Free Shipping in Bangkok over THB 1,000* Learn more

ข้อเสียใหญ่ๆของคนทั้ง 12 ราศี โดยสิบปีพยากรณ์

ข้อเสียใหญ่ๆของคนทั้ง 12 ราศี โดยสิบปีพยากรณ์
Aries – The Ram
ราศีเมษ  13 เมษา – 14 พฤษภา
    ชาวเมษมักชอบคิดอะไรที่มันไม่เป็นจริง ไม่มีมูล เรียกง่ายๆว่า มักจะเป็นคนขี้มโน ชอบเก็บเอาอะไรไปตีความ คิดเอง เออเอง แล้วคิดว่ามันจะต้องเป็นแบบนั้นจริงๆ พวกเขาไม่ค่อยจะฉุดใจคิดหรอกว่า ทั้งหมดนั้นมันก็เป็นความคิดของตัวเองเพียงฝ่ายเดียว
Taurus – The Bull
ราศีพฤษภ  15 พฤษภา – 14 มิถุนา
      ชาวพฤษภส่วนใหญ่แล้วคิดแต่เรื่องเงิน หรือเรื่องทางวัตถุเป็นสำคัญ ความมั่นคงทางวัตถุเป็นสิ่งที่จะขาดไปเสียมิได้  ดังนั้นด้วยความต้องการแบบนี้มักทำให้คนราศีพฤษภเป็นคนที่เห็นแก่เงิน หรือมักจะทำอะไรเพื่อเงินมากกว่าทำอะไรเพียงเพราะ ว่าตัวเองชอบทำ
Gemini – The Twins
ราศีเมถุน  15 มิถุนา – 15 กรกฎา
      ชาวเมถุนสนใจตัวเองมากจนเกินไป พวกเขามักจะติดอยู่กับความคิดที่จะเอาตัวเองเป็นสำคัญ อะไรก็ตามที่ทำให้ตัวเองต้องลำบากพวกเขาก็มักจะหลีกเลี่ยง และหากสบโอกาสว่ามีอะไรที่จะทำให้พวกเขาสบายขึ้นหรือ ใช้ชีวิตได้โดยไม่ต้องเบียดเบียนตัวเอง พวกเขาจะเลือกทางนั้นก่อนเสมอ
ข้อเสีย
Cancer – The Crab
ราศีกรกฎ 16 กรกฎา – 16 สิงหา
    ชาวกรกฎชอบทำให้ตัวเองเป็นบ้าด้วยตัวเองเนี่ยแหละ พวกเขามีพื้นฐานของความวิตกกังวลและความรู้สึกว่าสถานการณ์มันไม่ค่อยปลอดภัยเท่าไร ทำให้คนกรกฎมักจะคิดมากเกินไป ถ้าเป็นผู้ชายก็มักจะแสดงออกแบบนิ่มๆอย่างไม่สมกับความเป็นผู้ชายครับ
 
Leo – The Lion
ราศีสิงห์ 17 สิงหา – 16 กันยา
     เมื่อไรที่พวกเขาเสียใจขึ้นมาพวกเขาจะเปลี่ยนไปใช้ความรุนแรงได้อย่างรวดเร็วเหมือนกัน นอกจากนั้นพวกชาวสิงห์มักจะเป็นคนที่อยากให้คนอื่นเห็นความสำคัญ หรือรู้ว่าตัวเองเก่ง พวกเขามักจะชอบอวดตัว ว่าตัวเองทำอะไรได้บ้าง ถึงแม้ว่าสิ่งนั้นพวกเขาจะไม่ได้เก่งกาจที่สุด แต่ก็เลือก ที่จะเอามันออกมาอวด
Virgo – The Virgin
ราศีกันย์ 17 กันยา -  16 ตุลา
      สำหรับคนราศีกันย์พวกเขาไม่บอกครับว่าพวกเขาคิดอะไร รู้สึกอะไร พวกเขามักจะหลีกเลี่ยงการให้คนอื่นมาเข้าใจความรู้สึกนึกคิดที่แท้จริงของตัวเอง แม้แต่การโกหกพวกเขาก็สามารถทำได้อย่างแนบเนียน ดังนั้น หากอยากรู้จักตัวตนที่แท้จริงของคนกันย์ พวกคุณต้องสังเกตจากพฤติกรรมของพวกเขาครับ
ชอบโกหก
Libra – The Balance   
ราศีตุลย์ 17 ตุลา – 16 พฤศจิกา
       ชาวตุลย์มักจะชอบโกหกแบบโง่ๆ พวกเขาไม่ค่อยเก่งนักหรอกในเรื่องของการโกหก แต่คนเราบางทีมันก็ต้องมีบ้างที่จำเป็นต้องโกหก ซึ่งคนตุลย์ก็มักจะทำออกมาได้แย่มากๆ คนอื่นๆจะสามารถจับสังเกตได้ทันทีว่า ณ ขณะคุณกำลังโกหกอยู่ ดังนั้น ชาวตุลย์ควรพูดความจริงออกไปมากกว่านะครับ
Scorpio – The Scorpion
ราศีพิจิก 17 พฤศจิกา – 15 ธันวา
       ชอบพูดถึงคนอื่นออกไปตรงๆโดยไม่ได้สนใจเลยว่าอีกฝ่ายเขาจะรู้สึกอย่างไร ไม่ค่อยรักษาน้ำใจใคร โดยเฉพาะอย่างยิ่งเวลาโกรธพวกเขาจะทำร้ายคนอื่นได้ง่ายมากด้วยคำพูดและการกระทำที่แสดงออกมา พวกเขาไม่มีการเบรกให้ใครทั้งสิ้น การคบกับชาวพิจิกให้สนิทมากๆ จึงมักเป็นปัญหาหนักใจที่ต้องมาคอยรับมือกับคำพูดของคนพิจิก
Sagittarius – The Archer
ราศีธนู  16 ธันวา – 13 มกรา
       พวกเขาทำได้แย่มากๆสำหรับการเป็นคนคอยปลอบโยนคนอื่นๆในเวลาที่ใครก็ตามต้องการความช่วยเหลือจากชาวธนู เพราะพวกเขามักจะให้คำแนะนำแบบ เออออห่อหมก ให้คำปรึกษาแบบส่งๆ ไม่ค่อยได้ตั้งใจให้คำปรึกษา หรือคำปลอบโยนอะไรใครเท่าไร
สบถคำหยาบ
Capricornus – The Goat
ราศีมังกร 14 มกรา – 11 กุมภา
     ชอบสบถคำหยาบโดยที่ไม่ได้มีความหมายอะไรแต่เป็นลักษณะแบบติดปาก หรือใช้มันบ่อยๆจนเคยชินไปเป็นนิสัย จนมันทำให้สร้างความรำคาญใจให้กับคนรอบข้าง และมันก็มักจะสร้างความเดือนร้อนมาให้กับชาวมังกรเองแบบไม่ได้ตั้งใจด้วยสิ
Aquarius – The Water Bearer
ราศีกุมภ์  12 กุมภา – 13 มีนา
      เป็นคนที่ดูเย็นชาและค่อนข้างแสดงออกอะไรมาแบบแข็งๆ ไม่ค่อยมีความนุ่มนวล ทำให้คนที่เป็นคนรักของคนกุมภ์มักจะรู้สึกว่าตัวเองไม่ได้รับการดูแลเอาใจใส่เท่าที่ควร และแน่นอนว่ามันก็ทำให้พวกเขารู้สึกน้อยเนื้อต่ำใจว่า เหมือนตัวเองรักชาวกุมภ์อยู่ฝ่ายเดียว
Pisces – The Fishes
ราศีมีน  14 มีนา – 12 เมษา
      ชาวมีนมักจะเป็นคนที่ชอบหนีปัญหาหรือทำตัวลอยอยู่เหนือปัญหา พวกเขาไม่ค่อยคิดจะแก้ปัญหาเพราะ มักจะรับกับความจริงที่เกิดขึ้นไม่ได้ ทำให้ทุกคนที่อยู่รอบตัวชาวมีนต้องมาคอยแก้ปัญหาเสมอๆ ดังนั้น พวกเขาจึงมักจะติดนิสัยที่จะเรียกร้องให้คนอื่นๆมาคอยช่วยเหลือเสมอๆ  

Recommended for you

 
get up close & personal with instagram