Free Shipping in Bangkok over THB 1,000* Learn more

เซ็กส์หลังแต่งงานก็แบบนี้แหล่ะแกรรร 9 ท่วงท่าที่เปลี่ยนไปจากใจสาวไม่โสด

เซ็กส์หลังแต่งงานก็แบบนี้แหล่ะแกรรร 9 ท่วงท่าที่เปลี่ยนไปจากใจสาวไม่โสด

สาวๆ ทั้งหลายคงไม่ปฏิเสธว่า บางครั้งเราก็อยากรู้ว่าเซ็กส์ของคนโสด กับสาวๆ ที่แต่งงานแล้วมันจะเหมือนหรือแตกต่างกันอย่างไร วันนี้เรามีประสบการณ์จากสาว ๆ ที่แต่งงานแล้วมาแบ่งปันกัน ไม่แน่บางคนอาจจะเลิกฝันที่จะแต่งงาน หรือรีบคว้ารถด่วนเพื่อเป็นเจ้าสาวกันโดยทันที ไปดูกันเลยค่

  • เซ็กส์แบบง่วงๆ

              มันต้องมีบ้างล่ะที่คุณเหนื่อยล้าจากการทำงานมากๆ แต่ก็ยังอยากจะกุ๊กกิ๊กกับคุณสามี แถมดูตารางแล้ว อีกวันสองวันข้างหน้าก็ไม่ว่างอีก ยุ่ง ๆ วุ่น ๆ ง่วงๆ ขนาดนี้  ถ้าจะมีซัมติงตอนง่วงๆ งึมๆ นี้ได้ก็คงจะดี

1. เซ็กส์ตามตาราง

ไม่ใช่เรื่องน่าอายซักหน่อยหากคุณจะจัดตารางให้กับการมีเซ็กส์  มันก็ยังดีกว่าปล่อยให้ตัวเองเหงาเปล่าเปลี่ยวเอกาเพราะขาดเซ็กส์ล่ะน่า

2. เซ็กส์แบบ “มาทำลูกกันเถอะ”

 เซ็กส์

สำหรับคู่รักที่มีแผนจะผลิตทายาทกัน แน่ล่ะคงเลี่ยงการมีเซ็กส์แบบนี้ไม่ได้ มันคงเหมือนการต้องเทคยาที่ต้องทำตามระยะเวลาตกไข่ ซึ่งมันไม่เหมือนกับการทำตามปรารถนาของอารมณ์รักหรอก

3. เซ็กส์แบบ “รอก่อนนะที่รัก...ขอเค้าดูละครจบก่อน”

สาวๆ หลายคนที่แต่งงานแล้วมีประสบการณ์แบบนี้ัทั้งนั้น ซึ่งบ่อยๆ ที่คุณสามีอยากจะกุ๊กกิ๊กกับภรรยา แต่นางดันติดละครและขอดูให้จบก่อน...ซึ่งตอนนั้นคุณสาก็ง่วงจนหลับไปแล้ว  

4. เซ็กส์แบบ “จัดตามโอกาสอำนวย คงไม่ตายหากจะไม่ได้มีกิจกรรมบนเตียงแบบผิดแผก”

เซ็กส์

เป็นสิ่งจริงแท้แน่นอนสำหรับคุณผู้หญิงที่อยู่ในสถานะแต่งงานแล้วจ้า ที่คิดจะมีเซ็กส์พิเศษๆ กับคุณสามีบ้างในบางโอกาส เพราะนั่นคือสิ่งที่พวกหล่อนทำได้ ไม่เหมือนกับกรณีสาวยังโสดที่บางทีอาจจะมีเรื่องเล่าว่าพึ่งมีเซ็กส์แบบ 3 คนอลเวงมาเมื่อคืน  

5. เซ็กส์แบบ “ฉันมีอะไรที่ต้องทำ...แต่มาเมคเลิฟกันเหอะ”

สำหรับคู่ที่แต่งงานกันเป็นเรื่องที่เกิดได้เป็นปกติหากความถี่ที่คุณเมคเลิฟกันจะลดน้อยลง แต่เมื่อใดที่คุณเกิดไฟรักครุกรุ่นขึ้นมาล่ะก็ คุณจะลงมือโรมรันกันเลยโดยไม่สนว่าตอนนั้นกำลังอยู่ระหว่างทำครัวอยู่ก็ตาม  และนั่นมันก็ฮอตมากใช่มั้ยล่ะ

6. เซ็กส์แบบ “ฉันแต่งตัวเซ็กซี่ขนาดนี้แล้ว..รออะไรคะที่รัก”

เซ็กซี่

การมีเซ็กส์แบบนี้ถือเป็นพื้นฐานของคนแต่งงานแล้ว ประมาณว่าภรรยาลงทุนใส่ชุดชั้นในวาบหวิว หรือทำตัวเซ็กซี่ให้สามีเห็นแล้วเกิดอยากชวนขึ้นเตียง  นี่ก็เพื่อพิสูจน์ว่าคุณภรรยาคือสิ่งอันสวยสดงดงามที่สุดในปฐพี แม้ว่าเจ้าหล่อนจะอ้วนพุงพลุ้ย หรือหุ่นไม่วาบหวิวก็ตาม

7. เซ็กส์แบบ “ถึงจุดสุดยอดร่วมกัน”

ถือเป็นเซ็กส์ในฝันของสาวๆ ทุกคน  ซึ่งประสบการณ์แบบนี้สงวนเฉพาะคู่ที่แต่งงานแล้วเท่านั้น  บรรดาสาวโสดยากนักจะเข้าใจมันเป็นของแน่ที่บรรดาคุณผู้หญิงที่แต่งงานแล้วจะต้องตักตวงความสุขจนพีคถึงสวรรค์กับคุณสามี  

8. เซ็กส์แบบ “ฉันรักคุณสุดหัวใจ...ฉันเลยแต่งงานกับคุณไง”  

เซ็กส์ชนิดนี้เต็มไปด้วยความรักและความเสน่หาในคู่แต่งงาน ไม่ว่าจะเป็นสายตาที่มองคู่รักด้วยความรัก และแน่นอน การแสดงออกของความรักคือการมีเซ็กส์ที่เร่าร้อนและดื่มด่ำนั่นเอง

ในสัมพันธ์ของคนที่อยู่ร่วมกันในสถานะคู่ครอง มีหลายๆ ปัจจัยและองค์ประกอบในการดำเนินชีวิตที่ส่งผลต่อกิจกรรมต่างๆ ที่ทำร่วมกัน รวมถึงเรื่องบนเตียงที่มีความเฉพาะและแตกต่างจากคนที่ยังโสด แต่ไม่ว่าเซ็กส์ในคู่ของคุณจะตรงกับที่เรารวบรวมมาหรือไม่ ประเด็นสำคัญคือคุณมีความสุขในการเมคเลิฟกับคู่ครองของคุณหรือเปล่าค่ะ  และยิ่งไปกว่านั้นการเติมความรักและเอาใจใส่ซึ่งกันและกันในฐานะคู่ชีวิต ความเป็นครอบครัวเดียวกันย่อมถือเป็นสิ่งที่สำคัญไม่ยิ่งหย่อนไปกว่าเรื่องความสุขในการใช้ชีวิตคู่ร่วมกันค่ะ

ที่มา: redbookmag

Recommended for you

 
get up close & personal with instagram