Free Shipping in Bangkok over THB 1,000* Learn more

ดวงของคนแต่ราศีในปี 2018 โดยสิบปีพยากรณ์

Aries – The Ram
ราศีเมษ  13 เมษา – 14 พฤษภา
     สำหรับคนราศีเมษเป็นปีที่ต้องมีการปรับปรุงหรือเปลี่ยนแปลงที่อยู่ เนื่องมาจากสภาพเดิมอาจจะมีความเสื่อมโทรม สำหรับบางท่านที่มีญาติผู้ใหญ่ต้องดูแลสุขภาพของผู้ใหญ่ในบ้านเนื่องจากอาจจะมีการเจ็บป่วยใหญ่ๆเกิดขึ้น สำหรับการงานอาจถูกตรวจสอบจากผู้หลักผู้ใหญ่ หรือหัวหน้างานเป็นพิเศษ ถูกจ้องจับผิดทำอะไรแล้วไม่ราบรื่น ไม่ได้รับการสนับสนุนจากผู้ใหญ่ในที่ทำงาน มีเรื่องร้อนใจอยู่แทบจะติดที่ไม่ได้เลยทีเดียว
     
Taurus – The Bull
ราศีพฤษภ  15 พฤษภา – 14 มิถุนา
      คนพฤษภในปีหน้ามีโอกาสพบเจอคนที่ไม่น่าไว้วางใจ โดยเฉพาะในแวดวงสังคมงานเลี้ยงกลางคืน คนที่ประกอบธุรกิจมีความจำเป็นต้องเพิ่มทุนเพื่อขยายกิจการ มีการขอสินเชื่อที่วงเงินอาจจะเกินตัวไปบ้างจนทำให้ลำบากในการหาเงิน
สำหรับคนที่ทำงานประจำจะได้รับตำแหน่งที่ดีขึ้น ในบางคนก็อาจจะได้รับมรดกจากที่บ้านด้วยครับ  
ปีทอง 2561
Gemini – The Twins
ราศีเมถุน  15 มิถุนา – 15 กรกฎา
       สำหรับคนราศีเมถุนเรื่องเก็บเงินไม่อยู่ดูจะเป็นปัญหาใหญ่อย่างยิ่งในปีหน้า คุณอาจจะแก้เคล็ดด้วยการโยกย้ายเงินระหว่างบัญชีของตัวเองไปมาก็เป็นวิธีการหนึ่งที่ช่วยแก้ไขได้นะครับ ในเรื่องความรักจะมีคนต่างวัยเข้ามาให้คบหา แต่อาจจะทำให้คุณหนักใจเป็นอย่างมากในความสัมพันธ์นี้ เพราะคนที่เข้ามาส่วนมักเป็นคนมีเจ้าของแล้ว ข้อควรระวังของคนเมถุนในปีหน้าเป็นเรื่องของการเสี่ยงโชคเพราะคุณอาจจะหมดเงินไปได้แบบฟรีๆโดยไม่ได้อะไรมาตอบแทน

Cancer – The Crab
ราศีกรกฎ 16 กรกฎา – 16 สิงหา
        สำหรับชาวกรกฎปีหน้าเป็นช่วงที่มีโอกาสตัวสินใจผิดพลาดได้สูงมาก โดยมักจะแสดงงออกมาในลักษณะการกระทำที่ไม่ก่อให้เกิดผลประโยชน์ใดๆก็ตามแก่ตัวเอง สำหรับท่านที่เป็นลูกหนี้ของสถาบันการเงิน ช่วงปีหน้าจะเป็นช่วงของการติดตามทวงหนี้อย่างหนัก และทำให้มีปัญหาเกี่ยวกับเรื่องเครดิตทางการเงิน มีความขัดแย้งกับญาติๆเนื่องจากการตกลงผลประโยชน์กันไม่ลงตัว ความรักก็มีปัญหาเกี่ยวญาติผู้ใหญ่ของทั้งสองฝ่าย เรียกว่าเป็นปีแห่งปัญหาทีเดียว
ปีทอง 2561
Leo – The Lion
ราศีสิงห์ 17 สิงหา – 16 กันยา
      สำหรับชาวสิงห์มีเรื่องที่ตัวเองต้องการจะเลิกทำ หรือต้องการถอนตัวออกมาจากสิ่งที่ตัวเองเคยเป็น (ในบางคนก็อาจจะอยากเลิกบุหรี่ เลิกเที่ยวกลางคืน) เรื่องสำคัญจะเป็นเรื่องของการปรับเปลี่ยนพฤติกรรมที่เคยเป็นมายาวนานมากกว่าเรื่องอื่นๆสำหรับคนราศีสิงห์ ส่วนเรื่องการงานดูค่อนข้างอึดอัดใจกับสถานการณ์ในการทำงานของตัวเองก็ขอให้เป็นปัชีที่ท่านต้องอดทนไปก่อน สำหรับความรักยังไม่ดีนักครับ สำหรับปี 2018 นี้
Virgo – The Virgin
ราศีกันย์ 17 กันยา -  16 ตุลา
       คนราศีกันย์ประเด็นสำคัญจะอยู่ที่มีการนำทรัพย์ของตัวเองออกไปใช้เพื่อก่อให้เกิดรายได้ ในบางรายอาจจะนำบ้าน รถ ที่ดินไปจำนองเพื่อนำเงินไปใช้ลงทุนในกิจการ มีการรีไฟแนนซ์ หรือซื้อบ้านใหม่ สำหรับคนที่ต้องการศึกษาต่อก็จะเป็นเรื่องของการกู้ยืมทุนต่างๆ เพื่อการศึกษา ในขณะที่การงานดูจะได้รับโอกาสแต่จะมาพร้อมพันธะที่คุณต้องรับผิดชอบมากเป็นเงาตามตัว สำหรับความรักมีโอกาสได้พบปะคนที่ถูกใจ แต่ยังเป็นที่น่าเสียดายว่า เป็นเพียงแค่คนที่เข้ามาเพียงชั่วครู่ชั่วคราวเท่านั้น
Libra – The Balance   
ราศีตุลย์ 17 ตุลา – 16 พฤศจิกา
        คนราศีตุลย์เป็นปีที่หนักหนาพอควรสำหรับชาวตุลย์โดยเฉพาะท่านที่เป็นเจ้าของกิจการ ในช่วงต้นปีมีอาจมีการต้องตัดสินใจยุติกิจการหรือปรับโครงสร้างกันขนานใหญ่ ตกอยู่ภายใต้สถานการณ์ของการปรับปรุงเปลี่ยนแปลง ซึ่งครึ่งปีแรกอาจจะยังไม่ค่อยลงตัวนัก รอจนถึงช่วงกลางปีไปแล้วการเงินถึงจะค่อยๆดีขึ้น สำหรับผู้ที่ทำงานประจำจะเป็นไปในรูปแบบการโยกย้ายเปลี่ยนแปลงตำแหน่งในบริษัท การลาออก การเปลี่ยนเจ้านาย ดังนั้น ปี 2018 นี้จึงเป็นปีที่ส่งผลต่อคุณค่อนข้างมากในเรื่องการงานทีเดียว
ปีทอง 2561
Scorpio – The Scorpion
ราศีพิจิก 17 พฤศจิกา – 15 ธันวา
        คนราศีพิจิกเป็นปีที่ต้องระวังเรื่องสุขภาพมากเสียหน่อย เพราะ คุณมีโอกาสเจ็บป่วยได้บ่อยรวมไปถึงต้องเสียเงินจำนวนไม่น้อยไปกับการรักษาตัว ในบางคนอาจจะไปปรากฎเป็นเรื่องของการขายทรัพย์สินเพื่อใช้หนี้ สำหรับเจ้าของกิจการการค้าของคุณจะได้กำไรแบบไม่เต็มเม็ดเต็มหน่วย ทำได้เพียงแค่ประคองสถานการณ์ทางการเงินไป การเงินขาดความคล่องตัวและมีข้อจำกัดสูง การงานของคนทำงานประจำอยู่ในสภาพที่บางงานก็ได้รับคำชม แต่ในขณะเดียวกันบางงานก็ทำพลาดจนเสียเรื่องได้ง่ายๆ จึง 2018 จึงเป็นปีที่ต้องตระหนักและระวังในทุกเรื่องสำหรับชาวตุลย์ แต่โดดเด่นเป็นอย่างมากสำหรับใครที่ทำงานที่เกี่ยวกับต่างประเทศ หรือมีการเดินทางไปต่างประเทศครับ
Sagittarius – The Archer
ราศีธนู  16 ธันวา – 13 มกรา
       ชาวธนูในปี 2018 มีการลงทุนไปกับการซื้อบ้าน(มือสอง) หรือการซื้อบ้านแต่ต้องกู้แบงค์ รถยนต์ ในบางคนก็มีการสร้างธุรกิจใหม่จากการเทคโอเวอร์ ซื้อต่อกิจการ ส่วนในเรื่องความรักค่อนข้างเป็นปีที่เงียบเหงาส่วนปลายปีมีผู้เข้ามาให้ความช่วยเหลือทั้งในเรื่องการงานและการเงินครับ
Capricornus – The Goat
ราศีมังกร 14 มกรา – 11 กุมภา
         คนราศีมังกรที่ทำงานประจำจะได้รับการสนับสนุนช่วยเหลือจากผู้ใหญ่ในฝ่ายบริหาร แต่คนที่เป็นเจ้าของกิจการอาจจะถูกเพ่งเล็งจากเจ้าหน้าที่รัฐ ในบางรายมีรายได้พิเศษเข้ามาให้ผลตอบแทนมากกว่ารายได้ประจำ นอกจากนั้น ยังมีคนที่ไม่ค่อยหวังดีมาพยายามขุดคุ้ยเรื่องเก่าๆ เรื่องที่เราเคยผิดพลาดกับมาเล่นงานเรา มีโอกาสได้ไปทำงานใหม่ๆโดยเป็นเบื้องหลังของโครงการหรืองานที่ได้รับมอบหมาย ในเรื่องของความรักคนที่เข้ามายังเป็นพวกมาเล่นๆ ไม่จริงใจ
ปีทอง 2561
Aquarius – The Water Bearer
ราศีกุมภ์  12 กุมภา – 13 มีนา
          ชาวราศีกุมภ์ปี 2018นี้นับเป็นปีทองของคุณเลยทีเดียวโดยเฉพาะท่านที่ทำเกี่ยวการค้าขายอสังหา ที่ดิน เป็นหน้านายค้าที่ดิน สำหรับท่านที่ประกอบธุรกิจจะดีรับงานใหญ่ๆเข้ามาให้ได้ผลกำไรที่ดีโดยเฉพาะในครึ่งปีหลัง สำหรับท่านที่ทำงานประจำจะได้รับการปรับตำแหน่งให้สูงขึ้นและแน่นอนว่าจะได้รับผลตอบแทนที่ดีขึ้น คนที่อยากจะศึกษาต่อต่างประเทศตอนปลายปีมีโอกาสมากที่จะได้สมหวัง ความรักหลังจากเหนื่อยๆมาในปีที่ผ่านมา ก็จะดีขึ้นทั้งในคนโสดและผู้ที่มีคู่แล้วครับ   
Pisces – The Fishes
ราศีมีน  14 มีนา – 12 เมษา
          ชาวราศีมีนมีโอกาสได้รับการโปรโมทและผลักดันให้ได้รับชื่อเสียง แต่ในขณะเดียวกันก็จะมีคนมาคอยปัดแข้งปัดขา แนะนำว่า ปีหน้าอย่าทำตัวให้เด่นจนเกินไปนักอาจจะโดนแทงข้างหลังได้ การงานโดยทั่วไปมีความตรึงเครียดในเรื่องความรับผิดชอบ สำหรับคนที่มีครอบครัวแล้วออกจะมีการห่างไกลกันมากขึ้นเนื่องจากภาระหน้าที่การงานหรือความจำเป็นอื่น สำหรับคนโสดก็เป็นปีที่ว่างๆ คนที่เข้ามาอาจจะยังไม่ถูกใจคุณ ในช่วงปลายปีสำหรับคนที่ทำธุรกิจ อาจจะมีการปิดตัวในบางส่วนลงเพื่อดำเนินการอะไรใหม่ๆ ส่วนพนักงานประจำอาจจะมีการยุบแผนก ย้ายแผนก ค่อนข้างมีการเปลี่ยนแปลงในเรื่องงานค่อยข้างชัดเจน   
          

Recommended for you

 
get up close & personal with instagram