Free Shipping in Bangkok over THB 1,000* Learn more

The Girl on the Train หนังสุดระทึกที่คอหนังไม่ควรพลาด

ช่วงวันหยุดสุดสัปดาห์นี้หากใครกำลังมองหาสถานที่พักผ่อนหย่อนใจกันอยู่ละก็ การได้ชมภาพยนตร์สนุกๆ สักเรื่องก็คงจะดีอยู่ไม่น้อย และเช่นเคยวันนี้เราก็มีหนังดีดีมาแนะนำกันอีกเช่นเคย โดยหนังที่เราจะแนะนำกันในวันนี้เป็นแนวลุ้นระทึก ที่มาพร้อมกับการสืบสวนให้ชวนติดตาม หนังเรื่องนี้มีชื่อว่า The Girl on the Train: ปมหลอน รางมรณะ

สำหรับเรื่องย่อของ The Girl on the Train นั้นเป็นหนังที่สร้างมาจากนวนิยายขายดีของพอลล่า ฮอว์กิ้นส์ ซึ่งเป็นเรื่องราวของราเชล หญิงสาวที่เพิ่งเป็นหม้ายเพราะสามีของเธอไปมีชู้ ซึ่งทุกๆ วันราเชลจะต้องนั่งรถไฟไปเรื่อยๆ และเมื่อถึงสถานีแห่งหนึ่งราเชลจะเห็นคู่รักคู้หนึ่งที่แสดงออกถึงความรักความสัมพันธ์ที่ดีต่อกันอยู่เป็นประจำ ซึ่งทำให้ราเชลแอบศึกษาพฤติกรรมของคู่รักที่ดูสมบูรณ์แบบคู่นี้อยู่ทุกวัน จนอยู่มาวันหนึ่งกลับเกิดได้รับรู้เข้ากับความลับบางอย่างของคู่รักคู่นั้นเข้า จนเป็นเหตุให้ราเชลต้องเข้าไปพัวพันเข้ากับเรื่องราวที่จะต้องเปลี่ยนแปลงชีวิตของเธอไปตลอดกาลเลยก็ว่าได้

The Girl on the Train เป็นหนังกระแสแรงอีกเรื่องที่กำลังมีหลายคนพูดถึงในตอนนี้ ด้วยความที่หนังเองก็ถูกสร้างมาจากนิยายขายดีและมีบรรดาแฟนคลับหลายคนที่รอคอยเวอร์ชั่นภาพยนตร์กันอยู่ ซึ่งพอหนังทำออกมาได้ดีก็ถือว่าเป็นที่พอใจของแฟนคลับกันอยู่ไม่น้อยเลยที่เดียว โดยการกำกับนั้นได้ฝีมือการกับกับของ Tate Taylor ผู้ซึ่งเคยฝากผลงานเอาไว้แล้วจากหนังดังเรื่อง The Help นอกจากผู้กำกับจะมีฝีมือดีแล้วยังได้นักแสดงชั้นนำอย่าง Emily Blunt จากเรื่อง Sicario, Into the Woods และ Edge of Tomorrow มารับบทบาทเป็น ราเชล และ Haley Bennett จากเรื่อง Hardcore Henry, The Equalizer มารับบทเป็น เมแกน หญิงสาวผู้กุมความลับสำคัญเอาไว้ นอกจากนี้ยังมีแสดงนำอย่าง Luke Evans และ Justin Theroux มาร่วมแสดงในบทบาทที่ต้องเชือดเฉือนและลึกลับไปในเวลาเดียวกัน

นับเป็นหนังอีกหนึ่งเรื่องที่ควรค่าต่อการรับชม โดยเฉพาะใครที่ชอบหนังที่เดาได้ยากและหักมุม หรือคอหนังแนวระทึกขวัญเองก็จะต้องชอบอย่างแน่นอน เพราะแค่ได้ดูการแสดงของ Emily Blunt นั้นก็ถือว่าสนุกแล้ว ยิ่งต้องมารับบทเป็นหญิงสาวที่ต้องตามหาความจริงกับเรื่องราวที่ซับซ้อนเกินกว่าจะคาดเดาด้วยแล้ว ยิ่งทำให้ The Girl on the Train เป็นหนังที่ไม่ควรพลาดด้วยประการทั้งปวง โดยหนังเข้าฉายแล้วเมื่อวันที่ 6 ต.ค. ที่ผ่านมา

Recommended for you

 
get up close & personal with instagram