Free Shipping in Bangkok over THB 1,000* Learn more

3 ราศีที่ทำธุรกิจด้วยได้เพราะไม่มีวันโกงคนอื่น โดยสิบปีพยากรณ์

3 ราศีที่ทำธุรกิจด้วยได้เพราะไม่มีวันโกงคนอื่น โดยสิบปีพยากรณ์

     คนเราทุกคนต้องการที่จะหลีกเลี่ยงความเจ็บปวดจากความผิดหวังในชีวิต และหนึ่งในปัญหาที่เมื่อคุณต้องเผชิญแล้วจะเจ็บปวด แถมเจ็บใจมากที่สุดคือ การถูกโกงหรือหักหลัง โดยเฉพาะอย่างยิ่งจากคนที่เราไว้วางใจหรือคิดว่าเขาไม่มีทางหักหลังเรา ในบทความนี้เราจึงใช้โหราศาสตร์เป็นเครื่องมือเพื่อลดความเสี่ยงในการดำเนินชีวิตและมอบความไว้วางใจให้แก่ใครสักคนได้อย่างเต็มที่

     แม้ในปัจจุบันจะยังไม่มีวิธีการทางวิทยาศาสตร์ใดๆมาเป็นเครื่องมือในการตรวจสอบเรื่องเหล่านี้ แต่ได้มีการสำรวจโดยเว็ปไซต์หาคู่ในประเทศออสเตเรียโดยกำหนดขอบเขตการศึกษาอยู่ที่ราศีใดมีแนวโน้มที่จะโกงมากที่สุด โดยการสำรวจนี้ไม่ได้เอาหลักเกณฑ์ทางโหราศาสตร์เข้าไปตรวจสอบด้วย แต่ก็เป็นที่น่าประหลาดใจเมื่อผลจากการสำรวจเรากลับพบว่า ราศีที่เกลียดและต้องการความปลอดภัยจากการโกงมากที่สุดอยู่ในหมวดราศีธาตุดินทั้งหมด !!!

     จากจุดเริ่มของการสำรวจนี้เราจึงจะมาอธิบายด้วยกฎเกณฑ์ทางโหราศาสตร์ว่าเพราะอะไร ราศีเหล่านั้นถึงได้เป็นคนที่เกลียดการโกงเป็นที่สุดโดยราศีที่สังกัดอยู่ในธาตุดินนั้นได้แก่ ราศีพฤษภ ราศีกันย์และราศีมังกร คุณสามารถอ่านรายละเอียดของแต่ละราศีได้ด้านล่างเลยครับ  

ราศีที่ทำธุรกิจด้วยได้

Taurus – The Bull

ราศีพฤษภ15 พฤษภา –14 มิถุนา

       คนราศีพฤษภคือ ธาตุดินที่มีลักษณะของความเป็นดินแบบดินภูเขา เป็นดินที่ยังคงมีความแข็ง ให้ความมั่นคงและไม่แปรเปลี่ยนง่ายๆ ดังนั้น คนพฤษภจึงติดนิสัยส่วนนี้มาคือ ค่อนข้างเป็นคนมั่นคงและไม่หวั่นไหวไปกับอะไรง่ายๆ มีความมุ่งมั่นไปกับเป้าหมายและไม่วอกแวกแม้จะผ่านไปนานเท่าไรก็ตาม ในขณะเดียวกันด้วยนิสัยและความต้องการแบบนี้ทำให้พวกเขาก็มักแสวงหาความมั่นคงและหนักแน่นจากคนอื่นๆด้วยเช่นกัน และสิ่งที่พวกเขาจะไม่ยอมรับเด็ดขาดคือ การใช้เล่ห์เลี่ยมของตัวเองเพื่อนทำร้ายคนที่ร่วมงานด้วย

ราศีที่ทำธุรกิจด้วยได้

Virgo – The Virgin

ราศีกันย์ 17 กันยา -16 ตุลา

         ชาวราศีกันย์คือ ดินในที่ราบลุ่มริมแม่น้ำที่มีทรัพยากรอยู่เยอะ รอวันนำออกมาใช้ ทำให้คนราศีกันย์เป็นคนธาตุดินที่รู้จักปรับตัวและยือหยุ่นได้มากที่สุดในบรรดาราศีธาตุดินทั้งสาม พวกเขาสามารถทำงานร่วมกับความผิดพลาดของคนอื่นๆได้ แต่พวกเขาจะไม่ยอมเป็นฝ่ายที่ทำผิดพลาดเสียเอง ทุกอย่างที่พวกเขาเป็นคนทำมันจะต้องสมบูรณ์พร้อมทั้งหมด นอกจากนั้นชาวกันย์ส่วนใหญ่มักจะเป็นคนที่ค่อนข้างใจดี มีเมตตา ดังนั้น พวกเขาจะไม่ค่อยกล้าทำร้ายใครด้วยความตั้งใจ ยกเว้นบางทีที่เกินจากความรู้เท่าไม่ถึงการณ์ แต่ส่วนใหญ่แล้วมักจะไม่เกิดขึ้นเพราะพวกเขาไม่ใช่คนที่จะประมาทอะไรง่ายๆอยู่แล้ว พวกเขาเลือกที่จะเป็ฯฝ่ายให้แก่ผู้อื่น เพียงแค่คุณเปิดใจยอมรับการร่วมงานกับชาวกันย์คุณจะไม่ผิดหวังเรื่องความซื่อสัตย์แน่นอน

ราศีที่ทำธุรกิจด้วยได้

Capricornus – The Goat

ราศีมังกร 14 มกรา – 11 กุมภา

     ราศีมังกรจัดว่าเป็นราศีแม่ธาตุของธาตุดิน เป็นดินแห้งๆที่ไม่มีน้ำ ดังนั้น จึงส่งผลให้คนในราศีมังกรเป็นพวกที่มีความอดทนสูงมาก มีความตั้งใจและทะเยอทะยาน แต่ด้วยความที่เป็นราศีแม่ธาตุพวกเขาจึงมักจะเริ่มต้นทำอะไรด้วยตัวของตัวเองก่อนเสมอโดยไม่คิดจะพึ่งพาคนอื่นตั้งแต่แรก พวกเขาอาศัยความตั้งใจจริงในการทำสิ่งต่างๆให้มันเป็นไปตามที่พวกเขาประสงค์ พวกเขารักในสิ่งที่ตัวเองตั้งใจทำและรังเกียจการใช้ลูกเล่น การเล่นนอกเกมส์ ของคนอื่นๆ ดังนั้น วพกเขาจึงไม่มีวันทำสิ่งเหล่านั้นกับใครเด็ดขาด นี่จึงเป็นเหตุที่คุณสามารถไว้วางในคนราศีมังกรได้อย่างเต็มที่ครับ

Recommended for you

 
get up close & personal with instagram