Free Shipping in Bangkok over THB 1,000* Learn more

สาวๆ ฟังทางนี้!! 5 สิ่งที่ผู้ชายคาดหวังในความสัมพันธ์จากคนรักของเขา

สาวๆ ฟังทางนี้!! 5 สิ่งที่ผู้ชายคาดหวังในความสัมพันธ์จากคนรักของเขา

บางครั้งเราก็มักจะมีคำถามว่า จริง ๆ แล้วพวกผู้ชายคาดหวังอะไรจากเรา ต้องการอะไรจากคนรักของพวกเขา  ซึ่งในความสัมพันธ์ระหว่างชายและหญิง  ทั้งสองฝ่ายต่างก็ตั้งอยู่บนจุดยืนที่ต่างๆ กันไป   ซึ่งสิ่งที่ผู้ชายมองหาจากความสัมพันธ์บางครั้งก็ไม่ใช่สิ่งที่ผู้หญิงถวิลหา  ความแตกต่างในด้านความต้องการ จิตใจ  และระดับการแสดงออก ฯลฯ  ล้วนเป็นผลมาจากสาเหตุที่ไม่มีใครทราบได้  ที่อาจจะเป็นความแตกต่างทางด้านฮอร์โมน การเปลี่ยนแปลงทางความคิด หรือแนวคิดทางสังคมก็เป็นได้ ว่าแล้วเรามาดูกันว่าอะไรบ้างที่หนุ่มๆ คาดหวังอยากได้จากคนรัก

เขาคาดหวังจากคุณ

  1.  ความรักที่ไม่มีเงื่อนไข

ผู้ชายอยากได้ความรักแบบที่ไม่มีเงื่อนไข  ความต้องการและเงื่อนไขต่างๆ นานาล้วนทำให้เขาหมดความรู้สึก  ซึ่งผู้หญิงไม่น้อยมักจะตั้งเงื่อนไขและความต้องการเพื่อเป็นการตอบแทนความรักที่เธอให้ไป  แต่ผู้ชายเขาต้องการอิสระในชีวิต เงื่อนไขมันก็เหมือนเกราะกั้นความเป็นอิสระในความรักของผู้ชายและทำให้เขาอึดอัด

  1.  มิตรภาพและการสื่อสาร

ผู้ชายมองหามิตรภาพที่แท้จริงและคู่ชีวิตที่สามารถสื่อสารกันได้อย่างเปิดเผยในความสัมพันธ์ของพวกเขาไม่ใช่การเป็นผู้ปกครอง  มีผู้ชายมากมายที่ยอมรับว่าพวกเขามองหาเพื่อที่ดีอีกคนมากกว่าจะหาเพื่อนร่วมเตียงหรือแฟนสาว  ซึ่งมุมมองในด้านมิตรภาพนี้จะช่วยให้พวกเขาเปิดใจและมีการแบ่งปันเรื่องราวในชีวิตของเขาได้อย่างสบายใจ

  1.  เรื่องเซ็กส์

เรื่องเซ็กส์เป็นอีกหนึ่งสิ่งในความสัมพันธ์ที่ผู้ชายต้องการ เซ็กส์ที่ดีและตอบสนองกันทั้งสองฝ่ายเป็นสิ่งที่พวกเขาพึงพอใจ และปฏิเสธกันไม่ได้ว่าเซ็กส์ที่มาจากความรักและความเข้าใจกันส่งผลให้เกิดความผูกพันกันแนบแน่นยิ่งขึ้น สำหรับผู้ชายเรื่องเซ็กส์ถือเป็นเรื่องใหญ่ ผู้ชายมักจะเริ่มก่อนอย่างรวดเร็วขณะที่ผู้หญิงกว่าจะเริ่มได้ก็ช้าหน่อย ดังนั้นการทำความเข้าใจในความแตกต่างทางด้านเซ็กส์ระหว่างผู้หญิงและผู้ชายก็อาจจะช่วยให้คู่รักรับมือกับเรื่องนี้ได้ดีขึ้น

เขาคาดหวังจากคุณ

  1. การสนับสนุนและการส่งเสริม

การให้การสนับสนุนและส่งเสริมซึ่งกันและกันควรเป็นเรื่องที่มีในความสัมพันธ์ทุกคู่  ผู้ชายมากมายเสพติดที่จะได้รับการสนับสนุนส่งเสริมจากคนรักของเขาอย่างไม่มีที่สิ้นสุด  ซึ่งฝ่ายหญิงเองก็ควรที่จะปรับตัวในการให้การสนับสนุนและส่งเสริมให้แฟนของเราไม่ว่าจะในเรื่องที่เกี่ยวกับชีวิตส่วนตัวหรือเรื่องที่เกี่ยวข้องใความสัมพันธ์ของพวกคุณ และเมื่อใดที่พวกเขาเห็นว่าเขาได้รับมันไม่เพียงพอพวกเขาก็เริ่มมองหาความสัมพันธ์ใหม่ที่เขาคิดว่าจะได้รับการสนับสนุนและส่งเสริมเขาจากคนรักได้มากกว่า

  1. คำมั่นและความซื่อสัตย์

ไม่ใช่แต่ผู้หญิงเท่านั้นที่มีความต้องการในข้อนี้ ผู้ชายก็เช่นกัน  พวกหนุ่มๆ เขาต้องการให้คนรักของพวกเขาทุ่มกายทุ่มใจให้กับเขา และก็มีไม่น้อยเลยที่แทบใจสลายแค่เพียงคิดได้ว่าคู่รักของเขาไม่ซื่อสัตย์

มาถึงตรงนี้เชื่อว่าเราก็พอจะเขาใจได้ไม่ยากเลยว่า ในการคงไว้ซึ่งความสัมพันธ์ให้ราบรื่นและยั่งยืนได้นั้น หลักสำคัญที่ช่วยมันแทบจะไม่ต่างกันทั้งฝ่ายชายและฝ่ายหญิง หลักๆ ก็คือการให้เกียรติและเคารพซึ่งกันและกัน  ความซื่อสัตย์  และกำลังใจที่มีให้กันและกัน  และอีกอย่างก็คือเรื่องบนเตียง  ซึ่งทั้งหมดนี้ก็ถือเป็นอาหารเสริมให้ความสัมพันธ์ของคุณๆ แข็งแรงและอยู่กันด้วยความรักอย่างมีความสุขได้ไม่ยากค่ะ

 

ที่มา: prokerala

Recommended for you

 
get up close & personal with instagram