Free Shipping in Bangkok over THB 1,000* Learn more

ทำความรู้จักสุดยอดเครื่องช่วยกระตุ้นความเร้าใจยามค่ำคืน!

11 เครื่องช่วยกระตุ้นความเร้าใจ ในคืนวาเลนไทน์สุดฮอต!

ใครอยากมีคืนที่แสนพิเศษกับคู่รักบนเตียงนอน ขอให้ยกมือขึ้นค่ะ! เพราะเราเข้าใจว่าความสัมพันธ์บนเตียงเป็นเรื่องที่กระชุ่มกระชวยหัวใจสำหรับทุกคนแค่ไหน (ไม่งั้นเราคงไม่ดำรงเผ่าพันธุ์จนมาถึงทุกวันนี้หรอก) การสานสัมพันธ์ในคืนวาเลนไทน์ที่กำลังมาถึงนี้ ก็ต้องทำให้เป็นเรื่องที่พิเศษกันนิดนึงว่ามั้ยคะ? ดังนั้นเราจึงเตรียมเครื่องเล่นอันเร้าใจคู่รัก สร้างคืนอันน่าตื่นเต้นและน่าประทับใจบนเตียง หรือจะโซฟาก็ได้นะ แค่เพียงลองเล่นดูค่ะ!

 1. Lelo Tiani 3: ด้วยราคา 169 เหรียญ เจ้าเครื่องเซ็กส์ทอยชนิดนี้มีความกะทัดรัด และสามารถใช้สร้างความสุขให้ตัวเองได้ด้วยค่ะ ทั้งยังสอดใส่เข้าไปในอวัยะเพศหญิง และสร้างความเสียวสุขจนปริ่มล้นให้นางได้อย่างสมปรารถนาเลยทีเดียว
  กระตุ้นความเร้าใจ
 2. Vesper Crave Necklace: ดูแล้วเหมือนสร้อยคอสวยๆ หนึ่งเส้น แต่เป็นสร้อยคอแบบสั่นได้ที่น่าลองมากค่ะ แถมสั่นได้แบบสองระดับอีกต่างหาก
 3. Womanizer Pro40: ด้วยขนาดอันน่าปลื้มอกปลื้มใจ แถมได้รับการเคลมมาอย่างดีว่า สั่นสะเทือนได้ถึงตับไตไส้พุงขนาดนั้น ใครล่ะจะไม่อยากลองดูสักครั้งเนอะ
  กระตุ้นความเร้าใจ
 4. Je Joue Mio: เจ้าวงแหวนแบบสั่นสะเทือนไปบนฟ้าอันนี้ น่าดูชมยิ่งนักเจ้าค่ะ เพราะสามารถสร้างความสุขหฤหรรษ์ให้กับคู่รักไปหลายคู่แล้ว ลองใช้แล้วจะติดใจนะ
 5. We-Vibe Sync: เป็นอุปกรณ์เซ็กส์ทอยแบบแฮนด์ฟรีที่น่าสนใจอีกตัว แถมคู่รักที่อยู่ในระยะไกลยังสามารถใช้เจ้าเครื่องนี้กระตุ้นอารมณ์เสียวของอีกฝ่ายได้ ด้วยโปรแกรมที่รองรับอยู่ในสมาร์ทโฟนแล้วนะเออ! ล้ำไปอีกค่ะ
  กระตุ้นความเร้าใจ
 6. JimmyJane Form 4: แค่เห็นทรวดทรงก็ต้องตะลึงในความแพงของเจ้าเครื่องนี้ค่ะ เพราะดูล้ำและลำใหญ่มาก สาวๆ เตรียมกรีดร้องโหยหวนในคืนวาเลนไทน์สุดเร่าร้อนนี้ได้เลย หนุ่มๆ ควรพกไว้เป็นไอเทมประจำตัวนะคะ ขอแนะนำ!
 7. Lelo Ora 2: ด้วยความหรูหรามีระดับ เจ้า Lelo Ora 2 ก็ถือเป็นเครื่องเล่นบนเตียงนอนที่น่าลองใช้ในค่ำคืนที่ต้องการความพิเศษค่ะ เป็นการสร้างความสุขด้วยระบบสั่นสะเทือนแบบไฮเทคล้ำยุคมากจริงๆ
  กระตุ้นความเร้าใจ
 8. Je Joue Fifi: อยากไปให้ถึงจุดจี-สปอร์ตกันดูบ้างมั้ยล่ะสาวๆ? เจ้าเครื่องเล่นนี้สามารถตอบสนองเราได้แน่นอนค่ะ ด้วยรูปทรงที่เหมาะกับการใช้งาน แถมกันน้ำได้ในคืนวาเลนไทน์ที่ต้องการลงอ่างอาบน้ำกันสักหน่อยด้วยนะ
 9. Dame Fin: เป็นการกระตุ้นจุดคลิตอริสได้ตรงจุดจริงๆ เพียงลองใช้เจ้าเครื่องเล่นนี้ดูค่ะ ด้วยความที่มีขนาดเล็กและใช้งานได้หลากหลายท่วงท่า จึงทำให้ทุกคู่รักที่ลองใช้เสร็จทุกรายทีเดียว
 10. Sharevibe: สอดใส่แบบไร้สายรัด น่าจะเหมาะกับนิยามกับเจ้าเครื่องเล่นตัวนี้ จึงไม่ต้องรู้สึกรำคาญเวลาใช้งาน แถมการสั่นสะเทือนก็สร้างความเร้าใจให้กับค่ำคืนสุดพิเศษได้อย่างถึงรสจริงๆ เชียว
  กระตุ้นความเร้าใจ
 11. The O-Wand: เพิ่มความเร้าใจให้คู่รัก ด้วยรูปร่างที่เพียว บาง และเร้าใจนี้ จะสร้างความหรรษาให้กับคู่รักทุกคู่ที่ได้ลองใช้ ทั้งสอดและสั่น จนถึงจุดสุดยอดในค่ำคืนวาเลนไทน์อันแสนหวาน

หวังว่า 11 อุปกรณ์หรรษา จะสร้างจุดเสียว ปลุกไฟสวาทรับค่ำคืนแห่งวาเลนไทน์นี้ให้คุณได้ถึงสวรรค์ชั้น 7 นะคะ ลองหยิบไปเลือกใช้กันดูนะคะ

ที่มา: elitedaily

 

Recommended for you

 
get up close & personal with instagram