Free Shipping in Bangkok over THB 1,000* Learn more

Clashot แอพที่จะเปลี่ยนรูปถ่ายธรรมดาให้กลายเป็นรูปถ่ายทำเงิน

Clashot แอพที่จะเปลี่ยนรูปถ่ายธรรมดาให้กลายเป็นรูปถ่ายทำเงิน


เชื่อว่าทุกคนในปัจจุบันนี้จะต้องมีโทรศัพท์มือถือที่สามารถถ่ายรูปได้และเข้าสู่โลกอินเตอร์เน็ตได้เอย่างแน่นอนโดยการพกสมาร์ทโฟนเพียงเครื่องเดียวในทุกวันนี้ สามารถเปิดโลกและเปิดโอกาสใหม่ๆให้กับเราได้ตลอดเวลา บางคนอาจจะได้รับโอกาสในการเป็นนักแสดงจากการโพสรูปถ่ายของตัวเองลงทาง Facebook และ Instagram หรือบางคนก็ใช้ประโยชน์จากแอพพลิเคชั่นวาดรูป โดยสามารถวาดรูปและพิมพ์ขายเป็นของประดับตกแต่งบ้านหรือให้เป็นของขวัญในโอกาสสำคัญก็สามารถทำเงินได้ แต่สำหรับคนที่รักการถ่ายรูปจากกล้องโทรศัพท์แล้วละก็ ตอนนี้มีแอพพลิเคชั่นที่ให้เราอัพรูปถ่ายลงไปขายได้ โดยเราสามารถตกแต่งรูปภาพผ่านแอพฯอื่นๆ ได้อย่างเต็มที่และไม่มีข้อจำกัดใดๆ เรียกได้ว่าเป็นแหล่งรวมภาพถ่ายที่หลากหลายแนวและเปิดกว้างสุดๆ สำหรับผู้ที่สนใจ

โดยแอพพลิเคชั่นที่ว่านั้นก็คือ Clashot ซึ่งเจ้าแอพฯนี้มีผู้ใช้จากทั่วโลกอยู่มากมายไม่แพ้ Instagram เลยทีเดียว แต่ส่วนหนึ่งที่ทำให้ Clashot เป็นที่นิยมมากก็คือการที่เราสามารถขายรูปของเราได้โดยไม่จำเป็นต้องกังวลในเรื่องของความคมชัดหรือขนาด นอกจากจะขายรูปได้เรายังสามารถซื้อรูปของคนอื่นๆ ได้ด้วยเช่นกัน สำหรับขั้นตอนในการสมัครเป็นสมาชิกนั้นก็สามารถทำได้ง่ายและไม่ยุ่งยาก โดยจะล็อคอินผ่านทางเฟชบุ๊คเลยก็ได้ ซึ่งเมื่อเราสมัครเป็นสมาชิกเรียบร้อยแล้ว ทางทีมงาน Clashot ก็จะให้เราทำการยืนยันตัวบุคคลกันเล็กน้อยเพื่อป้องกันการแอบอ้างหรือสวมรอยนั่นเอง และหลังจากผ่านการอนุมัติแล้วเราก็สามารถเริ่มต้นขายภาพกันได้ทันที

อย่างที่ได้เกริ่นไปในตอนต้นแล้วว่าการขายภาพกับ Clashot นั้นทำได้ง่ายและไม่มีข้อจำกัดที่วุ่นวายเหมือนกับแหล่งขายภาพอื่นๆ โดยการทำเงินจากแอพฯนี้สามารถทำได้ทั้งหมด 3 วิธีคือ
1. อัพโหลดภาพถ่ายของเราลงไปแล้วรอให้ผู้ที่สนใจเข้ามากดซื้อ โดยเราสามารถโพสรูปลงไปได้ไม่จำกัดจำนวน ตามแต่ความต้องการของเรา ซึ่งรูปที่ขายได้จะได้ราคาอยู่ที่ $0.44
2. การถูก Expert Like หรือถูกผู้ที่เป็น Expert เข้ามากดถูกใจให้เรา แต่ทั้งนี้ทั้งนั้น ผู้ที่เป็น Expert จะต้องเลือกกดถูกใจแบบให้เงินด้วยเราถึงจะได้ส่วนแบ่งมา ซึ่งจะได้อยู่ที่ $0.10 พอเป็นกำลังใจในการถ่ายรูปอื่นๆต่อไป
3. การเข้าร่วมกิจกรรมที่กำหนดขึ้นจาก Clashot สำหรับกรณีนี้เป็นวิธีที่เราจะได้เงินมากที่สุด เพราะทาง Calshot จะกำหนดมาว่าต้องการภาพถ่ายแบบไหนในช่วงเวลานั้น เช่นต้องการรูปที่เกี่ยวกับการศึกษา โดยมีกำหนดเวลาส่งอยู่ที่ 1 สัปดาห์เป็นต้น ซึ่งหากภาพของเราถูกเลือก ก็จะได้ราคาจากรูปนั้นอยู่ที่ $3.00ถือว่าเป็นจำนวนเงินที่ไม่น้อยเลยทีเดียว
สำหรับใครที่สนใจสามารถดาวโหลดแอพฯนี้ได้ฟรี และอย่ารอช้ารีบหยิบโทรศัพท์ขึ้นมาถ่ายรูปขายทำเงินกันเถอะ

Recommended for you

 
get up close & personal with instagram