Free Shipping in Bangkok over THB 1,000* Learn more

เทคนิคการจูบบอกได้ถึงระดับความสัมพันธ์

เผย..วิธีการจูบบอกได้ถึงระดับความสัมพันธ์

การแสดงความรักของมนุษย์นั้นมีหลายวิธีค่ะ แต่นอกจากการถ่ายทอดความรักผ่านทางคำพูดแล้ว การจูบก็เป็นอีกหนึ่งวิธีที่หลายคนเลือกใช้ หากตัดเรื่องความรู้สึกดีที่เกิดขึ้นขณะจูบแล้ว สาวๆ รู้ไหมว่าการจูบแต่ละประเภทนั้นมีความหมายบางอย่างแอบซ่อนอยู่ด้วยค่ะ แต่จะเหมือนกับที่คุณคิดหรือไม่นั้น เราลองมาดูพร้อมกันเลยค่ะ

จูบ

  1. จูบแบบนุ่มนวล

การจูบแบบแตะริมฝีปากอีกฝ่ายเบาๆ โดยไม่ได้ออกแรงกดมากนั้นสามารถแสดงให้เห็นถึงความพึงพอใจ และความต้องการหยอกเย้าอีกฝ่าย นอกจากนี้มันยังบ่งบอกได้ว่าอีกฝ่ายรู้สึกสบายใจที่ได้อยู่กับคุณค่ะ แม้ว่าจะไม่ได้ดูร้อนแรง แต่ก็สามารถทำให้สาวๆ ละลายได้เหมือนกัน

  1. จูบแบบเร็วๆ

หากคุณเคยดูซีรีย์ หรือละครที่พระเอกนางเอกไม่กินเส้นกัน คุณก็น่าจะเคยเห็นฉากที่พระเอกชิงจูบนางเอกก่อนโดยที่เธอไม่ทันตั้งตัว ซึ่งการจูบแบบเร็วๆ นี้มักเป็นจูบแรกของผู้หญิง และคนส่วนมากมักตกใจจนเม้มปากแน่น หรือมักเกิดขึ้นกับคนที่เพิ่งเดทกันได้ไม่นาน
จูบ

  1. จูบโดยงับริมฝีปากบนหรือล่าง

สำหรับใครที่เคยถูกคนรักจู่โจมโดยการจูบแบบงับริมฝีปากบนหรือล่าง เราขอแสดงความยินดีด้วย เพราะการจูบแบบนี้แสดงให้เห็นถึงความสนิทสนม และเป็นเรื่องเกี่ยวกับความรักล้วนๆ ซึ่งมันสามารถบ่งบอกได้เช่นกันว่าอีกฝ่ายรักคุณมากสุดหัวใจเลยล่ะ

  1. French Kiss

หลายคนน่าจะคุ้นกับการจูบแบบ French Kiss หรือการจูบสไตล์ฝรั่งเศสจากการเห็นในภาพยนตร์ และทำให้หน้าร้อนผ่าวตอนดูไม่มากก็น้อย ซึ่งการจูบแบบ French kiss นั้นแสดงให้เห็นถึงความใกล้ชิดและความเฉพาะตัว หากคนรักจูบคุณแบบนี้ นั่นหมายความว่ามันจะไม่มีความลับระหว่างคุณทั้งคู่ค่ะ

  1. จูบแบบลิ้นสัมผัสส่วนอื่นบนใบหน้า

การจูบแบบชนิดที่ลิ้นของอีกฝ่ายสัมผัสกับส่วนอื่นบนใบหน้าของคุณประหนึ่งจะกลืนกินคุณไปทั้งตัวนั้นอาจฟังดูน่ากลัว แต่ความจริงแล้วการจูบแบบนี้เป็นเรื่องที่สนุกและแสดงให้เห็นว่าคุณทั้งคู่ไม่ได้สนใจว่าตัวเองจะดูเป็นเช่นไรในสายตาของคนรัก รวมถึงไม่มีสิ่งใดที่สำคัญสำหรับคุณไปมากกว่าความรักที่คุณทั้งคู่มีต่อกัน
จูบ

  1. จูบที่แก้ม

หลายคนน่าจะคุ้นเคยกับการจูบที่แก้ม หรือการหอมแก้ม หากดูเพียงเผินๆ มันก็อาจดูเหมือนเป็นการจูบที่ไม่ได้ลึกซึ้งสักเท่าไรนัก แต่แท้จริงแล้ว การหอมแก้มฝ่ายตรงข้ามเป็นสัญญาณที่บอกได้ถึงมิตรภาพ หรือความรักที่แข็งแรงค่ะ

  1. จูบแบบปิดปาก

การจูบโดยที่อีกฝ่ายปิดปากแน่น หรือไม่ตอบสนองใดๆ นั้นเป็นสัญญาณที่ไม่ค่อยดีสักเท่าไรนัก ซึ่งมันมีความหมายว่า คุณทั้งคู่จำเป็นต้องสื่อสารกันมากกว่านี้ รวมถึงต้องเปิดใจให้กันมากขึ้นค่ะ

ไม่น่าเชื่อเลยใช่ไหมคะว่า การจูบนั้นจะบ่งบอกได้ถึงความสัมพันธ์ของคุณและหวานใจ ณ ขณะนั้นได้ด้วย แต่ไม่ว่าจะเป็นจูบแบบไหน สาวๆ ก็อย่าลืมหมั่นดูแลช่องปากให้หอมสดชื่นด้วยนะคะ มิเช่นนั้นมันอาจทำให้อีกฝ่ายหมดอารมณ์แทนค่ะ

ที่มา: buzzfitclub

Recommended for you

 
get up close & personal with instagram