Free Shipping in Bangkok over THB 1,000* Learn more

รีวิวหนังเด็ด! ได้เวลาเต่านินจา สำแดงเดชแล้ว!

ได้เวลาเต่านินจา สำแดงเดชแล้ว !


ช่วงนี้กระแสหนังแนวซุปเปอร์ฮีโร่ปราบเหล่าร้ายกำลังช่วงชิงทำเงินกันอย่างดุเดือด โดยเฉพาะการปะทะกันระหว่างฮีโร่จากค่าย Marvel อย่าง Captain America : Civil War ที่นำเอาซุปเปอร์ฮีโร่อย่าง กัปตันอเมริกาผู้มีโล่เป็นอาวุธ มาปะทะฝีมือกันกับ ไอรอน แมน ซึ่งก็ได้ใจแฟนๆ ของทั้งสองทีมกันไปเป็นที่เรียบร้อย และล่าสุดก็มีภาพยนตร์ แนวมนุษย์กลายพันธ์ที่เพิ่งลงโรงฉายไปอย่าง X-Men : Apocalypse ก็ทำเงินไปได้ไม่น้อยในสัปดาห์แรก

อย่างไรก็ตามภาพยนตร์แนว ซุปเปอร์ฮีโร่ นั้นยังมีอีก 1 เรื่องที่จ่อคิวลงโรงฉายในวันที่ 2 มิถุนายน นี้ อย่างเรื่อง Teenage Mutant Ninja Turtles : Out of the Shadows หรือในชื่อไทยว่า เต่านินจา : จากเงาสู่ฮีโร่ โดยในภาคนี้นับเป็นภาคที่ 2 แล้วของภาพยนตร์เรื่องนี้ โดยในภาคแรกนั้นออกฉายไปเมื่อปี 2557 ซึ่งกวาดรายได้ไปกว่า 490 ล้านเหรียญสหรัฐ และแน่นอนว่าในภาคที่ 2 นี้ก็จะยังคงความบ้า ความเพี้ยน และความมันส์ เอาไว้อย่างครบถ้วนอีกเช่นเคย สำหรับเนื้อหาของภาคนี้จะเกิดขึ้นจากการที่ตัวร้านของเรื่อง Shredder (เชร็ดเดอร์) วางแผนจะยึดครองโลก ด้วยการใช้สารเคมีลึกลับสีม่วง กลายพันธุ์มนุษย์ให้กลายเป็นสัตว์ประหลาด ซึ่งในภาคนี้ได้ถือกำเนิดตัวร้ายสุดเกรียนเพิ่มขึ้นอีกสองตัว คือ เจ้าหมูป่า Bebop (รับบทโดย Gary Anthony Williams) และ เจ้าแรด Rocksteady (รับบทโดย Stephen Farrelly) นอกจากนี้ในภาคนี้ยังได้เปิดตัวผู้ช่วยปราบปรามเหล่าวายร้านคนใหม่ที่ชื่อ Casey Jones (รับบทโดย Stephen Amell) โดยทุกครั้งที่ต้องออกต่อสู้เขาจะใส่หน้ากากสีขาวปิดบังใบหน้าอยู่ตลอดเวลา

นอกจากตัวละครใหม่ๆแล้ว แน่นอนว่านักแสดงนำจากภาคแรกก็ยังคงมากันอย่างครบถ้วน เริ่มจาก Leonardo (รับบทโดย Pete Ploszek) เต่านินจาที่มีสีฟ้าเป็นสีประจำตัว และเป็นหัวหน้ากลุ่มของเต่านินจาทั้งหมด Raphael (รับบทโดย Alan Ritchson) เต่านินจาทีมีสีแดงผู้มีมีดสามง่ามเป็นอาวุธคู่กาย และยังเป็นเต่านินจาที่บ้าพลังที่สุดในกลุ่มอีกด้วย Michelangelo (รับบทโดย Noel Fisher) เต่านินจาสีส้ม ใช้กระบองสองท่อนเป็นอาวุธและเป็นตัวละครที่หลายคนชอบ เพราะเป็นเต่านินจาที่พูดมากและเรียกเสียงหัวเราะได้ตลอดเวลา Donatello (รับบทโดย Jeremy Howard) เต่านินจานักประดิษฐ์ มีสีม่วงเป็นสีประจำตัว ชอบคิดค้นสิ่งประดิษฐ์เจ๋งๆ ไว้ใช้ประโยชน์ในการปราบปรามเหล่าร้ายอยู่เสมอ และ April O’Neil (รับบทโดย Megan Fox) นักข่าวสาวพราวเสน่ห์ ที่หนุ่มๆหลายคนตกหลุมรักกันถ้วนหน้า ที่เริ่มมีความสนิทสนมกับแก๊งค์เต่านินจา ทำให้ตกเป็นเป้าหมายของวายร้ายของเรื่องไปด้วย
สำหรับใครที่เป็นแฟนคลับของการ์ตูนเรื่องนี้ แน่นอนว่าภาพยนตร์เรื่องเต่านินจา คงจะอยู่ในลิสต์หนังเรื่องโปรดของคุณอย่างแน่นอน แต่ถ้าหากใครที่ชอบหนังแอ็คชั่นสนุกๆ โดยเฉพาะอย่างยิ่งแนวซุปเปอร์ฮีโร่ด้วยแล้ว ภาพยนตร์เรื่องนี้ก็ถือว่าไม่ควรพลาดอย่างแรง แน่นอนว่าในภาค 2 นี้ยังคงความมันส์ในแบบฉบับของ ไมเคิล เบย์ อีกเช่นเคย

Recommended for you

 
get up close & personal with instagram