Free Shipping in Bangkok over THB 1,000* Learn more

S'More Roti by EATOUTBKK #มีคลิป

S’MORE ROTI
เครื่องปรุง
  • แป้งโรตีแช่แข็ง 1 แผ่น
  • Ovomaltine crunchy cream 2 ช้อนโตีะ
  • ช็อคโกแลตชิพ 30 กรัม
  • มาชเมลโล่ 90 กรัม
  • ดาร์กช็อกโกแลต (สำหรับขูดตกแต่ง)
วิธีทำ
1. จี่แป้งโรตีบนกระทะตั้งไฟปานกลาง พลิกด้านละ 1 นาทีครึ่ง จนออกสีเหลืองทอง แล้วยกออกจากเตา
2. ทา Ovomaltine crunchy cream ที่แป้งโรตี 
3. โรยช็อกโกแลตชิพ
4. เรียงมาชเมลโล่ไว้ด้านบนสุดให้สวยงาม
5. นำเข้าเตาเอาที่อุณหภูมิ 160 องศาเซลเซียส ประมาณ 10 นาที หรือจนกว่ามาชเมลโล่จะกลายเป็นสีเหลืองทอง
6. ตกแต่งด้วยการขูดดาร์กช็อกโกแลตด้านบนตามชอบ

Recommended for you

 
get up close & personal with instagram