Free Shipping in Bangkok over THB 1,000* Learn more

Skyscanner แอพพลิเคชั่นโดน ๆ สำหรับคนรักท้องฟ้าและการเดินทาง

Skyscanner แอพพลิเคชั่นโดน ๆ สำหรับคนรักท้องฟ้าและการเดินทาง

                ถูกใจกันอย่างแน่นอนกับแอพพลิเคชั่นเอาใจนักเดินทางอย่าง Skyscanner  แอพพลิเคชั่นนี้ทำหน้าที่เป็นเสิร์ชเอนจิ้นชั้นดี ช่วยค้นหาตั๋วเครื่องบินโดยรายงานเที่ยวบินต่าง ๆ และวิเคราะห์เปรียบเทียบราคารวมถึงแจ้งโปรโมชั่นต่าง ๆ ที่มีขณะนั้นให้ ด้วยข้อมูลของสายการบินมากกว่า 1000 แห่งทั่วโลกอย่างแม่นยำ รับรองว่าในทุก ๆ เที่ยวบินจะได้ตั๋วเครื่องบินที่คุ้มและสมบูรณ์แบบในราคาที่พอใจและที่นั่งที่พอใจ ลงรายละเอียดทั้งช่วงเวลาวันเดินทาง ที่นั่งและสายการบินให้ครบครัน

                 ไม่เพียงเท่านั้น สะดวกยิ่งไปกว่าด้วยการให้ข้อมูลที่พัก โรงแรมทุกชนิด ทั้งรีสอร์ท บังกะโล แถมยังมีบริการจองที่พักล่วงหน้าให้เสร็จสรรพ เรียกว่าเป็นแอพพลิเคชั่นเสริชเอ็นจิ้นที่ดีไม่แพ้เลขาส่วนตัวในการเดินทางก็ว่าได้  ทันทีที่ใช้แอพพลิเคชั่นค้นหาจนพอใจและกดคลิ๊กจองเที่ยวบินผู้ใช้ก็สามารถจองและชำระเงินผ่าน Skyscanner ไปยังผู้แทนจำหน่ายหรือสายการบินโดยตรงได้เลย ที่สำคัญคือสำหรับแอพพลิเคชั่นล้ำ ๆ ในการช่วยให้การเดินทางสะดวกไปทั่วทั้งโลกของ Skyscanner เป็นการให้บริการฟรีไม่มีการคิดค่าบริการใด ๆ  ทั้งการจองที่พักและรถเช่าทุกกรณีก็เป็นบริการฟรีเช่นกัน

  

                ในพาร์ทของโซเชี่ยลมีเดีย ยังมีข้อมูลของโปรแกรมการท่องเที่ยว เทศกาลสนุก ๆ และน่าสนใจทั้งในไทยและทั่วทุกมุมโลก การร่วมรายการพิเศษ ของรางวัล โปรโมชั่นจากสายการบินรวมถึงโรงแรมต่าง ๆ  ข้อเสนอพิเศษที่อัพเดทให้ผู้ใช้อยู่ตลอดเวลา เรียกได้ว่าแค่คิดจะไปเที่ยวก็สะดวกเพียงคลิ๊กเดียวไม่ต้องยุ่งยากอีกต่อไป

                 กับเวอร์ชั่น 5.5 ที่ถูกปรับปรุงขึ้นใหม่ทำให้มีฟังชั่นและหน้าการใช้งานที่สะดวกและง่ายขึ้น ประหยัดเวลารวดเร็วกว่าเดิม โหลดดูข้อมูลราคาได้เร็วขึ้น  เพิ่มข้อมูลที่จำเป็นมากขึ้น ทั้งความแตกต่างของเวลาในสถานที่จุดเริ่มต้นและปลายทาง  รายละเอียดการหยุดพักการเปลี่ยนเครื่องของเที่ยวบินต่าง ๆ  การรายงานเที่ยวบินกลางคืน  ปรากฏรายละเอียดและข้อมูลที่เกี่ยวข้องหน้าไทม์ไลน์  ค้นหาตั๋วที่ตรงใจโดยไม่คิดค่าธรรมเนียมแปรียบเทียบราคาของที่พัก อพาร์ตเม้นท์ รถเช่า มีบริการแจ้งเตือนข้อมูลราคาตั๋วเมื่อมีโปรโมชั่น ช่วยอัพเดทรายละเอียดเที่ยวบินขาไปและกลับ  ง่ายดายด้วยการเลือกกำหนดเส้นทางจุดหมายปลายทางการเดินทางก่อนเลือกเที่ยวบินและสายการบิน

 

                Skyscanner ยิ่งใหญ่ด้วยพนักงานกว่า 800 คนและมียอดดาวน์โหลดแล้วกว่า 50 ล้านครั้งทั่วโลกมีสำนักงานกระจายไปตามเมืองใหญ่ ๆ สำคัญ ๆ ทั่วโลก ทั้งบาเซโลน่า  ปักกิ่ง บูดาเปส กลาสโกว์ ลอนดอน ไมอามี่  เซิ่นเจิ้น สิงคโปร์ โซเฟีย เอดินเบิร์ก  และกำลังจะขยายสาขาออฟฟิศไปที่ อื่น ๆ อีกเช่น ญี่ปุ่นและคาซักสถาน เป็นบริษัทเอกชนที่ก่อตั้งขึ้นในปี ค.ศ. 2003 .ในการดาวน์โหลดแอพพลิเคชั่น เสิร์ชเอ็นจิ้น Skyscanner  รองรับทั้งไอโฟน ไอแพดและแอนดรอย

Recommended for you

 
get up close & personal with instagram