Free Shipping in Bangkok over THB 1,000* Learn more

จับคู่ 8 ราศีที่เข้ากันไม่ได้ในเรื่องความรัก โดยสิบปี พยากรณ์

จับคู่ 8 ราศีที่เข้ากันไม่ได้ในเรื่องความรัก โดยสิบปี พยากรณ์
       1. Aries – The Ram   ราศีเมษ & Scorpio – The Scorpion ราศีพิจิก 
เป็นคู่ที่คอยทำลายความมั่นใจของกันและกัน หากเราจะหาคำนิยามของคู่นี้ คือ “อันตราย” ทั้งสองนั้นเป็นราศีที่มีความรุนแรงที่สุดในจักรราศีแล้ว ทั้งคู่มีลักษณะเด่นของการไม่ยอมคนอื่น ไม่ยอมลดราวาศอก ไม่ยอมรับว่าตัวเองเป็นฝ่ายผิด ดังนั้น ความสัมพันธ์ของคู่นี้จึงเต็มไปการอยากเอาชนะอีกฝ่าย อยากให้อีกฝ่ายยอมอยู่ภายใต้การนำของตัวเอง แข่งขันกันไปแบบนี้ คู่นี้จึงไม่ค่อยเหมาะเท่าไรสำหรับคนที่ต้องการความรักแบบยืนยาวครับ  
       2. Taurus – The Bull  ราศีพฤษภ & Leo – The Lion ราศีสิงห์
สำหรับคู่รักการมีอะไรบางอย่างเหมือนกันมักจะเป็นเรื่องที่ดี ยกเว้นกับคนทั้งสองราศีนี้ คนทั้งสองราศีนี้มีสิ่งที่เหมือนกันคือ การยึดมั่นในแนวคิดของตัวเอง เป็นเหตุผลเฉพาะของตัวเองและไม่ว่าคุณจะมีเหตุผลดีสักเพียงใดก็ไม่อาจจะเปลี่ยนใจฉันได้ คนทั้งสองราศีนี้มีความคิดแบบนี้อยู่เป็นพื้นฐานทางจิตใจ ดังนั้น เมื่อแรกพบคนทั้งสองราศีนี้จะไม่ถูกดึงดูดเข้าหากันอยู่แล้ว เพราะ มักจะไม่ค่อยเห็นด้วยกับอีกฝ่ายเสมอ แต่ถ้าคุณทั้งคู่คิดจะคบหากันคงต้องมีฝ่ายใดฝ่ายหนึ่งยอมทิ้งเหตุผลไปถึงจะอยู่ด้วยกันได้ แต่ก็เป็นปัญหาตรงที่ว่า ไม่ว่าเราจะพยายามสักเพียงใด คุณก็ไม่อาจจะหนีความเป็นตัวเองไปได้หรอกจริงไหมครับ ?
ราศีที่เข้ากันไม่ได้
       3. Gemini – The Twins ราศีเมถุน & Cancer – The Crab ราศีกรกฎ
เมื่อคนทั้งสองราศีนี้ได้คบหากัน คุณจะพบว่าพวกเขาเป็นคู่ที่สามารถทำให้คนรอบข้างต้องแปลกใจกับความสัมพันธ์ได้เลยนะ เพราะ เวลาที่อยู่ด้วยกันมันจะมีความแกว่งทางอารมณ์สูงมาก เดี๋ยวดี เดี๋ยวร้าย สองราศีนี้มีความแตกต่างทางอารมณ์มากเกินไป ชาวราศีเมถุนชอบที่จะมีปฏิสัมพันธ์กับคนรอบข้าง ชอบอะไรแปลกใหม่ แต่ในขณะที่ชาวกรกฎชอบอยู่เงียบๆ ชอบความสงบไม่มีอะไรมารบกวน สนใจเรื่องอารมณ์และความรู้สึกเป็นหลัก ดังนั้น ชาวกรกฎจะมีปัญหาเสมอเวลาที่ชาวเมถุนชอบไปคุยกับคนอื่น คู่นี้เมื่อคบกันในระยะยาวมักจะไปไม่ค่อยรอดครับ
       4. Virgo – The Virgin ราศีกันย์  & Pisces – The Fishes ราศีมีน
คนคู่นี้จะดึงดูดกันอย่างมากในช่วงแรกที่ได้เริ่มคุยกัน ทุกๆอย่างมันจะเกิดขึ้นอย่างรวดเร็ว คุยแล้วคลิ๊กกันสุดๆ ชาวกันย์จะเข้าใจและสามารถทำให้ชาวมีนรู้สึกมีความสุข แต่พอผ่านไปสักระยะนึงแล้ว คนทั้งคู่จะเริ่มมีช่องว่างของความสัมพันธ์ ชาวมีนจะเริ่มรู้สึกไม่ชอบความเป็นคนจริงจัง ในขณะที่ชาวกันย์จะเริ่มรู้สึกไม่ชอบความเป็นคนช่างเพ้อ จินตนาการ แต่ไม่ยอมลงมือทำในแบบราศีมีน จนในที่สุดแล้วคนทั้งสองราศีนี้ก็ต้องห่างๆกันออกมาครับ
        5. Sagittarius – The Archer ราศีธนู & Capricornus – The Goat ราศีมังกร
สำหรับคู่นี้คือ ความดึงดูดกันของสิ่งที่ตรงกันข้ามครับ พวกเขามีความแตกต่างกันค่อนข้างมากแต่ดึงดูดกันอย่างน่าประหลาดใจในช่วงเริ่มต้น แต่พอคบกันไปสักพักชาวมังกรมักจะเริ่มทนไม่ได้กับความรักอิสระและต้องการพื้นที่ของตัวเองในคนราศีธนู และเริ่มการออกคำสั่งหรือออกกฏต่างๆขึ้นมาให้ชาวธนูทำ ตอนแรกชาวธนูก็อาจจะพอทำได้แต่นานวันไปพวกเขาจะค่อยแหกกฎออกทีละข้อ สองข้อ จนสุดท้ายพวกเขาทั้งสองก็ต้องมานั่งทะเลาะกันกับเรื่องเดิมๆที่เกิดขึ้นซ้ำแล้วซ้ำเล่า และแน่นอนว่ามันคงจบลงไม่สวยเท่าไรนัก
ราศีที่เข้ากันไม่ได้
        6. Libra – The Balance  ราศีตุลย์ & Cancer – The Crab ราศีกรกฎ
สองราศีนี้เป็นคู่ที่ไม่ค่อยทะเลาะ หรือมีควมขัดแย้งกันมากนัก หรือมันแทบไม่เคยเกิดขึ้นเลย พวกเขาคบกันแบบราบรื่นแต่ในขณะเดียวกันมันก็ไร้ซึ่งสีสัน ทุกอย่างมันราบเรียบไปหมด และไม่สามารถเติมเต็มอีกฝ่ายได้เลย มันเหมือนเป็นการคบหากันไปวันๆ จนสุดท้ายแล้วความรู้สึกที่มีให้กันมันก็ค่อยๆหมดไป จนนำไปสู่จุดที่ว่าเราสองคนไม่รู้ว่าจะคบกันไปเพื่ออะไร

        7. Aquarius  - The Water Bearer ราศีกุมภ์ & Scorpio - The Scorpion ราศีพิจิก

ทั้งสองราศีค่อนข้างคล้ายกันในเรื่องอิสระของความคิด ในขณะเดียวกันก็ค่อนข้างมีพื้นที่ส่วนตัวที่ไม่อยากให้อีกฝ่ายได้ล่วงรู้ทั้งคู่ แต่สุดท้ายชาวกุมภ์จะพบว่าชาวพิจิกนั้นเก็บตัวมากและไม่ยอมให้อีกฝ่ายได้ล่วงรู้เลยจนแอบรู้สึกว่าชาวพิจิกนั้นแอบซ่อนความลับเอาไว้ แรกเริ่มคนทั้งสองอาจจะชอบเพราะการพูดคุยที่ถูกคอ แต่พอนานวันเข้าพวกเขาจะเริ่มสงสัยในความสัมพันธ์ว่า อีกฝ่ายเคยรักพวกเขาหรือไม่และแน่นอนว่าความสัมพันธ์ที่มันอยู่บนความสงสัยแบบนี้มันไม่มั่นคงจริงๆ

        8. Pisces – The Fished ราศีมีน & Gemini – The Twins ราศีเมถุน
คนทั้งคู่มีความน่าสนใจอยู่ที่ความเหมือนกันในเรื่องการชอบมองหาประสบการณ์และการมองโลกผ่านประสบการณ์ใหม่ๆ
แต่คู่นี้จะมีปัญหาเรื่องการไว้วางใจในความสัมพันธ์ พวกเขามักขาดควยามไว้วางใจซึ่งกันและกัน เพราะ ทั้งคู่ก็ต่างเข้าหาคนเยอะหรือในบางคนก็มีคนเข้าหาเยอะ และทั้งคู่ไม่ใช่ราศีที่มีความหนักแน่นของเหตุผลมากนัก ซึ่งนั่นเองที่ทำให้ความสัมพันธ์ของพวกเขามักจะมีปัญหาครับ

Recommended for you

 
get up close & personal with instagram