Free Shipping in Bangkok over THB 1,000* Learn more

5 สิ่งที่ควรชวนเพื่อนชาวโสดไปทำด้วยกันในวันวาเลนไทน์นี้

 

5 สิ่งที่ควรชวนเพื่อนชาวโสดไปทำด้วยกันในวันวาเลนไทน์นี้

จะถึงวันวาเลนไทน์แล้ววววว ! สาวๆ ที่มีคนจับจองหัวใจก็คงจะมีนัดกับหนุ่มผู้โชคดีคนนั้นแล้วสินะ แต่สำหรับชาวโสดที่ล่องลอย เคว้งคว้างอยู่นั้น ไม่ต้องกังวลค่ะ เพราะความโสดก็ไม่ได้แย่เสมอไป! มีสาวๆ หลายคนได้บอกเราว่าบางทีอยากจะลองฉลองวาเลนไทน์กับเพื่อนๆ ด้วยซ้ำ (คงคิดถึงชีวิตโสดๆ ล่ะสิ) เพราะอยู่กับเพื่อนมันมักจะมีเรื่องสนุกๆ เสมอ เพราะงั้นเราเลยรวบรวม 5 กิจกรรมน่าชวนเพื่อนไปทำในวันวาเลนไทน์ สนุกได้โดยไม่ต้องมีแฟน

วันวาเลนไทน์กับเพื่อนชาวโสด 

  1. หาหนังหรือซีรีส์นั่งดูด้วยกันกับเพื่อน

มีหนังแนวโรแมนติก-คอมเมดี้ เยอะแยะเลยที่น่านั่งดูกับเพื่อน ยิ่งถ้าเราและเพื่อนเป็นพวกที่ยังไม่สนใจเรื่องความรักในตอนนี้ล่ะก็ ลิสต์ซีรีส์น่าดูก็มีอยู่เยอะมาก ไม่ต้องออกไปไหน นอนเปื่อยๆ ดูหนังไปเรื่อยๆ ก็ฟินแล้วค่า

  1. จูงมือพากันไปเข้าคอร์สออกกำลังกาย

เชื่อเถอะค่ะว่าการออกกำลังกายเป็นหนึ่งในตัวเลือกที่ดีมากๆ ในการดูแลสุขภาพตัวเราเอง ยิ่งโสดๆ แบบนี้ ก็ถือว่าเป็นโอกาสดีเลยที่เราจะเข้าไปฟิตหุ่นสักหน่อย จะเข้าฟิตเนส โยคะ หรือเล่นกีฬาก็ได้ รับรองว่าสนุกไม่แพ้กิจกรรมอื่นๆ เลย

  1. พากันไปสนุกสุดเหวี่ยงที่บาร์เก๋ๆ

ใจเย็นๆ ก่อนค่ะ บางคนอาจจะคิดว่าเอะอะก็พากันไปดื่มแอลกอฮอล์อีกแล้วงั้นหรอ แต่จริงๆ มันมีบาร์แปลกๆ น่านั่ง อยู่เต็มไปหมด พาเพื่อนไปนั่งชิล จิบเบียร์ เล่นเกมส์ ฟังเพลง และหาเพื่อนใหม่ๆ ที่ร้านก็ไม่แย่นะ (เชื่อว่าต้องเจอสมาคมคนโสดเยอะแน่ๆ )

 วันวาเลนไทน์กับเพื่อนชาวโสด

  1. เล่นแลกของขวัญกับเพื่อนซะเลย

เอาจริงๆ ข้างในลึกๆ หลายๆ คนก็ต้องอยากได้ของขวัญพิเศษๆ ในวันแห่งความรักใช่มั้ยล่ะ ? ลองตกลงกับเพื่อนให้จัดกิจกรรมแลกของขวัญดูสิ ถึงแม้ไม่มีแฟนให้ซื้อของให้แต่ก็ยังมีคุณเพื่อนที่ยังโสดไปด้วยกันอยู่นะ !

  1. ยกโขยงเพื่อนฝูงไปดินเนอร์ร้านอาหารหรูๆ

ข่าวดีของวันวาเลนไทน์ก็คือร้านอาหารต่างๆ มักจะมีที่ว่างสำหรับโต๊ะใหญ่ๆ เสมอ เพราะอะไร? เพราะคนที่มาเค้าก็มากันเป็นคู่ถูกมั้ยล่ะ ? เวลาจะไปจองโต๊ะแบบ 5-6 คน แน่นอนว่า มีที่ให้เราอยู่แล้วค่ะ โชคดีไปอีก เพราะงั้นแต่งตัวสวยๆ พาเพื่อนๆ ออกไปดินเนอร์สุดหรูกันเลย

 

ที่มา : elitedaily

Recommended for you

 
get up close & personal with instagram