Free Shipping in Bangkok over THB 1,000* Learn more

รู้ม้ยราศีไหนที่ไม่มีใครอยากได้มาเป็นเพื่อนร่วมห้อง โดยสิบปีพยากรณ์

6 ราศีที่เราไม่อยากได้เขามาเป็นเพื่อนร่วมห้อง โดยสิบปีพยากรณ์
Aries – The Ram
ราศีเมษ  13 เมษา – 14 พฤษภา
      ชาวเมษมักจะไม่ค่อยได้อยู่ห้อง ไปไหนมาไหนก็ไม่ค่อยจะบอกอะไรเรา ไม่มีเวลาที่แน่นอน นึกอยากจะไปก็ออกไป แถมบางทีพวกเขาก็ชอบเอางานกลับมาทำที่ห้องดึกๆดื่นๆ ทำเอาเสียเวลานอนของเราไปหมด นอกจากนั้นพวกเขายังค่อนข้างหวงอาณาเขตของตัวเองมาก ไม่ชอบให้ใครมายุ่งกับของๆตัวเอง ดังนั้น การมีชาวเมษเป็นเพื่อนร่วมห้องก็เป็นเรื่องน่าปวดหัวไม่น้อย โดยเฉพาะหากคุณเกิดทะเลาะหรือมีปัญหาอะไรขึ้นมาชาวเมษไม่ยอมอ่อนข้อให้กับใครหน้าไหนทั้งนั้นและตัวเองจะต้องถูกเสมอ
Gemini – The Twins
ราศีเมถุน  15 มิถุนา – 15 กรกฎา
       สำหรับคนราศีเมถุนนั้นพวกเขาเป็นขาเมาท์และทั้งคืนพวกเขาจะต้องหาเรื่องคุยกับคนอื่นตลอดไม่ว่าจะเป็น ในไลน์ ในแชท หรือแม้แต่เมาท์กับเพื่อนข้างห้องและแน่นอนว่าภายในเวลาไม่นานห้องของพวกคุณจะกลายเป็นที่รวบรวมขาเมาท์ประจำหอพักแน่นอน แถมบางทียังแอบนินทราห้องนู้นห้องนี่ลับหลัง ถ้าคุณเป็นคนชอบอะไรแบบนี้มันก็โอเค คุณก็น่าจะสนุกไปกับมันได้ แต่ถ้าไม่ผมว่าคุณคงได้แต่ทำใจและพยายามเปลี่ยนห้องไปนอนกับเพื่อนๆคนอื่นๆแทน น่าจะเป็นอะไรที่ดีที่สุดครับ  
ราศีที่เป็นเพื่อนร่วมห้องที่ไม่ดี
Cancer – The Crab
ราศีกรกฎ 16 กรกฎา – 16 สิงหา
        สำหรับชาวกรกฎพวกเขาเป็นคนที่ไม่ค่อยรีบจะทำอะไรนัก การอยู่ร่วมห้องกับพวกเขาคุณมักจะต้องเป็นฝ่ายลุกไปอาบน้ำ ไปทำนู้นทำนี่ก่อนพวกเขาเสมอ พวกเขาจะเชื่องช้าและไม่ค่อยอยากจะทำอะไร โดยเฉพาะอย่างยิ่งในเวลาที่เพิ่งตื่นนอน หากในห้องคุณอยู่กันเพียงสองคนมันก็อาจจะไม่มีปัญหามากนัก แต่หากอยู่กันมากกว่านั้น พวกเขาจะสร้างปัญหาให้กับการเข้าห้องน้ำเพื่ออาบน้ำ แก่คุณโดยทันทีเพราะเวลาใช้ห้องน้ำมักจะชนกันในบางวันที่คุณรู้สึกขี้เกียจตื่นนอน
    
Virgo – The Virgin
ราศีกันย์ 17 กันยา -  16 ตุลา
       ชาวราศีกันย์มีนิสัยที่ค่อนข้างเป็นคนเจ้าระเบียบสักหน่อย คือ ถ้าคุณทำอะไรที่ในดูไร้ระเบียบ วางอะไรเกะกะขวางทาง ไม่นานนักคุณต้องได้รับคำบ่นจากคนกันย์แน่ๆ พวกเขาเก่งเรื่องบ่นคนเสียด้วยสิครับ อีกประเด็นที่น่าสนใจคือ ในชาวกันย์บางคนก็จะมีนิสัยที่ชอบเก็บสะสมสิ่งของที่ตัวเองชื่นชอบ หรือหนังสือ ตำราต่างๆ จนบางทีมันก็แอบๆล้นห้องอยู่เหมือนกัน จนคุณอาจจะรู้สึกได้ว่า พื้นที่ที่มีมันกลายเป็นของพวกเขาไปเสียหมด ดังนั้น คนจะอยู่เป็นเพื่อนร่วมห้องกับชาวกันย์ได้ ไม่ควรมีสมบัติอะไรเยอะแยะ เพราะ คุณจะได้ไม่ต้องฟังพวกเขาบ่นเวลาที่เก็บไม่เป็นที่เป็นทางและไม่ต้องมาคอยเถียงเรื่องแบ่งพื้นที่ที่จะใช้เก็บของร่วมกัน  
ราศีที่เป็นเพื่อนร่วมห้องที่ไม่ดี
Scorpio – The Scorpion
ราศีพิจิก 17 พฤศจิกา – 15 ธันวา
        คนราศีพิจิกจะเป็นคนที่ค่อนข้างเก็บตัวและไม่อยากจะให้ใครรู้เรื่องของตัวเอง พวกเขามักจะไม่ค่อยปริปากพูดเรื่องส่วนตัวกับใครมากนักเป็นพวกชอบนั่งทำอะไรของตัวเองไปคนเดียว ปฏิสัมพันธ์กับเพื่นอร่วมห้องค่อนข้างต่ำ มีมุมที่ห้ามคนอื่นไปแตะต้อง แถมยังไม่ค่อยไว้วางใจเพื่อนร่วมห้องอีกต่างหาก ก่อนที่คุณจะย้ายมาอยู่เป็นเพื่อนร่วมห้องอาจจะเคยมีความสัมพันธ์ที่ดีมาก่อน แต่พอย้ายมาอยู่ด้วยกันจะรู้สึกเหมือนความสัมพันธ์มันห่างๆออกไป คุยกันก็ไม่ค่อยสนุกนัก ดังนั้น ชาวพิจิกอาจจะเหมาะที่จะเป็นเพื่อนร่วมห้องกับคนที่ชอบความเป็นส่วนตัวเหมือนกันเท่านั้นครับ  
Pisces – The Fishes
ราศีมีน  14 มีนา – 12 เมษา
          ชาวราศีมีนมักมีข้อเสียเรื่องการผลัดวันประกันพรุ่งอยู่บ่อยๆ โดยเฉพาะเรื่องจ่ายเงินค่าที่พัก ซึ่งกว่าจะจ่ายได้หรือจำได้ว่าถึงกำหนดต้องจ่ายเงิน ก็มักจะต้องให้เพื่อนร่วมห้องมาคอยเตือนย้ำแล้วย้ำอีก อยู่กับชาวมีนก็ต้องทนๆเรื่องแบบนี้หน่อยครับ อีกอย่างนึงชาวมีนเป็นคนที่ไม่ค่อยชอบให้ใครพูดอะไร หรือวิจารณ์อะไรพวกเขาตรงๆ ดังนั้น คุณบ่นพวกเขาไม่ค่อยจะได้หรอกเพราะ พวกเขางอนตุ๊บป่อง และไม่อยากจะคุยกับคุณไปพักหนึ่งเลย เป็นคนที่ดูเหมือนจะอยู่ด้วยง่ายๆแต่ความจริงแล้วมันไม่ง่ายเลยครับสำหรับคนมีน
          

Recommended for you

 
get up close & personal with instagram