Free Shipping in Bangkok over THB 1,000* Learn more

ME SEX แอพลิเคชั่นที่ตอบทุกโจทย์เรื่องเพศสัมพันธ์

Me Sex แอพพลิเคชั่นที่ว่าด้วยเรื่องเพศได้อย่างตรงไปตรงมา


                สำหรับผู้ที่เป็นคุณพ่อหรือคุณแม่นั้น ปัญหาที่กังวลใจที่สุดอย่างหนึ่งของการเลี้ยงลูกก็คงจะหนีไม่พ้นเรื่องการการอยากรู้อยากลองในเรื่องเซ็กส์ โดยเฉพาะเมื่อลูกก้าวเข้าสู่วัยรุ่น เริ่มมีความต้องการทางเพศและสนใจในเรื่องเพศสัมพันธ์มากเป็นพิเศษ ซึ่งหากพ่อแม่คนไหนที่กล้าพูดกล้าบอกลูกอย่างตรงไปตรงมาและเปิดเผย ก็คงจะสามารถรับรู้ปัญหาจากลูกๆ ได้ตรงไปตรงมา แต่สำหรับคุณพ่อคุณแม่คนไหนที่อาจจะยังรู้สึกเขิน หรือกังวลว่าจะตอบไม่ถูกเราขอแนะนำให้บอกลูกๆ ไปเลยว่า มีเซ็กส์ สิ!

 

                อย่าเพิ่งตกใจไปครับ เพราะเราไม่ได้หมายถึงการไล่ให้ลูกไปมีเซ็กส์จริงๆ แต่เราหมายถึงให้ดาวโหลดแอพพลิเคชั่นที่ชื่อ Me Sex (มี เซ็กส์) มาใช้ต่างหาก ซึ่งแอพพลิเคชั่น มีเซ็กส์ที่ว่านี้ถูกพัฒนาขึ้นมาโดย สสส.เพื่อให้ความรู้กับประชาชนในเรื่องของเพศศึกษาที่เป็นปัญหาคาใจวัยรุ่นหลายๆ คนนั้นเอง

                สำหรับการใช้งานนั้นเรียกว่าง่ายมากๆ เลยทีเดียว เพราะแค่เราดาวโหลดมาลงเครื่องก็สามารถเปิดใช้งานได้ โดยการเข้าใช้งานก็เท่อย่าบอกใคร เพราะเราต้องทำการรูดซิบเพื่อที่จะเปิดเข้าสู่เนื้อหาภายใน ซึ่งหัวข้อหลักๆ ภายในแอพก็แยกระหว่างหญิงกับชายได้อย่างชัดเจน โดยในส่วนของผู้ชายนั้น เมื่อกดเข้าไปจะมีเนื้อหาตั้งแต่วิธีสังเกตว่าโตเป็นหนุ่มแล้วจะมีอวัยวะส่วนใดเปลี่ยนแปลงบ้าง หรือแม้แต่เรื่องของอาการฝันเปียก,วิธีควบคุมอารมณ์ทางเพศ ไปจนกระทั่งเรื่องที่เกี่ยวกับจู๋เลยทีเดียว ถือว่าตอบโจทย์คุณแม่ที่จะสอนลูกชายวัยแตกเนื้อหนุ่มได้อย่างแน่นอน

                ในส่วนของหัวข้อผู้หญิงนั้นก็จะคล้ายกันกับหมวดผู้ชาย เพียงแต่รายละเอียดของทางผู้หญิงจะค่อนข้างมีเยอะมากกว่า ซึ่งมีตั้งแต่หน้าตาของจิ๋ม รายละเอียดโครงสร้างของจิ๋ม รวมไปถึงการช่วยตัวเองสำหรับผู้หญิง เรียกว่าครบถ้วนและเจาะลึกมากๆ ทีเดียว คุณพ่อที่มีลูกสาวก็เตรียมอ่านศึกษาเอาไว้แนะนำให้กับลูกสาวได้เลย


                ไม่ใช่แค่เพียงในส่วนของรายละเอียดและความแตกต่างของเพศชายและหญิงเท่านั้น แต่ยังมีเรื่องที่น่ารู้อย่างเรื่องรักกับเรื่องเซ็กส์ ซึ่งจะมีคำแนะนำให้เราทราบถึงความรักที่ไม่ได้มาจากความต้องการในเรื่องเซ็กส์โดยตรง หรือแม้แต่หัวข้อที่ว่า ไม่ต้องสอดใส่ก็มีความสุขได้ พร้อมกันนี้ทางแอพฯ ก็ได้มีคำแนะนำในการใช้ถุงยางอนามัย และความเชื่อผิดๆ ในเรื่องการต้องครรภ์ เรียกว่าหมวดนี้เหมาะสำหรับคุณพ่อหรือคุณแม่ที่จะนำเอาความรู้เหล่านี้ไปอธิบายให้ลูกๆ ได้เข้าใจ

                คุณพ่อคุณแม่ท่านไหนที่กำลังกังวลกับคำถามเรื่องเพศศึกษาของคุณลูกอยู่ละก็ ลองให้แอพพลิเคชั่นนี้ช่วยในการตอบคำถามหรือแนะนำก็เป็นตัวช่วยที่ดีซึ่งเด็กในวัยรุ่นนั้นถ้าหากได้คำตอบที่ตรงไปตรงมาและชัดเจน ก็จะไม่รู้สึกอยากรู้อยากลองจนเกินขอบเขต และยังช่วยให้ตระหนักถึงสิ่งที่จะตามมาหากมีเซ็กส์อย่างไม่ป้องกันได้ด้วย

Recommended for you

 
get up close & personal with instagram