ยนทุกอย่างจากหน้ามือเป็นหลังมือ

        การมีอะไรกันในที่เดิม ท่าเดิม คนเดิม เวลาเดิม ก็เหมือนกับการกินอาหารมื้อเดิม ๆ เป็นประจำนั่นแหละค่ะ มันน่าเบื่อ! เพราะฉะนั้นเราต้องเติมความตื่นเต้นให้กับชีวิตรักของเราโดยการเปลี่ยนช่วงเวลามีอะไรกัน จากปกติเราต้องรอตกดึกถึงจะอ๊อดอ๊อดกันได้ แต่ทุกวันนี้เราไม่ต้องรอแบบนั้นอีกแล้ว ระหว่างวันเราอาจจะส่งข้อความหื่น ๆ หากัน หรือส่งรูปลับ ๆ ปลุกอารมณ์กันก็ยังได้ มันจะช่วยให้เราทั้งคู่รีบเคลียร์งานให้จบอย่างรวดเร็ว พร้อมฮ้อตะบึงกลับบ้านด้วยความหื่นกระหาย เหมือนกับเพิ่งเคยมีอะไรกันครั้งแรกแน่นอน

ที่มา: elitedaily

Recommended for you

 
get up close & personal with instagram