Free Shipping in Bangkok over THB 1,000* Learn more

แซลมอนรมควันราดซอสราวิโกเต้ อร่อยง่าย ทำได้เองที่บ้าน สอนโดย EATOUTBKK

แซลมอนรมควันราดซอสราวิโกเต้ อร่อยง่าย ทำได้เองที่บ้าน สอนโดย EATOUTBKK

ส่วนผสม
1. แซลมอนรมควัน 100 กรัม
2. มะนาวเหลือง ครึ่งลูก
3. ไข่แดง 2 ฟอง
4. น้ำมันพืช 1 ถ้วยตวง
5. ผักชีลาวสับ 1 ช้อนโต๊ะ
6. ไข่ต้มสุก 1 ฟอง
7. มัสตาร์ด 1 ช้อนโต๊ะ

วิธีทำ
1. ตีไข่แดงด้วยตะกร้อมือ
2. ค่อยๆ เทน้ำมันพืชทีละนิด พร้อมกับตีด้วยตะกร้อมือไปด้วย
3. ใส่มัสตาร์ดแล้วตีให้เขากัน
4. บีบมะนาวเหลือง แล้วตีต่อ
5. บดไข่ต้มสุกให้ละเอียด
6. ใส่ไข่ต้มสุกบดและผักชีลาวสับ แล้วคลุกให้เข้ากัน
7. ราดซอสเสิร์ฟบนแซลมอนรมควัน ตกแต่งด้วยใบผักชีลาว

Recommended for you

 
get up close & personal with instagram