Free Shipping in Bangkok over THB 1,000* Learn more

พาสต้าครีมไข่หอยเม่น

พาสต้าครีมไข่หอยเม่น


ส่วนผสม
1.เส้นสปาเก็ตตี้ 65 กรัม
2.วิปปิ้งครีม 1/2 ถ้วยตวง
3.ไข่หอยเม่น 2 ช้อนโต๊ะ (ในคลิปใช้แบบขวด)
4.เกลือ
5.พริกไทย
6.สาหร่ายป่น (สำหรับตกแต่ง)
วิธีทำ
1. ลวกเส้นสปาเก็ตตี้ในน้ำเดือด และใส่เกลือเล็กน้อย ต้มเส้นนาน 10 นาที (ขึ้นอยู่กับขนาดของเส้น)
2.ใส่วิปปิ้งครีมลงไปในกระทะ รอจนเริ่มร้อนแล้วใส่ไข่หอยเม่นลงไป
3.คนไข่หอยเม่นและวิปปิ้งครีมให้เข้ากัน
4.ใส่เส้นสปาเก็ตตี้ลงไปคลุก
5.ปรุงรสด้วยเกลือและพริกไท
6.ตักเสิร์ฟ ตกแต่งด้วยสาหร่ายป่น และไข่หอยเม่นด้านบน

Recommended for you

 
get up close & personal with instagram