Free Shipping in Bangkok over THB 1,000* Learn more

สิ่งที่อยู่ในใจของคนทั้ง 12 ราศี โดย สิบปีพยากรณ์

Aries – The Ram
ราศีเมษ 13 เมษา – 14 พฤษภา
ชาวราศีเมษออกจะดูห้าวหาญและกล้าที่จะต่อสู้กับใครก็ตามที่ทำให้พวกเขาเดือดเนื้อร้อนใจไม่เว้นแม้แต่กับคนที่ตัวเองรัก และในขณะที่กำลังมีปัญหานั้นชาวเมษจะต่อสู้และก็สามารถตัดขาดจากคนเหล่านั้นได้ แต่จริงๆแล้วชาวเมษเองก็เสียใจที่ต้องต่อสู้กับใครสักคนเพื่อปกป้องตัวเอง และลึกๆแล้วก็ต้องการให้คนที่ออกจากชีวิตไปนั้น เดินกลับมาหา เพราะพวกเขาเกลียดการสูญเสียใครสักคนที่มีความหมายต่อพวกเขาไป
Taunus – The Bull
ราศีพฤษภ 15 พฤษภา – 14 มิถุนา
ชาวพฤษภเป็นคนที่ไม่ยุ่งยากซับซ้อน ทำอะไรๆก็เรียบๆ ง่ายๆ ไม่ค่อยพูด ไม่ได้ทำตัวเด่น ดังนั้น คนรอบข้างจึงมักที่จะไม่ค่อยใส่ใจในความรู้สึกนึกคิดของชาวพฤษภเพราะ ไปนึกเอาเองว่า ชาวพฤษภนั้นอะไรก็ได้ง่ายๆ แต่จริงๆแล้วมันไม่ใช่แบบนั้น เพราะ ชาวพฤษภเองก็กลัวการถูกคนรอบข้างลืมหรือไม่ให้ความสำคัญเช่นกัน ดังนั้น หากชาวพฤษภไม่อยากจะถูกคนรอบข้างลืมก็ต้องแสดงตัวตนให้คนอื่นเห็นมากกว่านี้นะครับ
Cara D.:
Gemini – The Twins
ราศีเมถุน 15 มิถุนา – 15 กรกฎา
ชาวราศีเมถุนเป็นคนประเภทที่ขาดเพื่อนไม่ได้ต้องการให้มีคนมาแวดล้อมเขาอยู่เสมอๆ พวกเขาพยายามอย่างยิ่งที่จะปรับเปลี่ยนตัวเองให้เข้ากับคนอื่นได้ง่าย และยินดีที่จะทำให้คนแวดล้อมมีความสุขสบายและพึงพอใจที่ได้อยู่ใกล้ๆเขา เพราะ สิ่งที่น่ากลัวที่สุดสำหรับชาวราศีเมถุนก็คือ การต้องอยู่ตัวคนเดียว
Cancer – The Crab
ราศีกรกฎ 16 กรกฎา – 16 สิงหา
ชาวราศีกรกฎเป็นคนที่ชอบสร้างเกราะคุ้มครองความอ่อนแอของตัวเองไว้อย่างหนาแน่นด้วยการ พยายามทำหน้าให้ดูมีความสุข พวกเขารู้สึกว่าถ้าปล่อยให้คนอื่นเห็นหน้าของตัวเองในขณะที่กำลังมีความทุกข์ คนอื่นๆอาจจะพากันผิดหวังในตัวพวกเขา และชาวกรกฎไม่ต้องการให้คนอื่นต้องมาคอยกังวลในเรื่องนี้
Leo – The Lion
ราศีสิงห์ 17 สิงหา – 16 กันยา
สำหรับชาวราศีสิงห์เมื่อมีความผิดพลาดอะไรเกิดขึ้นพวกเขามักจะเชื่ออยู่เสมอว่า ความผิดพลาดทั้งหลายมันเกิดขึ้นมาจากตัวของพวกเขาเอง พวกเขาพยายามทำในสิ่งที่ยากเสมอๆเพื่อพิสูจน์ตัวเองโดยไม่ค่อยสนใจต่อความคิดของคนอื่นๆ แต่ลึกๆแล้วชาวราศีสิงห์เองก็อ่อนไหวอย่างมากต่อบุคคลที่มีความสำคัญต่อพวกเขา
Virgo – The Virgin
ราศีกันย์ 17 กันยา - 16 ตุลา
ราศีกันย์มักจะมีปัญหาในการจัดการชีวิต ในชีวิตของพวกเขาอาจจะมองดูเหมือนว่าชาวราศีกันย์จะคอยควบคุมได้ทุกอย่างและทำมันอย่างเป็นระบบ แต่ในความเป็นจริง มันเป็นเรื่องที่ยากมากที่จะต้องมาคอยจัดการในทุกๆชั่วโมงของแต่ละวัน เพื่อให้ทุกอย่างมันออกมาดี หรือทุกเรื่องๆ ออกมาในเชิงบวกไปเสียทั้งหมด

ontwolanesof-freedom: Daniela Spector:
Libra – The Balance
ราศีตุลย์ 17 ตุลา – 16 พฤศจิกา
ชาวราศีตุลย์มีนิสัยที่ค่อนข้างเข้าใจยากสักนิด นั่นคือ พวกเขาอาจจะไม่ใช่คนที่ชอบไปโฟกัสเรื่องของคนอื่นสักเท่าไร เพราะ พวกเขารู้สึกว่ามันทำให้เวลาที่พวกเขามีให้แก่ตัวเองนั้นลดลง ในเวลาที่พวกเขามีปัญหาก็มักจะกลบฝัง หรือซ่อนเร้นไม่ให้ใครรู้เพราะ พวกเขาไม่ชอบที่จะให้ใครทราบว่า ณ ขณะนี้พวกเขากำลังประสบปัญหา
Scorpio – The Scorpion
ราศีพิจิก 17 พฤศจิกา – 15 ธันวา
คนราศีพิจิกไม่ชอบแสดงความรู้สึกออกมาทางใบหน้า และภายนอกก็ดูเป็นคนเยือกเย็น แต่ลึกๆแล้วพวกเขานั้นมีความกลัวที่จะใกล้ชิดคนอื่นมากเกินไป ไม่ใช่ว่าพวกเขาไม่ชอบที่มีคนเชื่อใจในตัวพวกเขานะครับ แต่สิ่งที่พวกเขากลัวคือ หากวันหนึ่งคนที่เชื่อใจกันปลีกตัวออกห่าง พวกเขาไม่รู้ว่าเมื่อถึงเวลานั้นจะทำใจยอมรับได้หรือไม่
Sagittarius – The Archer
ราศีธนู 16 ธันวา – 13 มกรา
ชาวราศีธนูเมื่อมีความรัก พวกเขาต้องการที่จะได้รับความรักตอบแทนกลับมา แต่หากว่าความรักที่พวกเขาคาดหวังนั้นไม่ได้รับการสนองตอบในแบบที่พวกเขาต้องการ พวกเขาจะเริ่มรู้สึกสิ้นหวังและพาให้คิดว่าตัวของเขาไม่ดีพอสำหรับใครสักคน

andreea diaconu by dan martensen:
Capricornus – The Goat
ราศีมังกร 14 มกรา – 11 กุมภา
ชาวราศีมังกรมักจะพยายามลงทุนกลับตัวเอง พยายามที่จะพัฒนาตัวเองไปอยู่ในระดับที่สูงขึ้นตลอด ดังนั้น สิ่งที่อาจจะขาดหายไปสำหรับพวกเขาคือ คนที่จะติดต่อกันหรือมีความสัมพันธ์กันในรูปแบบที่สามารถไว้วางใจได้อย่างเต็มที่ และแน่นอน สิ่งที่พวกเขากลัวอยู่ในใจลึกๆ คือ การที่พวกเขายิ่งไปไกลในสิ่งที่เขาต้องการมากเท่าไร พวกเขาก็จะยิ่งอยู่คนเดียวมากเท่านั้น
Aquarius – The Water Bearer
ราศีกุมภ์ 12 กุมภา – 13 มีนา
ชาวราศีกุมภ์นั้น มีเรื่องอึดอัดใจอยู่อย่างหนึ่งคือ พวกเขาไม่สามารถมีอารมณ์ความรู้สึกได้เท่าที่พวกเขาคิด เวลาที่พวกเขากำลังมีความรักหรือกำลังอยู่ในช่วงคบหากับใครสักคน พวกเขากลับไม่ค่อยรู้สึกเลยว่ามันเป็นอะไรพิเศษ หรือมีอะไรที่พิเศษแตกต่างไปจากปรกติ และพวกเขาก็ไม่ชอบความรู้สึกที่ตัวเองเป็น แบบนี้
Pisces – The Fishes
ราศีมีน 14 มีนา – 12 เมษา
ชาวราศีมีนเป็นคนที่มักจะใช้ชีวิตแบบสบายๆ ไปเรื่อยๆ ในขณะเดียวกันก็ช่างฝัน ช่างคิดว่าถ้าสิ่งนั้นเป็นแบบนี้ สิ่งนี้เป็นแบบนั้นก็คงดี ซึ่งทั้งหมดนั้นทำให้ชาวราศีมีนมักจะจมอยู่กับความฝันมากกว่าความเป็นจริงเสมอๆ แต่นั้นก็ถือเป็นสิ่งที่ดีเพราะ ถ้าไม่มีฝันให้ลงมือทำอะไรชีวิตมันก็คงจะไร้ความหมาย ดังนั้น สิ่งที่ชาวราศีมีนต้องการอยู่ลึกๆแล้วคือ การได้ลงมือทำตามความฝันของตัวเองนั้นเอง

Recommended for you

 
get up close & personal with instagram