Free Shipping in Bangkok over THB 1,000* Learn more

New Year New You แชร์เคล็ดลับการกินให้สวยสไตล์ Kendall Jenner

ชวนส่อง เมนูไดเอ็ทที่ เคนดัลล์ เจนเนอร์ กินเป็นประจำ

พูดถึงเคนดัลล์ เจนเนอร์ คงจะไม่มีใครไม่รู้จักเพราะเธอเป็นนางแบบสุดฮอตที่โด่งดังไปทั่วโลก นอกจากเธอจะมีหน้าตาที่สวยคมแล้ว เธอก็ยังขึ้นชื่อว่ามีหุ่นที่ผู้หญิงหลายคนอิจฉา ทำให้สาวๆ หลายคนอาจเกิดความรู้สึกสงสัย และอยากรู้ว่าเคนดัลล์ทานอาหารชนิดใดบ้างถึงมีหุ่นที่สวยเป๊ะได้ขนาดนี้ วันนี้จึงเราได้รวบรวมเมนูอาหารที่เคนดัลล์ชอบทานมาฝากสาวๆ ที่กำลังสงสัยค่ะ มาดูพร้อมกันเลยดีกว่าว่ามีอะไรบ้าง

เคนดัลล์ เจนเนอร์ ไดเอ็ต

  1. ทาน PEANUT BUTTER

การดื่มน้ำมากๆ คือหนึ่งในเคล็ดลับความงามของสาวเคนดัลล์ค่ะ “ ฉันมีระดับน้ำตาลในเลือดต่ำ ดังนั้นฉันจึงจำเป็นต้องทานบางสิ่งเพื่อให้ระดับน้ำตาลสมดุล ” เธอกล่าว “  สำหรับอาหารที่เธอมักทานเป็นประจำก็ได้แก่ Twix Justin's Peanut Butter มันฝรั่ง กัวคาโมเล่ ฮัมมัส และแครอท   

  1. ทานผักย่างและข้าว

“ ฉันเกลียดการทำคาร์ดิโอ ” เคนดัลล์กล่าวพร้อมกับเสียงหัวเราะ “ ฉันชอบยืนยกน้ำหนักมากกว่าวิ่ง ” นอกจากนี้เธอยังชอบทำสคอวช และแพลงค์เพื่อช่วยให้หน้าท้องและก้นได้สัดส่วน เมื่อพูดถึงเรื่องอาหาร เคนดัลล์ชอบทานไก่ย่างกับข้าว รวมถึงอาหารที่ไม่ดีต่อสุขภาพหลายชนิดไม่ว่าจะเป็น พิซซ่า ไก่ทอด ฯลฯ อย่างไรก็ดี เคนดัลล์เคยให้สัมภาษณ์กับ Harper's Bazaar ว่า “ ฉันมักทานไก่ไร้มันและข้าวกล้อง และทานผักดิบจิ้มกับฮัมมัสเป็นอาหารว่าง ฉันได้แต่หวังว่าจะมีเวลาไปจ่ายตลาด เพราะฉันชอบเลือกผักด้วยตัวเอง”

เคนดัลล์ เจนเนอร์ ไดเอ็ต

  1. ดื่มชาช่วยดีท็อกซ์ทุกวัน

เคนดัลล์เคยให้สัมภาษณ์กับ E! News ว่า “ ฉันมักจะเริ่มต้นเช้าวันใหม่ด้วยชาดีท็อกซ์ 1 แก้ว ” นอกจากนี้เธอยังเสริมด้วยว่า “ ฉันดื่มวันละประมาณ 12 แก้วเลยล่ะ ”

  1. รักโยเกิร์ตแช่แข็ง

“ ฉันหลงใหลการทานโยเกิร์ตแช่แข็ง ” เผยโดยเคนดัลล์ “ ฉันสามารถทานมันได้ทุกวัน แต่ฉันตั้งใจว่าจะทานให้ได้สัปดาห์ละ 2 ครั้ง ฉันมักจะทานรส Classic tart ของยี่ห้อ Go Greek ”

เคนดัลล์ เจนเนอร์ ไดเอ็ต

  1. ทานอะโวคาโดกับไข่

เทรนเนอร์ของเคนดัลล์ได้บอกกับเว็บไซต์ She finds เกี่ยวกับอาหารเช้าที่เหล่านางแบบมักทานกันเป็นประจำ ซึ่งประกอบไปด้วยอะโวคาโดวางทับบนไข่ และโอ๊ตมีล1 ถ้วยใหญ่ นอกจากนี้เธอจะทานอาหารว่างเป็นถั่วอัลมอนด์ และดื่มน้ำตลอดวันค่ะ

  1. ทานพาสต้าเป็นจำนวนมาก

“ ฉันไม่ค่อยได้ทำอาหารสักเท่าไร นอกจากจะเป็นพวกไข่ อะโวคาโด และขนมปัง แต่ถ้าฉันทำ ฉันก็จะมีสูตรแบบง่ายๆ ที่ฉันชำนาญในการทำมากเป็นพิเศษ ” เคนดัลล์กล่าว นอกจากนี้เธอยังสามารถทานเฟตตูชินีกับถั่วฝักได้ทุกมื้อ เพราะเธอมักมีวัตถุดิบพร้อมอยู่แล้ว โดยประกอบไปด้วยกระเทียม ถั่วฝัก ชีสพาร์เมซานที่ขูดแล้ว และเส้นพาสต้า

เคนดัลล์ เจนเนอร์ ไดเอ็ต

  1. เธอมักจะออกไปหาของอร่อยทานกับ Khloé ในวัน Cheat day

แม้ว่าเคนดัลล์จะมีหุ่นที่สวยเพอร์เฟ็กต์ แต่ใครจะไปคิดว่าเธอก็ไม่ได้เคร่งกับการงดอาหารฟาสต์ฟู้ดเสียทีเดียว ทั้งนี้ Khloé เผยว่า “ เคนดัลล์ชอบทานแฮมเบอเกอร์ และพิซซ่ามาก  และเธอทั้งคู่มักไปร้าน In-N-Out Burger เสมอๆ ในวัน  Cheat day ”

อ่านมาถึงตรงนี้แล้ว คุณจะเห็นได้ว่าอาหารที่เคนดัลล์เลือกทานนั้นก็มีทั้งที่ดี และไม่ดีต่อสุขภาพ โดยเฉพาะบรรดาพิซซ่า หรือแฮมเบอเกอร์ ซึ่งอาจเป็นเรื่องธรรมดาที่เราอาจมีเผลอไผลไปกับอาหารที่ไม่ดีเหล่านี้ เพียงแต่คุณต้องควบคุมการทานให้เหมาะสม และหมั่นออกกำลังกายเป็นประจำค่ะ

ที่มา: thethirty.byrdie

Recommended for you

 
get up close & personal with instagram