Free Shipping in Bangkok over THB 1,000* Learn more

ใช้ชีวิตในวันวาเลนไทน์ยังไงให้สนุกแม้จะเพิ่งโดนเทมา!

ใช้ชีวิตในวันวาเลนไทน์ยังไงให้สนุก ถ้าเพิ่งโดนเทมา!

วันแห่งความรักคงเป็นวันที่คนมีคู่ทั้งหลายตั้งหน้าตั้งตารอกันเต็มที่ เพราะเป็นวันที่เราจะได้สวีตหวานกับแฟนแบบสุดๆ หรือไม่ก็มีของขวัญแทนใจให้กัน ถ้าเป็นคนโสดก็อาจจะรู้สึกเฉยๆ กับวันนี้ หรือไม่ก็มีแอบหมั่นไส้คนมีคู่กันอยู่บ้าง แต่! สำหรับคนที่เพิ่งโดนทิ้งโดนเทมาหมาดๆ คงรู้สึกเหมือนวันนี้เป็นวันที่สุดแสนจะเลวร้าย ก็แหม ลองนึกดูสิว่าคนเค้าอุตส่าห์วางแผนไว้ดิบดีว่าจะฉลองที่ไหน เตรียมของขวัญไว้เรียบร้อย แต่สุดท้ายกลายเป็นคนโสดก่อนวันวาเลนไทน์ซะได้! เล่นเอาความฝันสลายแบบไม่ทันตั้งตัวเลยล่ะ ถ้าไม่อยากให้วันนี้ผ่านไปแบบหมดอาลัยตายอยาก เราก็มีวิธีเจ๋งๆ ที่จะผ่านวันนี้อย่างมีความสุขมาฝากกัน
วันวาเลนไทน์ยังไงให้สนุก ถ้าเพิ่งโดนเทมา

  1. ฉลองความโสด!

จะมัวเศร้าอยู่ทำไม ลองนึกดูสิว่าการไม่มีแฟนมีข้อดีอะไรบ้าง ทั้งจะออกไปไหนกับใครก็ทำได้หมด ไม่มีคนคอยตาม จะนอนดูซีรีส์หรือเล่นเกมทั้งวันก็ไม่มีคนบ่น ว่าแล้วก็โทรนัดเพื่อนไปดูหนังร้องคาราโอเกะด้วยกัน ต่อด้วยปาร์ตี้แดนซ์กระจาย หรือจะไปนั่งจิบเบียร์เย็นๆ ที่ร้านอาหารก็ยังได้

  1. เล่นกับเจ้าตูบ

ไม่ว่าเราจะอยู่ในความรู้สึกหรือช่วงเวลาแบบไหนก็ตาม การเล่นกับเจ้าตูบหรือเจ้าแมวก็สามารถทำให้เรามีความสุขได้อยู่ดี หันมามอบความรักในวันวาเลนไทน์กับเจ้าพวกนี้ดูค่ะ พาสัตว์เลี้ยงของเราไปเดินเล่น อาบน้ำ หรือใช้เวลาอยู่กับมันให้เต็มที่

  1. เอาใจตัวเอง

เอาใจคนอื่นมาตั้งนาน ถึงเวลากลับมาเอาใจตัวเองดูบ้างแล้ว ใครที่ชอบช้อปปิ้งก็ไปช้อปกันรัวๆ เลยค่ะ รับรองแฮปปี้ หรือใครอยากจะเข้าสปา นวดตัว ขัดตัว อาบน้ำแร่แช่น้ำนมก็อย่ารอช้า ช่วงเวลานี้แหละที่เหมาะสมที่สุด!
วันวาเลนไทน์ยังไงให้สนุก ถ้าเพิ่งโดนเทมา

  1. เสริมสวย

โดนทิ้งมาก็ไม่จำเป็นจะต้องทำตัวหดหู่ หม่นหมอง หรือซึมเศร้าหรอกค่ะ เพราะนอกจากไม่มีประโยชน์อะไรแล้ว ยังจะทำให้คนที่ทิ้งเราไปรู้สึกว่าคิดถูกแล้วที่เทเราซะอีก ดังนั้นหันมาดูแลตัวเองให้ดี ให้ดูสวยดูแพงเข้าไว้ จะเข้าร้านทำผมไปเสริมสวย หรือไปทำเล็บเจลน่ารักๆ ก็จัดไปเลยค่า เอาให้สวยปังจนหนุ่มๆ ต้องเหลียวมองเลย!

  1. ชวนเพื่อนมาปาร์ตี้ที่บ้าน

ยิ่งอยู่คนเดียวก็จะยิ่งทำให้อะไรๆ แย่ลง ทั้งเหงา ทั้งเสียใจ หวนคิดไปถึงวันเก่าๆ รู้อย่างนี้แล้วเราก็ต้องหลีกเลี่ยงที่จะอยู่คนเดียวค่ะ จัดปาร์ตี้ที่บ้านแล้วชวนเพื่อนมาค้างด้วยกันซะเลย! เชื่อว่าต้องมีเพื่อนอีกหลายคนเลยล่ะที่ยังโสดๆ และไม่มีอะไรทำในวันวาเลนไทน์เหมือนกัน ชวนกันมาเล่นเกมส์ ดูซีรีส์ข้ามคืน หรือนอนเม้าธ์กันแค่นี้ก็สนุกและแฮปปี้แล้วล่ะค่า

ที่มา: elitedaily

Recommended for you

 
get up close & personal with instagram