Free Shipping in Bangkok over THB 1,000* Learn more

ริวิวภาพยนตร์เรื่อง Tucker & Dale VS. Evil

ริวิวภาพยนตร์เรื่อง Tucker & Dale VS. Evil


ใกล้จะเข้าสู่ช่วงวันหยุดยาวกันแล้ว เชื่อว่าหลายคนคงจะมีโปรแกรมไปเที่ยวต่างจังหวัดหรือต่างประเทศกันอย่างแน่นอน แต่อย่างที่เราทราบกันดีว่า ช่วงเทศกาลวันหยุดนั้นจะเดินทางไปเที่ยวที่ไหนก็ต้องพบปะกับผู้คนที่มากมายจนล้นหลามกันเป็นแน่แท้ ยิ่งไปกว่านั้นเราอาจจะต้องใช้เวลาอยู่บนถนนกับขบวนรถที่ติดกันยาวเหยียดเลยก็ว่าได้ เพราะเหตุนี้ทำให้หลายคนเลือกที่จะอยู่บ้านทำกิจกรรมง่ายๆอย่างเช่นดูหนัง ฟังเพลง หรืออ่านหนังสือก็น่าจะดีกว่า แต่ถ้าหากอยู่บ้านแล้วยังตัดสินใจไม่ได้ว่าจะดูหนังเรื่องอะไรดี วันนี้เรามีหนังสนุกๆ มาแนะนำกัน

ภาพยนตร์เรื่อง Tucker And Dale vs Evil เป็นหนังตลกที่มีส่วนผสมของหนังฆาตกรรม โดยเรื่องทั้งหมดเกิดขึ้นจากสองหนุ่มบ้านนอกสุดซื่ออย่าง ทัคเกอร์และเดล ที่ตัดสินใจซื้อบ้านหลังเล็กๆ ที่อยู่ในป่าโดยทั่งคู่ตั้งใจจะใช้เวลาในการพักร้อนกันภายในบ้านหลังนี้ไปกับการตกปลาและดื่มเบียร์กันอย่างสบายใจ แต่แล้วความซวยก็มาเยือน เมื่อขณะที่ทั้งคู่กำลังตกปลากันอย่างสบายอารมณ์ ก็มีกลุ่มวัยรุ่นที่เข้าไปตั้งแคมป์แถวนั้นไปเล่นน้ำในลำธารพอดี และหญิงสาว 1 ในกลุ่มวัยรุ่นนั้นได้เกิดเสียหลักตกลงไปในบ่อน้ำเข้า โชคดีที่ ทัคเกอร์และเดลได้เข้าไปช่วยหญิงสาวคนนั้นไว้ได้ทัน แต่เรื่องราวกลับพลิกผัน เพราะภาพลักษณ์ของทัคเกอร์และเดล ที่ดูน่ากลัวทำให้ เพื่อนๆของหญิงสาวคนนั้นเข้าใจว่า ทัคเกอร์และเดล เป็นฆาตกรและจับตัวเพื่อนของพวกเค้าไป เรื่องราวที่สุดแสนจะวุ่นวายและบ้าคลั่งจนเลือดสาดทะลุจอจึงได้เกิดขึ้น !

สำหรับผู้ที่ชื่นชอบหนังตลกเป็นทุนเดิมอยู่แล้ว เราแนะนำว่าภาพยนตร์เรื่อง Tucker And Dale vs Evil นี้น่าจะต้องติดอยู่ใน ลิสต์หนังโปรงของคุณอย่างแน่นอน ส่วนใครที่เป็นแฟนหนังแนว ฆาตกรรมสุดโหด หรือฆาตกรโรคจิตที่คอยตามฆ่าคนในเรื่องให้ตายไปทีละคนๆ ก็ขอแนะนำให้หาเรื่องนี้มาดูด้วยเช่นกัน ด้วยความที่หนังมีทั้งบรรยากาศของความน่ากลัวในแบบหนังฆาตกรรม และอารมณ์ตลกๆที่ชวนยิ้มได้อย่างลงตัว ทำให้หนังเรื่องนี้น่าจะเหมาะแก่ผู้ที่ชอบดูหนังอยู่ไม่น้อย แม้จะไม่ใช่หนังฆ่ากันดิบๆแบบเลือดสาดจนต้องหาผ้ามาเช็ดเลือดก็ตาม แต่หนังเรื่องนี้ก็ได้เก็บรายละเอียดฉากฆาตกรรมโหดๆ จากเรื่องอื่นๆแทรกอยู่บ้าง รวมไปถึงข้อดีของเรื่อง Tucker And Dale vs Evil นั้นก็ไม่ได้มีแค่เพื่อสนองความซาดิสม์ของผู้ชมเหมือนเรื่องอื่นๆ แต่หนังยังได้กล่าวถึงเรื่องการมองคนจากภายนอกอีกด้วย เพราะในสังคมปัจจุบัน มีหลายคนที่ตัดสินคนอื่นจากภายนอก โดยที่ไม่เคยรู้จักตัวตนจริงๆที่อยู่ภายในของเค้าเลย

Recommended for you

 
get up close & personal with instagram