Free Shipping in Bangkok over THB 1,000* Learn more

เมื่อราศีเป็นเหตุให้ความสัมพันธ์ของคุณห่วย โดยสิบปีพยากรณ์

เมื่อราศีเป็นเหตุให้ความสัมพันธ์ของคุณห่วย โดยสิบปีพยากรณ์
Aries – The Ram
ราศีเมษ  13 เมษา – 14 พฤษภา
     สำหรับคนราศีเมษความสัมพันธ์มันจะเริ่มห่วยลงทันทีที่คุณรู้สึกว่ามันน่าเบื่อ และซ้ำซาก ธรรมชาติของคนราศีเมษทำให้พวกเขาต้องการความแปลกใหม่ ความตื่นเต้นอยู่เสมอ ดังนั้น ถ้าคุณคบกับคนราศีเมษแล้วไม่ทำให้พวกเขารู้สึกว่าความสัมพันธ์มันสดใหม่ตลอดเวลาก็เตรียมตัวปรับพฤติกรรมเสียใหม่ได้เลย ไม่เช่นนั้นชาวเมษก็อยู่กับคุณได้ไม่นานหรอก
     
Taurus – The Bull
ราศีพฤษภ  15 พฤษภา – 14 มิถุนา
       ชาวพฤษภมักไม่ค่อยแสดงพฤติกรรมให้คนนอกรู้หรอกว่าคุณกำลังคบใครหรือมีความสัมพันธ์พิเศษกับใคร ถึงแม้ว่าปกติแล้วคุณจะทุ่มเทให้คนรักขนาดไหนก็ตาม ตรงนี้จึงมักจะเป็นจุดที่ทำให้ความสัมพันธ์มันดูแปลกๆ เพราะ คุณบอกว่ารักเขาแต่มักจะไม่ยอมเปิดตัวทำให้รู้สึกเหมือนโดนแทงกั๊กยังไงก็ไม่รู้
ความสัมพันธ์ห่วย
Gemini – The Twins
ราศีเมถุน  15 มิถุนา – 15 กรกฎา
       ชาวเมถุนมักจะอยู่โดยมองทุกอย่างในมุมบวก และค่อนข้างเชื่อว่าทุกสิ่งมันเป็นไปในแบบที่ตัวเองเชื่อ ในความสัมพันธ์ก็เช่นกันพวกเขาจะเชื่อและยึดถือในความคิดตัวเอง และในบางเวลามันก็ทำให้คู่ของคุณรู้สึกว่า “อืม...เธอไม่จำเป็ฯต้องมีฉันก็ได้” การคบหากับคนเมถุนจึงมักจะมีความรู้สึกว่า ทั้งสองฝ่ายอยู่ตัวคนเดียวก็ได้ไม่เห็นจำเป็นต้องเป็นแฟนกันเลย และสุดท้ายก็มักจะจบลงด้วยการแยกกันเดินไปคนละทางครับ

Cancer – The Crab
ราศีกรกฎ 16 กรกฎา – 16 สิงหา
      ชาวกรกฎเป็นนักเก็บเรื่องราวเอาไว้ในใจ พวกเขาเลือกเก็บมันมากกว่าที่จะพูดออกมา คุณมักจะไม่รู้หรอกว่าอะไรที่พวกเขาไม่พอใจคุณบ้างจนวันกว่าจะถึงวันที่ระเบิดออกมานั้นแหละ พวกเขาเป็นคนที่สามารถรักและเกลียดไปพร้อมๆกันได้ ดังนั้น การจะคบหากับชาวกรกฎคุณควรพูดกันในทุกๆเรื่องและพยายามตรวจสอบความรู้สึกในใจพวกเขาอย่างสม่ำเสมอครับ
Leo – The Lion
ราศีสิงห์ 17 สิงหา – 16 กันยา
       เวลาที่ชาวสิงห์มีความรักพวกเขาไม่เคยเก็บมันไว้หรอก พวกเขาแสดงออกถึงความรู้สึกของตัวเองอย่างแจ่มชัดและมากเกินไปเสียด้วยซ้ำ และพวกเขามักจะเป็นฝ่ายให้คนรักของตัวเองเสมอจนบางทีอาจจะนึกไปได้ว่ามีฝ่ายนั้นเข้ามาหาประโยชน์จากตัวเราหรือเปล่า ดังนั้น ในตอนเริ่มต้นของความสัมพันธ์คุณควรจะชัดเจนนะครับว่าอะไรที่คุณจะให้แก่คนรักของคุณบ้าง เผื่อไม่ให้คุณต้องรู้สึกเหมือนถูกเอาเปรียบ
Virgo – The Virgin
ราศีกันย์ 17 กันยา -  16 ตุลา
         ชาวกันย์มักจะเลือกคนที่ดูไม่ค่อยเหมาะสมกับตัวเอง พวกเขามักจะมองคนประเภทที่อยู่สูงกว่าตัวเองอยู่บ่อยครั้ง แล้วมันก็มักจะเกิดปัญหาขึ้นตามมาในภายหลังว่า หลายๆอย่างของคุณสู้คนรักของคุณไม่ได้ ความแตกต่างกันเกินไปมักจะเป็นเหตุให้ความสัมพันธ์มันออกมาได้ไม่ดีเท่าที่ควร บางทีถ้าคุณลองมองหาคนที่เหมาะสมกับตัวเองหลายๆอย่างอาจจะง่ายกว่านี้ครับ
ความสัมพันธ์ห่วย
Libra – The Balance   
ราศีตุลย์ 17 ตุลา – 16 พฤศจิกา
        มันไม่ใช่คุณหรอกครับที่ทำให้ความสัมพันธ์มันแย่ แต่เพราะคุณเจอแต่คนแย่ๆเข้ามาในความสัมพันธ์ต่างหากล่ะ เป็นเรื่องใหญ่ทีเดียวสำหรับการได้พบเจอคนที่ตรงใจและใช่สำหรับคุณ ซึ่งเมื่อพบเจอแล้วก็มีปัญหาอีกว่า เขาดีพอสำหรับเราหรือไม่ ชาวตุลย์มีปัญหาในการตัดสินใจเลือกคู่ของตัวเองเสมอๆแหล่ะครับ  

Scorpio – The Scorpion
ราศีพิจิก 17 พฤศจิกา – 15 ธันวา
           สำหรับชาวพิจิกมันมีคนจำนวนไม่มากนักหรอกที่จะรับรู้ได้ว่าคุณรู้สึกอย่างไรกับเขา ชาวพิจิกมักจะไม่ค่อยแสดงอาการตอบสนองต่อสิ่งที่คนอื่นทำให้ถึงแม้ว่า ณ ตอนนั้น พวกเขาจะรู้สึกดีมากเพียงใดก็ตาม ซึ่งความสัมพันธ์ส่วนใหญ่ก็มักจะไปไม่รอดเพราะคุณไม่ยอมแสดงความรู้สึกของคุณออกมาให้เขาได้รับรู้นี่แหละครับ
Sagittarius – The Archer
ราศีธนู  16 ธันวา – 13 มกรา
       ชาวธนูมักจะมีข้อเสียในเรื่องความสัมพันธ์ที่ถ้ามันดูจริงจังเกินไปพวกเขาก็มักจะเกิดอาการถอยหนีได้ง่ายๆ เพราะด้วยธรรชาติของคุณที่เป็นคนสบายๆ ปล่อยให้ความสัมพันธ์มันไหลไปด้วยตัวของมันเอง ดังนั้น ความชัดเจนและเป้าหมายของความสัมพันธ์จึงมักจะเป็นหัวข้อที่ทำให้ชาวธนูต้องจบความสัมพันธ์กับคนรักอยู่บ่อยครั้งครับ
Capricornus – The Goat
ราศีมังกร 14 มกรา – 11 กุมภา
          สำหรับชาวมังกรคุณมักจะมองหาข้อบกพร่องของคนอื่นๆก่อนเสมอ คุณเป็นคนที่มีมาตราฐานสูงมากจนมันทำให้ยากกับการที่จะมีใครสักคนที่ดีพอสำหรับคุณ คำแนะนำง่ายๆคือ คุณอาจจะต้องลองๆปรับมาตราฐานของคุณลงมาสักหน่อยน่าจะทำให้คุณพบคนที่จะเดินทางร่วมกันไปพร้อมๆกับคุณได้ง่ายขึ้นครับ
ความสัมพันธ์ห่วย
Aquarius – The Water Bearer
ราศีกุมภ์  12 กุมภา – 13 มีนา
         สำหรับชาวกุมภ์พวกเขามักจะคิดและแยกแยะคนอื่นๆตัดสินคนอื่นไปก่อนที่จะได้รู้จักคนๆนั้นจริงๆ พวกเขาไม่ค่อยเปิดโอกาสให้คนอื่นๆได้แสดงความเป็นตัวเองออกมามากนัก ดังนั้น สิ่งที่ชาวกุมภ์ควรทำคือการเปิดโอกาสให้อีกฝ่ายได้แสเงออกถึงตัวตนที่แท้จริงออกมาโดยที่คุณไม่ต้องตัดสินอะไรพวกเขาจากมุมมองของคุณคนเดียว เพียงแค่นี้ความสัมพันธ์ของคุณมันก็จะค่อยๆดีขึ้นแล้วครับ
        
Pisces – The Fishes
ราศีมีน  14 มีนา – 12 เมษา
          ชาวมีนมักจะชอบพาคนอื่นๆเข้ามารู้จักกับโลกที่คุณเป็นมากกว่า จะพาตัวเองไปรู้จักกับโลกของอีกฝ่าย จนบางทีมันก็เป็นเรื่องยากหากจะคบหากับใครสักคน โดยให้เขาเป็นฝ่ายที่ต้องปรับตัวเข้าหาคุณเพียงฝ่ายเดียว ดังนั้น หากคุณยากมีความสัมพันธ์ที่มันราบรื่น ลองเดินออกจากโลกของตัวเองแล้วเข้าไปเรียนรู้โลกของอีกฝ่ายดูสิครับ
          

Recommended for you

 
get up close & personal with instagram