Free Shipping in Bangkok over THB 1,000* Learn more

มีเซ็กส์แบบตันตระคืออะไร? แล้วทำไมถึงทำให้ผู้หญิงส่วนใหญ่ถึงจุดสุดยอดได้!!!

มีเซ็กส์แบบตันตระคืออะไร? แล้วทำไมถึงทำให้ผู้หญิงส่วนใหญ่ถึงจุดสุดยอดได้!!!

การมีเซ็กส์แบบตันตระที่เราเข้าใจกันมาโดยตลอดก็คือ การมีอะไรกันแบบยาวนานเป็นชั่วโมงเพื่อให้รู้สึกถึงความเสียว ความรัก รู้สึกสนุก ซึมซับบรรยากาศแห่งความสุขไปนาน ๆ ซึ่งในความเป็นจริงมันไม่ใช่เลยค่ะ ตันตระสอนให้เรามีเซ็กส์บนความเข้าใจ เข้าใจในร่างกายของอีกฝ่าย ไม่จำเป็นต้องมีอะไรกันนาน อาจจะแค่ 20 นาที แต่ก็รู้สึกแฮปปี้ไปตลอดทั้งวัน ซึ่งเคล็ดลับที่ทำให้เรารู้สึกดีได้แบบนั้นก็คือ...

  1. โฟกัสที่ลมหายใจและจุดที่สัมผัส

คนส่วนใหญ่จะมีอะไรกันเป็นแพทเทิร์นเดิม ๆ เหมือนจำตามกันมา โดยไม่ได้สังเกตเลยว่าการเข้าหาหรือการร่วมรักแบบนั้นมันใช้ได้กับคู่ของตัวเองรึเปล่า พยายามให้ความสนใจกับร่างกายของอีกฝ่ายให้มากที่สุดดีกว่าค่ะ ทั้งลมหายใจเข้าออกของเค้า ดูว่าเค้าตอบสนองตรงจุดไหนที่เราสัมผัสมากที่สุด จำไว้ แล้วหนต่อ ๆ ไปก็กระตุ้นที่จุดนั้น

  1. เป็นทั้งผู้ให้และผู้รับ

คนส่วนใหญ่เวลามีอะไรกันก็มักจะแสดงตัวตนของตัวเองออกมาใส่อีกฝ่ายจนหมด ไม่รอให้ตัวเองได้รับความรู้สึกนั้นบ้าง เหมือนรีบไปธุระที่ไหนต่อยังไงไม่รู้นะคะ ในเมื่อค่ำคืนนี้มีแค่เราก็ไม่เห็นต้องไปรีบนี่หน่า ลองผลัดกันค่อย ๆ เรียนรู้ความรู้สึกของอีกฝ่ายดูบ้าง อาจให้เค้าเริ่มจูบเราก่อนและชิมริมฝีปากของเราทั้งบนและล่าง จากนั้นก็สลับมาถึงทีของเราบ้าง การเป็นทั้งผู้ให้และผู้รับจะทำให้เราเข้าถึงอารมณ์รักได้มากกว่าปกติ

  1. ถ้าว่าง ๆ ลองใช้เวลาสักชั่วโมงนวดให้กันแบบไม่ต้องมีอะไรกัน

 วันไหนที่มีเวลาเหลือเยอะ ๆ ลองมานวดให้กันสักชั่วโมงดูนะคะ แบบไม่เกี่ยวกับเซ็กส์เลย เอาแค่ให้เราได้สัมผัสร่างกายกัน ได้จูบ ได้กอดกัน เท่านั้นพอ โดยสลับหน้าที่กันเหมือนข้อข้างบนเนี่ยแหละ คนนึงเป็นฝ่ายให้ อีกคนเป็นฝ่ายรับ คนให้ก็ต้องพยายามทำให้อีกฝ่ายแบบสุดความสามารถจริง ๆ ส่วนคนรับก็แค่นอนฟินเท่านั้นพอ การทำแบบนี้เป็นเวลานานจะช่วยให้เราทั้งคู่รู้สึกผูกพัน รักกัน เข้าใจในตัวของกันและกันมากขึ้น แม้จะไม่ได้อยู่บนเตียงก็ตาม

  1. คุยเรื่องเซ็กส์บ้าง

หลาย ๆ ประเทศเค้ารู้สึกว่าการคุยกันเรื่องเซ็กส์เป็นอะไรที่น่าอาย เป็นอะไรที่ผิดมากเลยนะคะ ในประเทศไทยก็เหมือนกัน แต่รู้มั้ยคะว่าการพูดคุยเรื่องความชอบเกี่ยวกับเซ็กส์ จะทำให้เราเข้าใจกันและกันมากขึ้น และแน่นอนว่ามันช่วยทำให้เกมรักครั้งต่อ ๆ ไปสนุกและแตกต่างไปจากเดิมเยอะเลย

  1. แหกกฎข้อห้ามเพื่อความสนุก

บางทีเราอาจจะลองแหกกฎข้อห้ามต่าง ๆ ที่ฝังหัวของเรากันมาอย่างช้านานดูบ้างก็ดีเหมือนกันนะคะ มานั่งคุยกันว่าอยากลองทำอะไรที่มันตื่นเต้นเร้าใจบ้าง อาจจะเริ่มด้วยอะไรเล็ก ๆ น้อย ๆ อย่างการเปิดไฟมีอะไรกันก็ได้ ไม่แน่เราอาจจะพบว่าตัวเองพลาดอะไรสนุก ๆ มานานหลายสิบปีเลยก็ได้

ที่มา: sheknows

Recommended for you

 
get up close & personal with instagram