Free Shipping in Bangkok over THB 1,000* Learn more

Nerve ภาพยนตร์ลุ้นระทึก ที่ไม่อยากให้คุณพลาด

เข้าสู่ช่วงใกล้สิ้นเดือนกันแล้วสำหรับเดือนสิงหาคมนี้ หลายๆ คนก็คงจะเริ่มอยู่บ้านพักผ่อนกันมากขึ้น เพื่อที่จะได้ประหยัดเงินและได้ผ่อนคลายจากการท่องเที่ยวช่วงวันหยุดยาวกันมาแล้ว แต่สำหรับใครที่ยังอยากจะใช้ช่วงวันหยุดเสาร์-อาทิตย์ในการพักผ่อนด้วยการดูหนังสักเรื่อง วันนี้เราก็มีหนังมาแนะนำกันอีกเช่นเคย โดยคราวนี้เป็นคิวของหนังที่ชื่อว่า Nerve : เล่นเกม เล่นตาย

สำหรับเรื่อง Nerve : เล่นเกม เล่นตาย นั้น เป็นภาพยนตร์ระทึกขวัญที่นำเอาเรื่องราวที่มีความเป็นอยู่จริงในสังคมอย่าง การแข่งขันกันในรายเรียลลิตี้ ซึ่งเป็นรายการที่มีผู้รับชมกันเป็นจำนวนมาก โดยรายการเรียลลิตี้นั้นเป็นรายการที่ถือได้ว่าเรียก เรทติ้งของผู้ชมได้มากมาย เช่นเดียวกันกับภาพยนตร์เรื่อง Nerve ที่ว่าด้วยเรื่องราวของกลุ่มนักเรียนไฮสคูลที่ชอบดูรายการเรียลลิตี้ที่ชื่อ Nerve ซึ่งรายการนี้จะเป็นการเล่นเกมของผู้รับคำท้า โดยจะเรียกว่า Player และคำท้านั้นจะมาจากเหล่าผู้ชอบ ซึ่งจะถูกเรียกว่า Watcher โดยในแต่ละเกมนั้นก็จะมีการท้าทายให้ทำภารกิจที่ต้องใช้ทั้งความกล้าและบ้าอยู่ไม่น้อย และหากทำสำเร็จผู้เล่นก็จะได้ทั้งชื่อเสียงและเงินรางวัลไม่น้อยเลยทีเดียว ซึ่งนั้นทำให้ วี สาวไฮสคูล ถูกท้าทายจากกลุ่มเพื่อนให้ลองสมัครเป็นผู้เล่นในเกมนี้ดู และเมื่อ วี รับคำท้าและกลายเป็นผู้เล่น เธอก็ต้องคอยทำภารกิจต่างๆ จากเหล่าผู้ชม โดยหนึ่งในภารกิจเหล่านั้นก็คือ การเข้าไปจูบกับผู้ชายแปลกหน้าในร้านอาหาร โดยเธอได้เข้าไปจูบ เอียน ชายหนุ่มที่ไม่เคยรู้จักกันมาก่อน และการจูบครั้งนั้นทำให้ เอียนสนใจและร่วมเป็นผู้เล่นอีกคนในเกมนี้

แต่แล้วการเล่นเกมที่ดูจะสนุกและคุ้มค่าเงินรางวัลนั้น กลับเริ่มเปลี่ยนเป็นการบงการชีวิตของทั้งสองคน โดยจากเงินเดิมพันก็กลายเป็นต้องเดิมพันด้วยชีวิตแทน ซึ่งสุดท้ายแล้ว เอียน และ วี จะรอดพ้นจากเกมนี้ได้อย่างไร ต้องไปติดตามชมกันในโรงภาพยนตร์กันเลยจ้า สำหรับภาพยนตร์เรื่อง Nerve นั้นกำกับโดย 2 ผู้กำกับหนุ่มไฟแรงอย่าง เฮนรี่ จูสท์ (Henry Joost) และ แอเรียล ชูลแมน (Ariel Shuman) ซึ่งทั้งคู่ก็เคยมีผลงานการกำกับร่วมกันมาแล้วจากเรื่อง Paranormal Activity 3 , 4 โดยนอกจากผู้กำกับไฟแรงแล้ว ยังได้นักแสดงนำไฟแรงมาร่วมแสดงด้วยอย่าง เอ็มม่า โรเบิร์ต (Emma Roberts) ที่เคยมีผลงานจากเรื่อง Scream 4 และ Empire State มาแล้ว ซึ่งรับบทเป็น วี สาวไฮสคูลที่ต้องเข้าร่วมเล่นเกมนี้ และ เดฟ ฟรังโก้ (Dave Franco) นักแสดงจากเรื่อง Now You Can See me 2 มารับบทเป็น เอียน ชายหนุ่มที่ต้องเข้าร่วมเล่นเกมกับวีโดยบังเอิญ สำหรับภาพยนตร์เรื่อง Nerve : เล่นเกม เล่นตาย นั้นจะเข้าฉายวันที่ 18 สิงหาคม นี้ ทุกโรงภาพยนตร์

Recommended for you

 
get up close & personal with instagram